Vyond là một trình tạo video hoạt hình nhắm mục tiêu đến các ứng dụng kinh doanh. Họ cung cấp ba kiểu video & nội dung chính: đương đại, kinh doanh và bảng trắng. Sử dụng nền tảng này. Bạn có thể tạo các video ngắn, quảng cáo hoặc tài liệu đào tạo mang tính thông tin.

Nó có thư viện nội dung tiêu chuẩn, các tab thuộc tính. Dòng thời gian và canvas, nhưng có một trình tạo ký tự đặc biệt cho phép bạn tạo các nội dung ký tự có thể sử dụng lại có khả năng tùy chỉnh cao. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng cấu trúc định giá tập trung nhiều vào các nhóm kinh doanh. Và có thể sẽ không thể tiếp cận được với bất kỳ người dùng tiềm năng nào khác.

Đánh giá công cụ Vyond

Khi bạn mở  mua chung Vyond lần đầu tiên, bạn sẽ được chào đón bằng một trang tổng quan nơi bạn có thể xem tất cả các video của mình.

Phong cách đương đại có xu hướng tập trung vào các biểu tượng thiết kế
Phong cách đương đại có xu hướng tập trung vào các biểu tượng thiết kế

Hướng dẫn sử dụng Vyond

Nút màu cam ở trên cùng bên phải sẽ cho phép bạn bắt đầu tạo một nút mới. Khi bạn nhấn nó, bạn sẽ được yêu cầu chọn một kiểu.

Bạn có ba tùy chọn: Hiện đại, thân thiện với doanh nghiệp và bảng trắng. Phong cách đương đại có xu hướng tập trung vào các biểu tượng thiết kế phẳng và đồ họa thông tin. Trong khi phong cách kinh doanh có chiều sâu hơn một chút. Phong cách bảng trắng sử dụng đồ họa và hoạt ảnh được vẽ tay hoặc phác thảo.

Có một số phần chính của trình chỉnh sửa video: thư viện nội dung, thuộc tính nội dung, canvas, dòng thời gian và thanh công cụ.

Chúng ta sẽ xem xét từng thứ và cách sử dụng chúng.

Thanh công cụ

Thanh công cụ là một tính năng cổ điển của mọi chương trình. Nó chứa các nút cơ bản của bạn để hoàn tác, làm lại, sao chép và dán. Vyond cũng có một nút “đặt hàng” cho phép bạn đặt các mục ở trên hoặc dưới nhau và nút xóa.

Bạn cũng có thể sử dụng các phím nóng như CTRL C và CTRL V để hoàn thành các tác vụ này. Nếu bạn không phải là người thích nhấp thêm.

Mốc thời gian

Dòng thời gian là nơi bạn có thể đặt các mục để tạo video. Thêm hiệu ứng hoặc chuyển tiếp và quản lý luồng video của mình.

Chỉ cần nhấp vào mũi tên bên dưới biểu tượng video.
Chỉ cần nhấp vào mũi tên bên dưới biểu tượng video.

Trong hàng video, bạn sẽ thấy tất cả các clip của mình mà bạn đã thêm và trong hàng âm thanh. Bạn sẽ thấy mọi bản âm thanh. Tuy nhiên, bạn có thể mở rộng dòng thời gian để xem các phần phụ của mỗi clip. Chỉ cần nhấp vào mũi tên bên dưới biểu tượng video.

Mỗi cảnh có các thành phần khác nhau như văn bản và đồ họa. Trong chế độ xem thả xuống, bạn có thể quản lý tất cả những thứ này riêng lẻ. Bằng cách kéo và thả chúng vào các khoảng thời gian thích hợp hoặc bằng cách thêm các hiệu ứng chuyển tiếp. Tuy nhiên, có một điều khó chịu là nếu cảnh của bạn có nhiều yếu tố. Bạn sẽ phải cuộn trong một cửa sổ nhỏ để truy cập chúng. Vì dòng thời gian chỉ mở rộng đến một điểm nhất định. Điều này rất nhanh chóng có thể trở nên tẻ nhạt.

Để thêm hiệu ứng cho các đối tượng hoặc cảnh của bạn, trước tiên hãy chọn mục đó. Sau đó, chuyển đến phía trên bên phải của màn hình. Có ba nút: nhập, đường dẫn chuyển động và thoát.

