Nhìn chung, mua chung Storyblocks là lựa chọn ưu tiên của chúng tôi cho các cảnh quay trong kho. Nhưng nó có mặt hạn chế của nó. Ví dụ, kho ảnh tốt nhưng không đẹp. Tuy nhiên, đó không phải là một vấn đề lớn vì Storyblocks chuyên về các cảnh quay có sẵn.

Storyblocks không có bản dùng thử miễn phí nhưng có tài khoản miễn phí. Nó cho phép bạn duyệt và lưu video trong bộ sưu tập mà không cần mua đăng ký. Điều này cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc có giá trị về những gì bạn nhận được.

Điều gì làm cho Storyblocks trở nên phổ biến?

Với sự ra đời của tiếp thị video, nhu cầu về người chỉnh sửa video đã tăng lên. Những người kể chuyện hiện đại cần lượt tải xuống không giới hạn để theo kịp đối thủ. Theo kinh nghiệm của tôi, những người làm nghề tự do, những người có ảnh hưởng và các thành viên trong nhóm sáng tạo được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​Storyblocks. Nhưng nó cũng là một giải pháp phù hợp cho người mới bắt đầu.

Điều gì làm cho Storyblocks trở nên phổ biến?
Điều gì làm cho Storyblocks trở nên phổ biến?

Tải xuống không giới hạn

Nguồn cung cấp vô tận các cảnh quay và âm thanh giúp đơn giản hóa quá trình sáng tạo. Đối với người mới bắt đầu, bạn không cần phải quan tâm đến việc tải xuống một video “sai”. Nếu không đúng, hãy lấy một cái khác miễn phí.

Thứ hai, việc đếm số lượt tải xuống giết chết sự sáng tạo. Đối với tôi, đó là vấn đề khó chịu nhất khi tôi làm việc. Vì vậy, việc tải xuống không giới hạn khiến tôi thấy thú vị hơn. Và khách hàng yêu thích kết quả.

Bộ sưu tập lớn các cảnh quay có sẵn với tải xuống không giới hạn

Tôi đã đề cập đến lượt tải xuống không giới hạn của Storyblocks. Nhưng đây không phải là trang duy nhất cung cấp các dịch vụ như vậy; có bốn người khác. Tuy nhiên, các trang web này không đi đến đâu về số lượng video có sẵn.

Ví dụ: một số chỉ cung cấp 10k video, nghĩa là có nhiều cảnh quay ít hơn nhiều. So sánh con số đó với hơn 1 triệu video tại Storyblocks và chúng tôi rõ ràng là người chiến thắng.

Giấy phép miễn phí bản quyền cho tất cả nội dung

Mọi thứ bạn tải xuống từ Storyblocks đều có giấy phép miễn phí bản quyền (RF). Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nội dung cho mục đích thương mại và cá nhân. Và một khi bạn tải xuống, bạn có thể sử dụng nó mãi mãi.

Điều duy nhất bạn KHÔNG PHẢI làm với giấy phép RF là bán lại nội dung. Tương tự như vậy, bạn không được sử dụng nó cho bất kỳ mục đích phỉ báng hoặc có hại nào. Tuy nhiên, bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì.

Giấy phép miễn phí bản quyền cho tất cả nội dung
Giấy phép miễn phí bản quyền cho tất cả nội dung

Storyblocks là gì?

Storyblocks là một trang web cung cấp cảnh phim, âm thanh, mẫu và hiệu ứng đặc biệt miễn phí bản quyền. Đây là một nguồn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu bắt đầu sự nghiệp chỉnh sửa video hoặc YouTube của họ. Hơn hết — bạn có thể bắt đầu với một ngân sách tối thiểu.

Đối với tôi, Storyblocks là cách tốt nhất để bắt đầu vì bạn có mọi thứ bạn cần để chỉnh sửa video. Cảnh quay có sẵn lấp đầy khoảng trống của những gì còn thiếu, âm nhạc tạo tâm trạng và các hiệu ứng đặc biệt kết nối video. Cuối cùng, nếu bạn không có trình chỉnh sửa video, bạn sẽ được miễn phí với gói Không giới hạn không giới hạn.

Tóm lại, Storyblocks có mọi thứ mà người tạo nội dung cần. Và việc cấp phép linh hoạt đảm bảo bạn không bao giờ nhận được cảnh cáo bản quyền trên YouTube.

https://www.youtube.com/watch?v=p74LOq5VsmQ

Định giá

Storyblocks là một trong số ít các nhà cung cấp video có sẵn cung cấp tải xuống không giới hạn. Các đại lý video cổ phiếu khác cần bạn chọn số lượng tải xuống cố định mỗi tháng. Bên cạnh đó, chi phí tăng lên gây nhiều áp lực cho bạn. Ví dụ: bạn có thể đánh giá thấp số lượng video bạn cần. Hoặc nhu cầu của bạn có thể thay đổi trong tương lai.

Vì vậy, việc chọn tải xuống không giới hạn của Sotryblocks không chỉ thân thiện với ngân sách mà còn thông minh.

