StoryBase Reviews là một tài sản tiếp thị nội dung giúp các nhà tiếp thị đúc kết nội dung của họ để dễ dàng tổ chức hơn những gì đám đông của họ đang tìm kiếm. Đó là một nhúm của tất cả mọi thứ.

StoryBase là một công cụ từ khóa một phần cho phép bạn theo dõi các thuật ngữ. Kiểm tra lượng tìm kiếm và các phần dữ liệu quan trọng khác như kinh tế xã hội. Nó cũng thay đổi các tìm kiếm của bạn thành các quy trình hành động của các câu hỏi và cụm từ khóa thích hợp để giúp bạn lập kế hoạch nội dung của mình dễ dàng hơn.

Nó cũng thay đổi các tìm kiếm của bạn thành các quy trình hành động
Nó cũng thay đổi các tìm kiếm của bạn thành các quy trình hành động

Các tính năng của StoryBase

Dưới đây là một phần về những việc quan trọng bạn sẽ làm với StoryBase:

Câu hỏi

Đây là một trong những cặp tính năng thực sự đặt StoryBase vào một sự sắp xếp. Các câu hỏi tích lũy dữ liệu từ sự kết hợp của các nguồn web và cung cấp cho bạn các câu hỏi. Mà một số lượng đáng kể các cá nhân đang hỏi. Đây là những gì bạn sử dụng sau đó để phác thảo khung nội dung của mình.

Trong mô hình ở đây, chúng tôi đã tìm kiếm “nội dung SEO” và nó nghĩ về sự sắp xếp các câu hỏi nội dung quan trọng. Đó sẽ là cơ sở không phổ biến cho các bài đăng tiếp theo của bạn trong khi cũng đưa ra các đề nghị và nhiều loại trách nhiệm khác nhau.

Thuật toán

Một thành phần quan trọng khác mà mua chung StoryBase cung cấp cho bạn là các khớp nối hàng đầu. Có liên quan đến các từ khóa của bạn. Thuật toán cung cấp cho bạn từ khóa đuôi dài mà mọi người thường tìm kiếm với các từ khóa đáng chú ý của bạn.

Ví dụ: nếu chúng ta khám phá “Tiếp thị SEO”, bạn sẽ thấy một kế hoạch trò chơi tuyệt vời. Của những người cũng đang tìm kiếm “các hiệp hội tiếp thị SEO” và “kết nối với Tiếp thị SEO”. Một lần nữa, đây là một phần thông tin khác mà bạn có thể khôi phục. Để cải thiện cách quản lý tạo nội dung cụ thể của riêng bạn.

Liên quan và Nhân khẩu học

Liên quan hiển thị cho bạn tất cả các từ khóa quan trọng, có thể thực sự giúp nhận ra các mở từ khóa. Tương tự như vậy, Nhân khẩu học giúp bạn cải thiện nhận thức của mình về cách đám đông của bạn để bạn có thể điều chỉnh. Phong cách hình thành và nội dung của mình tương tự như vậy. Tìm kiếm các công cụ giúp bạn trở thành nhà quảng cáo thịnh hành?

Nhân khẩu học giúp bạn cải thiện nhận thức của mình về cách đám đông
Nhân khẩu học giúp bạn cải thiện nhận thức của mình về cách đám đông

Tích hợp Google Search Console

Với StoryBase, bạn cũng có thể liên kết trang web của mình bằng. Các phương pháp để Google Search Console theo dõi các từ khóa. Điều này thực sự thú vị vì bạn không cần phải hiểu các từ khóa rõ ràng. Do đó, StoryBase Reviews sẽ kiểm tra trang và thông báo cho bạn những từ khóa nào bạn đang thiếu. Và nên xem xét thêm vào bất kỳ trang nào của bạn.

Sự giam cầm

Với StoryBase, bạn có thể linh hoạt khi chọn 11 quốc gia đáng chú ý để tập hợp các kết quả tìm kiếm. Như bạn có thể tưởng tượng. Điều này rất đáng chú ý đối với việc quản lý các chiến dịch ở các quốc gia khác nhau tương tự như thực hiện nghiên cứu. Nó thậm chí còn nhớ lại kết quả cho những ngôn ngữ khó hiểu để bạn có thể cảm nhận rõ ràng những gì đang được tìm kiếm ở đó.

Ai nên sử dụng StoryBase?

StoryBase Pricing có một số sinh kế tuyệt vời. Bất kỳ ai liên quan đến tiếp thị nội dung sẽ thấy những lợi thế của loại theo dõi từ khóa này. Hơn nữa nó còn kết hợp các câu hỏi và diễn đạt. Nó không chỉ đơn giản là xác định những gì bạn phải kiểm tra nó mà còn cung cấp. Năng lượng cho bạn để biết rõ hơn những người đang yêu cầu nó.

Đây là vấn đề — ngoài điều đó, thật thú vị. Mặc dù nó chắc chắn không khó sử dụng và có thể hữu ích. Nhưng việc hợp pháp hóa chi phí bán lẻ 49 đô la/ tháng không có tác dụng gì.

Ai nên sử dụng StoryBase?

StoryBase Pricing có một số sinh kế tuyệt vời. Bất kỳ ai liên quan đến tiếp thị nội dung sẽ thấy những lợi thế của loại theo dõi từ khóa này. Hơn nữa nó còn kết hợp các câu hỏi và diễn đạt. Nó không chỉ đơn giản là xác định những gì bạn phải kiểm tra nó mà còn cung cấp năng lượng. Cho bạn để biết rõ hơn những người đang yêu cầu nó.

Đây là vấn đề — ngoài điều đó, thật thú vị. Mặc dù nó chắc chắn không khó sử dụng và có thể hữu ích. Nhưng việc hợp pháp hóa chi phí bán lẻ 49 đô la / tháng không có tác dụng gì.

Bất kỳ ai liên quan đến tiếp thị nội dung sẽ thấy những lợi thế của loại theo dõi từ khóa này
Bất kỳ ai liên quan đến tiếp thị nội dung sẽ thấy những lợi thế của loại theo dõi từ khóa này

StoryBase có xứng đáng không?

Nó được hợp pháp hóa, mặc dù có bất kỳ khó khăn nào đối với tất cả mọi người khi tham gia vào tiếp thị kỹ thuật số để tìm hiểu cơ bản miễn phí. Tại sao không ghi nhanh một số nội dung cân nhắc. Trả $ 49 / tháng cho nó, bất kể, là một câu chuyện thay thế.

Khác với Google Search Console, nó có các kết hợp tương tự. Mặc dù đưa ra những hạn chế, nhưng bạn chỉ giới hạn trong 11 lĩnh vực kinh doanh. Ngoài ra, dữ liệu mà nó lấy không cẩn thận; bạn cần sử dụng nó liên quan đến các công cụ lập trình khác.

Nếu Ưu và nhược điểm của StoryBase tương tự như $ 15-20 / tháng, chúng tôi sẽ tuyên bố không giữ lại gì. 49 đô la / tháng về cơ bản có vẻ không ổn.

Xem thêm: https://muachungahrefs.com.vn/

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/