Một cách mà nhiều người bán trước đây đã tung ra sản phẩm của họ là sử dụng dịch vụ có tên là Viral Launch. Viral Launch đã phát triển theo thời gian. Để không chỉ là một nền tảng khởi chạy sản phẩm và hiện cung cấp bộ công cụ. Của riêng họ để trợ giúp người bán Amazon trên nền tảng này.

Chúng ta sẽ xem xét Viral Launch hoạt động như thế nào. Cách thức hoạt động, các tính năng, giá cả cũng như đánh giá. Và đề xuất của chúng tôi về sản phẩm.

Viral Launch hoạt động như thế nào?
Viral Launch hoạt động như thế nào?

ViralLunch là gì và nó có tác dụng gì?

Mua chung Viral Launch là một trong những cái tên trong không gian Amazon có lẽ là một trong những cái tên nổi tiếng nhất.

Tuy nhiên, họ đã có một sự thay đổi đáng kể đối với mô hình kinh doanh của mình theo thời gian. Trước khi các bài đánh giá được khuyến khích. Bị cấm và việc Amazon giám sát chặt chẽ hơn về việc cố gắng thao túng thuật toán. Viral Launch là một dịch vụ khởi chạy sản phẩm giúp quảng cáo ưu đãi của bạn cho những khách hàng quan tâm với mức chiết khấu cao. Trên trang web giao dịch của họ – nơi từng được gọi là Ưu đãi .

Giờ đây, Viral Launch dường như chủ yếu đẩy bộ công cụ phần mềm của họ lên trên các dịch vụ ra mắt sản phẩm của họ. Các công cụ bao gồm từ nghiên cứu sản phẩm và từ khóa đến quản lý quảng cáo và tự động hóa. Họ cũng cung cấp tính năng theo dõi từ khóa để giúp xem sản phẩm của bạn đang cải thiện như thế nào theo thời gian.

ViralLunch hoạt động như thế nào?

Viral tự tung ra thị trường như một công cụ cho phép người bán mở rộng quy mô bằng cách cung cấp mọi thứ họ cần. Công cụ này dường như kéo rất nhiều thông tin có sẵn trên giao diện người dùng của Amazon thông qua việc chuyển một nền tảng vào cơ sở dữ liệu mà bạn có thể sử dụng để nghiên cứu từ khóa và sản phẩm.

Tính năng nổi tiếng hơn của Viral Launch đó là ra mắt sản phẩm. Nó hoạt động bằng cách cung cấp cho khách hàng quan tâm một khoản chiết khấu cao để đổi lại họ mua sản phẩm. Trước đây, những khách hàng này cũng có thể để lại đánh giá sản phẩm. Tuy nhiên, Amazon khuyến khích các bài đánh giá, khiến các bài đánh giá này không thể hiển thị trên danh sách sản phẩm. Ý tưởng đằng sau việc ra mắt sản phẩm là bạn có thể bắt đầu tạo ra doanh số bán hàng. Điều này sẽ cho Amazon thấy rằng bạn có liên quan đến một cụm từ tìm kiếm cụ thể. Và Amazon sẽ bắt đầu lập chỉ mục tự nhiên cho bạn cho cụm từ tìm kiếm đó.

 

Tính năng khởi chạy ViralLunch

Hãy cùng xem các tính năng khác nhau mà phần mềm của Viral khởi chạy và dịch vụ khởi chạy sản phẩm có. Phần mềm cung cấp rất nhiều phân tích vào nghiên cứu từ khóa. Và nghiên cứu sản phẩm cũng như tự động hóa quảng cáo. Ra mắt sản phẩm vẫn có thể là một cách giúp sản phẩm của bạn bán được. Trên nền tảng Amazon một cách nhanh chóng.

Phần mềm của Viral khởi chạy và dịch vụ khởi chạy tất cả các sản phẩm
Phần mềm của Viral khởi chạy và dịch vụ khởi chạy tất cả các sản phẩm

Phát hành sản phẩm

Tính năng ra mắt sản phẩm là thứ mà trước đây Viral Launch được biết đến nhiều nhất. Để giới thiệu một sản phẩm, bạn sẽ thực hiện một số phiếu thưởng nhất định để giảm giá sản phẩm lớn. Chẳng hạn như 90% hoặc cao hơn.

Viral Launch sẽ phân phối các mã phiếu giảm giá đó cho những người mua sắm. Muốn nhận sản phẩm để được giảm giá trên trang web giao dịch của họ. Hiệu ứng của việc ra mắt sản phẩm của họ dường như không còn lớn như trước đây. Một phần của điều đó có thể là do những thay đổi trong thuật toán của Amazon.

Bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ này để có được doanh số bán hàng ban đầu cho sản phẩm của mình. Nhưng nó dường như không có tác động lớn đến xếp hạng của bạn trong tương lai. Họ đặc biệt cảnh báo rằng tài khoản của bạn nên có doanh số bán hàng hiện tại. Để không cảnh báo Amazon về bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào. Được sử dụng để chỉ ra rằng sản phẩm này. Có thể gây ra các vấn đề tiềm ẩn về tài khoản cho những người bán mới hơn. Bạn có thể nhận được kết quả tốt hơn từ một chiến dịch quảng cáo tích cực.

Nghiên cứu sản phẩm

Có hai công cụ trong bộ phần mềm của họ được thiết kế. Để giúp bạn và giai đoạn nghiên cứu sản phẩm để bán trên Amazon. Họ đề cập đến các công cụ với tên gọi Khám phá sản phẩm và Thông minh thị trường.

Công cụ Khám phá Sản phẩm dường như thiết kế ngược lại các ý tưởng sản phẩm. Cho bạn dựa trên một số đầu vào nhất định. Các yếu tố đầu vào dường như bao gồm các loại sản phẩm bạn muốn bán và con số doanh thu mục tiêu hàng tháng mà bạn muốn đạt được. Sau đó, nó chạy tìm kiếm thông qua Amazon để tìm các sản phẩm đáp ứng các tiêu chí của bạn.

Thông tin thị trường ước tính các đơn vị đã bán hàng tháng và doanh thu hàng tháng cho một cụm từ tìm kiếm. Nó cũng cung cấp thông tin chi tiết về mức độ cạnh tranh của thị trường. Đối với từ khóa đó và những con số lịch sử cũng như xu hướng hiện tại. Cuối cùng, họ giúp bạn tính toán chi phí của bạn sẽ là bao nhiêu để tìm nguồn sản phẩm này. Và bắt đầu bán hàng trên Amazon.

Nó quét Amazon để xem những từ khóa mà một sản phẩm
Nó quét Amazon để xem những từ khóa mà một sản phẩm

Nghiên cứu từ khóa

Viral Launch cũng có các công cụ nghiên cứu từ khóa riêng biệt. Công cụ đầu tiên được gọi là “tìm kiếm ASIN ngược”. Cho phép bạn lấy dữ liệu QR cho các danh sách đã có trên Amazon. Nó quét Amazon để xem những từ khóa mà một sản phẩm. Được lập chỉ mục và xếp hạng của nó trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Các công cụ nghiên cứu từ khóa dường như cung cấp thông tin về dữ liệu. Và xu hướng cụm từ tìm kiếm lịch sử theo thời gian. Bạn xác định các từ khóa có liên quan cho sản phẩm của mình và xem từ khóa nào đang trở nên phổ biến nhất. Hoặc thay đổi theo thời gian cho phép bạn xác định các cơ hội quảng cáo trên các cụm từ tìm kiếm cụ thể.

Xem thêm: https://muachungahrefs.com.vn/

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/