Kế hoạch của Storyblocks là gì?

Giấy phép miễn phí bản quyền. Bạn có thể sử dụng các nội dung (cảnh quay 4K / HD, các mẫu After Effects và Premiere Pro, nhạc, hình ảnh, hiệu ứng âm thanh) ở bất kỳ đâu và mãi mãi. Giấy phép RF hoạt động cho các dự án thương mại và cá nhân.

  • Hỗ trợ khách hàng trực tiếp: Nếu bạn gặp khó khăn, hãy giúp đỡ chỉ trong một phút.
  • Hủy bất kỳ lúc nào: Một số đại lý ràng buộc bạn với hợp đồng hàng năm nếu bạn muốn có giá tốt nhất. Ngược lại, bạn có thể hủy Storyblocks bất cứ lúc nào.

Cách truy cập khi mua gói Storyblock

Hơn 1 triệu cảnh phim HD & 4K, các mẫu After Effects và Adobe Premiere, hình nền chuyển động;

  • Hơn 74.000 bản nhạc và hiệu ứng âm thanh;
  • 433.000+ ảnh, vectơ và hình minh họa.
  • Bạn có thể chọn giữa gói Không giới hạn không giới hạn, gói Chỉ video và gói Chỉ âm thanh.

Gói truy cập không giới hạn

Gói không giới hạn không giới hạn lý tưởng cho những người sáng tạo nội dung như dịch giả tự do, nhà tiếp thị kỹ thuật số và những người có ảnh hưởng. Bằng cách nhận gói này, bạn sẽ nhận được tải xuống không giới hạn của:

Cảnh phim HD và 4K;
Các mẫu After Effects;
Âm nhạc & Hiệu ứng âm thanh;
Ảnh, vectơ & hình minh họa;
Nó cho phép truy cập đầy đủ vào Maker, một trình chỉnh sửa video (sẽ tìm hiểu thêm về nó ở phần sau).
Storyblocks cung cấp kế hoạch hàng tháng và hàng năm. Gói hàng năm cung cấp cho bạn mức chiết khấu khổng lồ 55% và chi phí $ 30 / tháng hoặc $ 360 / năm. Gói hàng tháng đắt hơn vì nó có giá 65 đô la / tháng, nhưng nó cho phép bạn hủy bất kỳ lúc nào.

Làm thế nào bạn có thể nhận được Giá của Storyblocks Enterprise?

Để nhận giá của Storyblocks Enterprise, hãy truy cập Storyblocks.com/Pricing và nhấp vào nút Nhận báo giá. Nhập thông tin về công ty của bạn, bao gồm quy mô nhóm, ngành và thông tin cơ bản.

Storyblocks là một giấy phép miễn phí bản quyền.
Storyblocks là một giấy phép miễn phí bản quyền.

Các kế hoạch chỉ dành cho video

Bạn có thể chọn giữa các gói video Không giới hạn và Cơ bản. Cả hai đều đi kèm với cùng một giấy phép Cá nhân mà tôi đã giải thích trước đó.

Gói video không giới hạn ($ 20 / tháng hoặc $ 240 / năm). Tải xuống không giới hạn các cảnh phim HD & 4K và các Mẫu After Effects.
Gói Video cơ bản ($ 10 / tháng hoặc $ 120 / năm). 5 lượt tải xuống cảnh phim HD mỗi tháng với giá 10 đô la / tháng.
Ngày nay, nhu cầu về video 4K ngày càng tăng. Vì vậy, ngay cả khi bạn thực hiện một dự án nhỏ, gói Video không giới hạn là lựa chọn hiển nhiên.

Gói chỉ âm thanh

Bạn có thể chọn giữa các gói Âm thanh không giới hạn và Cơ bản. Cả hai kế hoạch đều đi kèm với giấy phép Cá nhân.

Gói âm thanh không giới hạn ($ 15 / tháng hoặc $ 180 / năm). Tải xuống nhạc và hiệu ứng âm thanh không giới hạn.
Gói âm thanh cơ bản ($ 10 / tháng hoặc $ 120 / năm). 3 lượt tải nhạc mỗi tháng.
Hiệu ứng âm thanh dành riêng cho từng thị trường ngách, nhưng hầu hết mọi trình chỉnh sửa video đều sử dụng chúng. Có quyền truy cập không giới hạn vào âm thanh chất lượng và hiệu ứng âm thanh là một nguồn tài nguyên vô giá. Và nó chỉ tốn thêm $ 5 mỗi tháng, không phải là nhiều.

Giấy phép Storyblocks

Giấy phép Storyblocks là một giấy phép miễn phí bản quyền. Nó có nghĩa là bạn giữ các video đã tải xuống mãi mãi mà không phải trả thêm bất kỳ khoản thanh toán nào. Ngay cả khi bạn bắt đầu một dự án mới, bạn vẫn được phép sử dụng lại chúng. Giấy phép cũng không đặt ra giới hạn về vị trí hoặc thời gian.

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/