Lần đầu tiên tôi bắt đầu xây dựng các trang web thích hợp vào năm 2015 và tôi thực sự không biết mình đang làm gì.

Tôi đã mua một miền hết hạn trong niche ngoài trời bằng cách sử dụng Spamzilla. Khởi chạy nó vào ngày 8/5/2020 và nó bắt đầu nhận được lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào ngày hôm sau. Vào ngày 8/6/2020
Tên miền hết hạn là gì và bạn kiếm lợi nhuận từ chúng như thế nào?
Miền hết hạn là miền đã được đăng ký nhưng chưa được gia hạn. Điều đó có nghĩa là chúng có sẵn để đăng ký lại.

Lợi ích là các trang web này có lịch sử trên internet. Google thường có chúng trong chỉ mục của mình. Họ thường có các liên kết ngược chất lượng cao.

Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tôi sử dụng mua chung Spamzilla để tìm các cơ hội sinh lợi trên trang web thích hợp. Từ việc tạo Bộ lọc mạnh mẽ nhưng có nhiều sắc thái đến kiểm tra hồ sơ liên kết ngược.

Giúp bạn tổng hợp hàng triệu tên miền hết hạn và sắp hết hạn
Giúp bạn tổng hợp hàng triệu tên miền hết hạn và sắp hết hạn

SpamZilla là gì?

Đây là ứng dụng tổng hợp hàng triệu tên miền hết hạn và sắp hết hạn. Biên dịch chúng thành một cơ sở dữ liệu bao gồm mọi chỉ số SEO có thể tưởng tượng được mà nhân loại biết đến.

Bạn có thể sắp xếp các danh sách đấu giá này và tạo các Bộ lọc có sắc thái cao. Để sàng lọc các cơ hội tốt nhất cho một trang web thích hợp mới.

Tốt hơn nữa, bạn có thể nhận được email hàng ngày bao gồm các miền mới được thêm vào. Phù hợp với tiêu chí Bộ lọc của bạn:

Khi bạn tìm thấy thứ gì đó mình thích, chỉ cần nhấp qua trang web đấu giá tên miền và bắt đầu đặt giá thầu. Hầu hết các cuộc đấu giá này đều diễn ra trên Godaddy hoặc NameJet. Mỗi trang web đấu giá này đều có những điểm kỳ dị riêng.

Ví dụ: tại thời điểm viết bài này, GoDaddy tính phí 4,99 đô la một năm chỉ để tham gia vào các cuộc đấu giá. Với NameJet, bạn thường phải gửi Đơn đặt hàng $ 69 có thể hoàn lại để thậm chí tham gia đấu giá.

Nếu bạn yêu thích một miền. Hãy đảm bảo rằng bạn đã được xác minh để đặt giá thầu trong phiên đấu giá thay vì đợi đến hết 30 phút đấu giá cuối cùng mới kết thúc. Bởi vì bạn có thể bị ràng buộc trong quá trình xác minh và thua cuộc đấu giá!

Bạn có thể bị ràng buộc trong quá trình xác minh và thua cuộc đấu giá
Bạn có thể bị ràng buộc trong quá trình xác minh và thua cuộc đấu giá

Spamzilla hỗ trợ được gì?

Khởi động thất bại: Những trang này thường có các liên kết ngược mạnh mẽ từ các PR hợp pháp. Họ thường tập trung vào một sản phẩm duy nhất. Vì vậy họ cung cấp một góc liên kết được tạo sẵn.

Các trang web theo sở thích: Những loại trang này được điều hành bởi một người đam mê như một dự án đam mê. Họ thường có hồ sơ liên kết ngược rõ ràng với lịch sử nội dung phong phú trong chỉ mục của Google.

Doanh nghiệp địa phương thất bại: Tôi vẫn đang phấn khích vì đã không mua doanh nghiệp chèo thuyền kayak ở địa phương vài tuần trước. Một doanh nghiệp địa phương đã cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm có thể dễ dàng được chuyển đổi thành blog liên kết. Họ thường có hồ sơ backlink đẹp và lịch sử uy tín với các công cụ tìm kiếm.
Các tổ chức phi lợi nhuận bị tắc nghẽn: Các tổ chức phi lợi nhuận thường có các liên kết ngược tuyệt vời – thường là từ các tổ chức lâu năm. Họ có một danh tiếng rõ ràng, thường – không có liên kết liên kết hoặc SEO spam. Nếu bạn tìm thấy góc phù hợp, bạn có thể chuyển đổi nó sang một trang liên kết khá dễ dàng.

Các liên doanh thương mại điện tử đã hết hạn: Các trang web thương mại điện tử thường có trọng tâm thích hợp chặt chẽ. Đẹp mắt và đôi khi là các liên kết ngược biên tập, chất lượng cao. Chúng có thể dễ dàng được chuyển đổi thành các trang liên kết có nội dung thông tin.

Mua chung spamzilla có xứng đáng không?
Mua chung spamzilla có xứng đáng không?

Spamzilla so với Domcop khác nhau như thế nào?

Đây là một lựa chọn rẻ hơn đáng kể – gói trả phí chính của nó là 37 đô la một tháng và cung cấp cho bạn quyền truy cập đầy đủ vào mọi thứ. Gói rẻ nhất của Domcop là 64 đô la một tháng và nếu bạn muốn toàn quyền truy cập. Bạn sẽ phải trả 198 đô la / tháng.

Một vấn đề LỚN với Domcop là họ không hỗ trợ Ahrefs nữa (Nguồn). Đó là một công cụ phá vỡ thỏa thuận đối với tôi.

Một điều khác mà Spamzilla có mà Domcop không có là giao diện dễ dàng cho các ảnh chụp màn hình lịch sử bằng cách sử dụng Wayback Machine. Domcop không có điều đó- đó là một thiếu sót lớn. Spamzilla cho phép bạn nhanh chóng cuộn qua các ảnh chụp màn hình lịch sử để bạn biết được miền hết hạn có sạch hay không.

Mua chung spamzilla có xứng đáng không?

Nếu bạn đang cố gắng khởi chạy một trang web bằng cách sử dụng các miền sạch. Sẵn sàng xếp hạng với các liên kết ngược chất lượng, trực tiếp. Thì đó là cách tốt nhất mà tôi đã tìm thấy để lùng sục hàng triệu miền được bán đấu giá.

Phải mất một số công việc để sắp xếp thông qua danh sách các tên miền. Nhưng tôi thấy nó khá là nghiện. Khi bạn tìm thấy một blog thích hợp. Vừa hết hạn với cơ hội sản phẩm liên kết tuyệt vời – giới hạn của bầu trời!

Nếu bạn có thắc mắc gì vệ mua chung Spamzilla, có thể liên hệ theo thông tin bên dưới nha!

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/