Hiệu ứng

Cái đầu tiên có thể được sử dụng để thêm hiệu ứng nhập, cái thứ hai có thể tạo chuyển động tùy chỉnh trên màn hình. Và cái cuối cùng xác định hiệu ứng thoát. Các hiệu ứng này hiển thị dưới dạng các thanh màu xanh lục trên phần tử trong dòng thời gian. Và bạn có thể điều chỉnh độ dài của chúng bằng cách kéo thanh. Có khoảng 15 hiệu ứng chuyển tiếp (không bao gồm các thiết kế bị lật, tức là xóa bên phải và xóa bên trái).

Mẫu

Vyond cung cấp một thư viện mẫu lớn. Không giống như nhiều nền tảng cố gắng cung cấp một mẫu cho toàn bộ video. Vyond cung cấp các mẫu nhỏ có thể được sử dụng cho các cảnh cụ thể. Điều này có vẻ hữu ích và linh hoạt hơn một chút. Bạn ít có khả năng thấy mình tạo lại những thứ tương tự và bạn có nhiều tùy chọn để chỉnh sửa nhanh.

Để thêm mẫu, bạn có thể nhấn nút + bên cạnh cảnh cuối cùng trong dòng thời gian. Bạn sẽ thấy các mẫu bật lên phía trên dòng thời gian.

Tài sản

Thư viện nội dung cực kỳ quan trọng nếu bạn không có kế hoạch tạo đồ họa của riêng mình. Đặc biệt là với các công cụ như thế này. Có thể nói rằng bạn không sử dụng một nhà làm phim hoạt hình chuyên nghiệp và sẽ muốn có một thư viện tài nguyên tốt. Vyond đã làm rất tốt khi cung cấp nhiều loại đạo cụ, biểu đồ, văn bản và nội dung âm thanh. Họ cũng có một trình tạo ký tự đặc biệt (bạn có thể đọc thêm về bên dưới).

Không thể tìm thấy thứ bạn cần? Bạn cũng có thể tải lên phương tiện của riêng mình bằng cách sử dụng nút tải lên ở ngoài cùng bên trái.

Vyond phân loại đạo cụ của họ theo phong cách và sau đó theo nhóm
Vyond phân loại đạo cụ của họ theo phong cách và sau đó theo nhóm

Đạo cụ

Đạo cụ là những vật phẩm mà bạn có thể sử dụng để dựng cảnh. Như động vật, đồ vật hoặc hình dạng. Vyond phân loại đạo cụ của họ theo phong cách và sau đó theo nhóm. Có khoảng 3800 đạo cụ kinh doanh, 3700 đạo cụ bảng trắng và 4100 đạo cụ đương đại. Chúng được phân loại thêm thành các nhóm như “động vật” hoặc “tòa nhà”

Người tạo nhân vật

Trình tạo nhân vật là đặc điểm chính của Vyond’s và là điều tạo nên sự khác biệt so với các chương trình hoạt hình khác. Tính năng này cho phép bạn tạo một nhân vật có thể sử dụng lại từ một mẫu, sau đó có thể được lắp vào bất kỳ mẫu tư thế, hành động và biểu cảm nào được bao gồm một cách dễ dàng.

Có rất nhiều nội dung có sẵn để tạo nhân vật, vì vậy bạn chắc chắn có thể tạo ra thứ gì đó độc đáo phù hợp với thương hiệu của bạn hoặc thứ gì đó lố bịch cho một mục đích cụ thể kỳ lạ.

Để sử dụng trình tạo nhân vật, hãy nhấp vào biểu tượng hình người ở trên cùng bên trái.

Kết luận

Tóm lại, Vyond là một phần mềm có rất nhiều tính linh hoạt và sức mạnh, nhưng rõ ràng là dành cho người dùng doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp. Các tính năng như trình tạo nhân vật giúp làm cho nó trở nên độc đáo trong một đám đông các phần mềm tương tự.

Chương trình này rất dễ sử dụng và rất hiệu quả, vì vậy tôi sẽ giới thiệu nó nếu bạn sẵn sàng tìm hiểu một chút.

Xem thêm: https://muachungahrefs.com.vn/

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/