Có hình ảnh tuyệt vời là điều quan trọng đối với bất kỳ trang web hoặc doanh nghiệp trực tuyến nào. Tuy nhiên, nó có thể rất tốn kém, nếu bạn cần nhiều hình ảnh. Và bạn cần đảm bảo rằng, bạn không vi phạm bất kỳ bản quyền nào.

 StockUnlimited có thể giúp gì cho bạn trong lĩnh vực này?

Trong bài đánh giá mua chung StockUnlimited này, tôi sẽ cho bạn thấy nền tảng này phải cung cấp những gì và trải nghiệm của tôi với nó. Vì vậy bạn có thể xem liệu nó có phải là nền tảng phù hợp để bạn có được hình ảnh của mình hay không.

Ứng dụng này nó có rất nhiều hình ảnh thực sự đẹp
Ứng dụng này nó có rất nhiều hình ảnh thực sự đẹp

StockUnlimited là gì và nó cung cấp những gì?

Ứng dụng này được thành lập vào năm 2014 và nó là một nền tảng dựa trên đăng ký. Chủ yếu được biết đến là nơi để lấy các hình ảnh có sẵn.

Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào một số hình ảnh hữu ích khác trên nền tảng. Vì vậy, hãy xem qua những gì nó cung cấp để bạn có thể tìm hiểu xem nó có những gì bạn đang tìm kiếm hay không:

Tính năng 1 – Kho ảnh không giới hạn

Có những trang web cung cấp điều này miễn phí. Nhưng họ thường không có bộ sưu tập lớn và hình ảnh cũng thường được sử dụng trên rất nhiều trang web khác. Điều này có thể khiến bạn khó nổi bật hơn. Hơn nữa, bạn không thể chắc chắn 100% rằng bạn sẽ không vi phạm bất kỳ bản quyền nào. Trong khi sử dụng hình ảnh từ các cổng thông tin miễn phí.

Stockunlimitted là lựa chọn tốt nhất mà tôi tìm thấy. Nó có rất nhiều hình ảnh thực sự đẹp và nó đã giúp tôi dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tìm kiếm những hình ảnh tuyệt vời cho trang web của mình. Và nó đã giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bạn có thể tải các hình ảnh dưới dạng jpg, png, vectơ, biểu tượng, v.v.

Cá nhân tôi đã được hưởng lợi rất nhiều từ việc tham gia. Vì tôi đã phát hiện ra rằng việc tìm kiếm các hình ảnh có liên quan ở đây dễ dàng hơn nhiều so với các cổng thông tin miễn phí mà tôi đã từng sử dụng. Sự lựa chọn là tuyệt vời, nhưng tôi cũng muốn nói rằng nếu bạn so sánh nó với một trong những nền tảng hình ảnh cổ phiếu nổi tiếng nhất Shutterstock. Nó không có nhiều hình ảnh như vậy.

Tính năng 2 – Âm nhạc và hiệu ứng âm thanh

Nếu bạn cần các đoạn nhạc nhỏ hoặc hiệu ứng âm thanh cho video hoặc tương tự. Ngoài ra bạn có thể tìm thấy lựa chọn lớn trên Stockunlimitted.

Bạn có thể xem qua lựa chọn bằng cách xem nhạc hoặc hiệu ứng âm thanh theo thể loại. Hơn thế nữa, bạn có thể xem theo phân loại theo tâm trạng hoặc phân loại theo nhạc cụ. Bạn cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm tôi đã hiển thị (xem hình trên) để tìm kiếm một từ khóa nhất định, sau đó chọn từ khóa đó phải là tệp âm thanh.

Cá nhân tôi chưa mua cái này như một phần đăng ký của mình. Vì tôi không sử dụng nhiều hiệu ứng âm thanh. Nhưng nó có thể khác với bạn và bây giờ bạn biết đó là một tùy chọn

Bạn cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm mà hệ thống đã hiển thị
Bạn cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm mà hệ thống đã hiển thị

Tính năng 3 – Tải xuống phông chữ

Hầu hết các mẫu trang web hoặc chương trình thiết kế đã có sẵn khá nhiều phông chữ. Vì vậy bạn có thể không cần tính năng này trên Stockunlimitted, tùy thuộc vào mức độ bạn thiết kế.

Nhưng nếu bạn cần các phông chữ chuyên biệt hơn. Bạn có thể tải xuống một số lượng lớn từ StockUnlimited.

Bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm hoặc bạn có thể xem qua các danh mục khác nhau trong phần phông chữ. Và xem phổ biến nhất hoặc xem các phông chữ trong một danh mục nhất định.

Tính năng 4 – Mẫu

Các mẫu có thể mang lại cho bạn một điểm khởi đầu tuyệt vời và giúp bạn tạo ra một thứ gì đó đẹp đẽ. Trong một thời gian rất ngắn. Các mẫu của Stockunlimitted giúp bạn dễ dàng thiết kế. Stockunlimitted có một số mẫu thực sự đẹp có thể giúp bạn điều này.

Ví dụ, nó có các mẫu cho PowerPoint, biểu trưng, ​​biểu ngữ, tờ rơi, bài đăng trên mạng xã hội. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi sử dụng các mẫu như thế này để thiết kế. Và nó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền vì bạn có thể tự mình thực hiện nhiều công việc thay vì thuê một nhà thiết kế.

Tính năng 5 – Bộ sưu tập

StockUnlimited có một phần với những gì được gọi là bộ sưu tập. Nó là các bộ sưu tập hình ảnh và đồ họa trong một chủ đề nhất định.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể tải xuống một bộ sưu tập các hình ảnh có liên quan cho một chủ đề nhất định. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, vì bạn không phải tự mình thực hiện tất cả các tìm kiếm.

Đối với tôi, bộ sưu tập đồ họa thông tin đặc biệt thú vị. Vì nó cung cấp cho bạn các mẫu cho đồ họa thông tin, bạn có thể sử dụng cho trang web của mình. Các ví dụ khác về bộ sưu tập là mùa xuân, ngày của mẹ, mùa đông và sinh nhật

Bạn có thể sử dụng hình ảnh Stockunlimitted ở đâu?

Một điều cần biết là bạn có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh, âm thanh, phông chữ và hơn thế nữa trên Stockunlimitted. Nhưng nơi bạn được phép sử dụng chúng cũng rất quan trọng cần biết. Vì vậy bạn chắc chắn đó là thứ bạn cần.

Có một số thứ bạn không thể sử dụng nội dung trên StockUnlimited
Có một số thứ bạn không thể sử dụng nội dung trên StockUnlimited

Bạn không có nhiều hạn chế trên Stockunlimitted, điều này thật tuyệt. Bạn có thể sử dụng tất cả nội dung bạn tải xuống cho cả các dự án thương mại và phi thương mại. Cho các trang web, bản tin, biểu ngữ, quảng cáo, tài liệu, blog, bài báo trên tạp chí, hình minh họa, danh thiếp, video, v.v.

Có một số thứ bạn không thể sử dụng nội dung trên Stockunlimitted. Bạn không thể sử dụng hình ảnh để tạo logo – logo là thứ mà bạn sẽ có bản quyền và bạn không có bản quyền đối với hình ảnh (bạn có giấy phép sử dụng chúng nhưng bạn không sở hữu bản quyền).

Nói chung, bạn có thể sử dụng nội dung trên StockUnlimited cho nhiều việc. Và nếu bạn là một người làm việc tự do hoặc điều hành một số trang web. Nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần. Tất nhiên, các điều kiện và thỏa thuận cấp phép có thể thay đổi. Vì vậy tôi khuyên bạn nên kiểm tra các điều khoản và điều kiện cập nhật trên chính các trang web trước khi tham gia.

Có bất kỳ hình ảnh miễn phí nào có sẵn không?

Cho đến nay, tôi đã chỉ cho bạn những gì bạn có thể nhận được nếu mua đăng ký Stockunlimitted. Nhưng thực tế bạn cũng có thể tìm thấy hình ảnh miễn phí trên nền tảng này.

Tất nhiên, bạn có thể không tìm thấy nhiều hình ảnh miễn phí nhất có thể khi bạn có đăng ký. Nhưng vẫn còn một số lượng kha khá.

Thực sự dễ dàng để xem hình ảnh nào miễn phí so với một số nền tảng khác. Bạn sẽ không biết ở đâu cho đến khi bạn nhấp vào và cố gắng tải hình ảnh xuống. Tất cả các hình ảnh miễn phí được đánh dấu bằng một biểu ngữ nhỏ màu xanh lá cây nói “miễn phí”. Bạn cũng có thể chọn chỉ xem các hình ảnh miễn phí khi bạn sử dụng thanh tìm kiếm.

Xem thêm: https://muachungahrefs.com.vn/

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/