Ngày nay, video ở khắp mọi nơi. Không chỉ các blogger và nhà tiếp thị sử dụng chúng cho các dự án của họ nữa. Các chuyên gia địa phương, như nha sĩ và thợ sửa ống nước của bạn. Cũng sử dụng video như một công cụ để thu hút nhiều khách hàng hơn. Như bạn có thể đã biết, hầu hết mọi người thích xem một video hơn là đọc một văn bản dài và nhàm chán (tôi hy vọng bạn không phải là một trong số những người đó và có thể vượt qua bài đăng này).

Videoblock là gì?

Nếu bạn là người tự tạo video hoặc chỉ dự định bắt đầu chuyến xe đưa bạn đến thành công, thì hãy tiếp tục đọc. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ đánh giá trung thực của tôi về mua chung Videoblock. Một trong những trang web lưu trữ video phổ biến nhất.

Là ứng dụng được rất nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây
Là ứng dụng được rất nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây

Đừng lo lắng, đây không phải là quảng cáo được tài trợ hoặc trả tiền. Tôi quyết định làm điều đó vì tôi đã sử dụng dịch vụ này được 2 năm và tôi chỉ muốn chia sẻ ý kiến ​​của mình với bạn. Và ở phần cuối của bài viết, tôi cũng sẽ chia sẻ các mẹo của tôi về cách có được hình ảnh chất lượng cao cụ thể. Miễn phí bản quyền không giới hạn cho các bài đăng blog hoặc hình thu nhỏ video của bạn mà không vi phạm bất kỳ thỏa thuận cấp phép nào.

Đánh giá Videoblock

Videoblock là một dịch vụ dựa trên đăng ký cung cấp video miễn phí bản quyền cho người dùng của họ. Nó chứa hơn 325.000+ video HD, hình nền chuyển động và các mẫu After Effects.

Videoblock  được thành lập vào năm 2009 bởi Joel Holland và đã phát triển lên 150.000 thành viên tích cực và tiếp tục phát triển mỗi ngày. Với Videoblock, bạn không phải trả tiền cho mỗi video bạn muốn tải xuống. Thay vào đó, bạn mua đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm và có quyền truy cập vào toàn bộ thư viện.

Mới gần đây, các thành viên Videoblockđã yêu cầu thư viện lớn hơn và sớm thôi. Công ty đã thêm 85.000 clip mới, bao gồm cả hình nền chuyển động mới và cảnh quay trên không. Mặt hạn chế của việc đó là giá hàng năm tăng 25%. Tin tốt là giá hàng tháng đã giảm 20%.

Chi phí Đăng ký Videoblock là bao nhiêu?

Gói Video cơ bản có giá 19 đô la mỗi tháng (8,25 đô la mỗi tháng hoặc 99 đô la mỗi năm nếu bạn mua tư cách thành viên hàng năm). Gói này bao gồm 5 lượt tải video mỗi tháng. Cảnh quay HD cũng được bao gồm, nhưng các mẫu 4K và After Effects thì không. Kế hoạch này phù hợp với những người không cần nhiều video. Bạn sẽ nhận được 60 video mỗi năm, con số này vẫn còn rất nhiều.

Nếu muốn dùng thử miễn phí, bạn cần đăng ký gói Video cơ bản hàng tháng. Bản dùng thử có giới hạn 5 lượt tải xuống video HD (không có 4k hoặc mẫu AE) mỗi tháng. Trước đây, bạn có thể nhận được 140 lượt tải xuống trong thời gian dùng thử, nhưng gần đây Videoblock đã thay đổi chính sách dùng thử miễn phí của họ. (Bạn có thể đọc bài đánh giá của tôi về bản dùng thử miễn phí Videoblock tại đây).

Bạn có thể nhận được 140 lượt tải xuống trong thời gian dùng thử
Bạn có thể nhận được 140 lượt tải xuống trong thời gian dùng thử

“Video + Âm thanh + Hình ảnh” có giá 65 đô la mỗi tháng (29,08 đô la mỗi tháng 349 đô la mỗi năm nếu bạn mua tư cách thành viên hàng năm). Bằng cách này, bạn nhận được mọi thứ có trong gói “Video Storyblocks không giới hạn”. Cộng với quyền truy cập vào âm nhạc không giới hạn (110.000 bản âm thanh), hiệu ứng âm thanh, vòng lặp, ảnh (400.000 hình ảnh), vectơ và hình minh họa.

Cách đăng ký Videoblock

Nếu bạn quyết định tham gia nền tảng video Storyblocks, hãy sử dụng liên kết này để nhận Đăng ký hàng năm
Bạn có thể tải Storyblocks Video f.k.aVideoBlocks với $ 99 hoặc thậm chí $ 49 mỗi năm không?

Không, bạn không thể nữa. Trước đây, bạn có thể được giảm giá đặc biệt trong mùa lễ, khi bạn nhận được e-mail từ Storyblocks Video trong hộp thư đến của mình cung cấp đăng ký hàng năm chỉ với 99 đô la.

Hoặc đối với Thứ Hai Điện tử và Thứ Sáu Đen, bạn thậm chí có thể nhận được ưu đãi $ 49 mỗi năm. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra trong một thời gian dài. Năm ngoái cũng không có giao dịch BF hoặc giao dịch CM nào. Do đó, không cần phải chờ đợi một thỏa thuận tốt hơn.

Bây giờ chúng ta hãy trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất về Storyblocks Video.

Videoblock có hợp pháp không?

Vâng, nó hợp pháp. Storyblocks Video đã được đăng ký vào năm 2009 và hiện nó đã có hơn 90.000 thành viên. Trang web có một hỗ trợ khách hàng tốt và một danh tiếng tốt. Tuy nhiên, giống như bất kỳ doanh nghiệp nào khác. Nó có một số đánh giá tiêu cực trên Internet, chủ yếu là do một số người đăng ký dịch vụ và không nhận ra rằng phần “tải xuống không giới hạn”. Áp dụng cho tất cả nội dung trong Thư viện thành viên (841.000+ video) như một phần của gói Không giới hạn. Nhưng gói Cơ bản có giá 19 đô la mỗi tháng chỉ cho phép tải xuống 5 clip HD.

Nó có một số đánh giá tiêu cực trên Internet, chủ yếu là do một số người đăng ký dịch vụ
Nó có một số đánh giá tiêu cực trên Internet, chủ yếu là do một số người đăng ký dịch vụ

Videoblock có phải là một trò lừa đảo không?

Không, bạn nhận được chính xác những gì được quảng cáo. Ngoài ra, ngay cả trước khi đăng ký, bạn có thể xem video nào có sẵn để tải xuống miễn phí cho tất cả các thành viên.

Xem thêm: https://muachungahrefs.com.vn/

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/