Đối với những người chưa biết, tôi sẽ trình bày rộng rãi mọi thứ bạn cần biết về công cụ này và cách bạn có thể sử dụng nó để tương tác với khách hàng của mình trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nội dung trực quan là một phần quan trọng trong việc thúc đẩy sự tương tác trên mạng xã hội, nhưng việc chờ đợi một nhóm thiết kế đồ họa sản xuất hình ảnh cho mỗi lần cập nhật trạng thái là không hiệu quả và khó chịu.

Ứng dụng chuyên thiết kế đồ họa sản xuất hình ảnh
Ứng dụng chuyên thiết kế đồ họa sản xuất hình ảnh

Stencil là gì?

Stencil là tên được đổi tên cho Chia sẻ dưới dạng Hình ảnh. Bạn có thể đã nghe cái tên đó trước đây. Đó là một thương hiệu rất phổ biến đối với các nhà tiếp thị và blogger trên mạng xã hội.

Mua chung Stencil App hay Stencil là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến dựa trên đám mây khác. Giống như Canva. Tuy nhiên, Stencil có một vài tính năng độc đáo mà bạn có thể muốn có. Nếu trước đây bạn đã sử dụng trình chỉnh sửa Canva.

Không giống như Canva, mô hình định giá của Stencil rất đơn giản. Trong gói GetStencial’s Unlimited, bạn có thể tạo số lượng hình ảnh không giới hạn bằng cách sử dụng vô số biểu tượng, đồ họa và hình ảnh sẵn sàng sử dụng. Tuy nhiên trong Canva, bạn có rất ít biểu tượng và đồ họa được sử dụng miễn phí.

Các tính năng và lợi ích của Stencil

Mua chung Stencil cung cấp hơn 1,4 triệu bức ảnh để làm hình nền cho hình ảnh mạng xã hội của bạn. Cũng như 1 triệu biểu tượng và hình ảnh minh họa khác. Nó giúp bạn loại bỏ thời gian theo đuổi hình ảnh hoàn hảo để cập nhật trạng thái của mình. Bạn chỉ cần tìm kiếm trong chính nền tảng.

Nếu bạn đã có các biểu tượng và nội dung trực quan khác mà bạn muốn sử dụng, hãy tải chúng lên nền tảng Stencil. Kết hợp hình ảnh của riêng bạn với hình ảnh và tính năng của Stencil là một cách tuyệt vời để giảm thiểu thời gian tạo nội dung.

Mẫu

Đôi khi bạn chỉ cần một bàn tay giúp đỡ. Stencil có hơn 650 mẫu để phù hợp với nhu cầu tiếp thị hàng ngày trên mạng xã hội. Chọn mẫu hoàn hảo. Điền vào các chi tiết để tùy chỉnh nó cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Sau đó, bạn đã sẵn sàng để đăng nó.

Phông chữ Google

Phông chữ có đủ hình dạng và kích cỡ. Cố gắng chọn cái tốt nhất khi bạn không chuyên về kiểu chữ là một công việc khó khăn. GetStencil.com có ​​hơn 2.000 Phông chữ Google được tích hợp vào nền tảng để giúp bạn thực hiện quá trình này dễ dàng hơn. Nếu thương hiệu của bạn có phông chữ riêng. Hãy tải chúng lên để sử dụng chúng trong tất cả nội dung trực quan mà bạn tạo trên Stencil.

Điền vào các chi tiết để tùy chỉnh nó cho doanh nghiệp nhỏ của bạn
Điền vào các chi tiết để tùy chỉnh nó cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

Nhiều kích cỡ

Mỗi mạng xã hội về định cỡ hình ảnh và kích thước hình ảnh khác nhau đáng kể giữa các nền tảng. Stencil có 38 kích thước được tối ưu hóa, vì vậy bạn có hình ảnh hoàn hảo cho các trang web truyền thông xã hội mà bạn muốn sử dụng, cũng như không phải làm lại công việc của mình vì bạn đã chọn sai kích thước.

Tiện ích mở rộng của Chrome

Khi bạn thấy cơ hội hoàn hảo để tạo hình ảnh trên mạng xã hội, hãy sử dụng tiện ích mở rộng của trình duyệt Stencil Chrome để biến nó thành hiện thực. Nó cho bạn cơ hội phản ứng nhanh với các chủ đề kịp thời.

Nền, biểu tượng và đồ họa

Đây là phần mà bạn phải chọn hình ảnh mà bài viết của bạn sẽ có.

Bạn có thể tìm kiếm từ cơ sở dữ liệu kho ảnh miễn phí của họ hoặc tải lên của riêng bạn.

Khi bạn nhấp vào hình ảnh bạn chọn, nó sẽ tự xuất hiện trên bảng điều khiển bên phải.

Các biểu tượng và đồ họa hoạt động giống như hình nền. Bạn sẽ tìm thấy một loạt các biểu tượng mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ mùa nào. Giả sử bạn đã chọn một nền có kết cấu và bạn muốn thêm một vài hình dạng và biểu tượng để làm cho nó nổi bật. Đây là nơi bạn sẽ đến.

Thành thật mà nói, có rất nhiều điều bạn có thể làm với các hình dạng và biểu tượng được cung cấp ở đây. Hạn chế của bạn là trí tưởng tượng của bạn.

Bạn sẽ tìm thấy một loạt các biểu tượng mà bạn có thể sử dụng
Bạn sẽ tìm thấy một loạt các biểu tượng mà bạn có thể sử dụng

Mẫu và Báo giá

Nhóm Getstencil đã đi trước và làm cho công việc trở nên dễ dàng hơn với bạn. Bằng cách giới thiệu các mẫu đã được thực hiện cho bạn và một vài câu trích dẫn. Bạn có thể tìm thấy một trích dẫn để kích hoạt bất kỳ cảm xúc nào cho khán giả của mình tại đây.

Biểu trưng và Hình mờ

Đây là một công cụ tiết kiệm thời gian.

Sau khi tải lên biểu trưng và hình mờ, bạn sẽ không bao giờ phải nghĩ về chúng nữa. Trên thực tế, nếu bạn bật nó lên, mọi hình ảnh bạn tải ở phía bên tay phải sẽ luôn hiển thị logo hoặc hình mờ.

Bạn có thể phải điều chỉnh kích thước hoặc phần hiển thị (độ trong suốt, vị trí chính xác của nó trên hình ảnh) nhưng đó là về nó.

Trên bảng điều khiển bên phải, đó là nơi tất cả những điều kỳ diệu còn lại sẽ xảy ra.

Xem thêm: https://muachungahrefs.com.vn/

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/