Social Bee làm tất cả, từ quản lý tài khoản, lên lịch đăng bài cho đến theo dõi. Nó thực sự là một công cụ tất cả trong một cho các nhà tiếp thị và quản lý kỹ thuật số.

Tuy nhiên, hãy nói thêm về thương hiệu, sau đó đi sâu vào chức năng cũng như phán quyết của chúng tôi.

SocialBee là gì?

Ngày nay, công ty đã mở rộng hoạt động và phần mềm tiếp thị truyền thông xã hội. Dựa trên đám mây của họ hiện đang được hàng nghìn người dùng sử dụng hàng ngày.

Phần mềm của họ được sử dụng bởi nhiều người dùng cuối. Từ tác giả, huấn luyện viên và doanh nhân cho đến các đại lý tiếp thị kỹ thuật số . Và doanh nghiệp lớn trên khắp thế giới.

Dựa trên đám mây của họ hiện đang được hàng nghìn người dùng sử dụng hàng ngày.
Dựa trên đám mây của họ hiện đang được hàng nghìn người dùng sử dụng hàng ngày.

Định giá SocialBee

Công ty có sẵn các gói giá rất cạnh tranh, bắt đầu từ 19 đô la / tháng cho gói Boostrap. 39 / tháng cho gói Accelerate và 79 đô la / tháng cho gói Pro của họ.

Tính năng và chức năng của SocialBee

Mua chung SocialBee có một loạt các tính năng có sẵn cho người dùng. Và số lượng chức năng tuyệt đối mà bạn nhận được với chi phí bỏ ra. Thực sự làm nổi bật giá trị đồng tiền được cung cấp.

Hãy đi sâu vào các chi tiết cụ thể!

Nền tảng truyền thông xã hội được hỗ trợ
SocialBee hỗ trợ 5 trong số các nền tảng xã hội chính, bao gồm:

  • Facebook
  • Twitter
  • Instagram
  • Linkedin
  • Pinterest

Google Doanh nghiệp của tôi (Dành cho doanh nghiệp địa phương)
Bạn có thể kiểm soát 5 nền tảng xã hội cho mỗi không gian làm việc (dự án).

Bạn có thể kiểm soát 5 nền tảng xã hội cho mỗi không gian làm việc (dự án).
Bạn có thể kiểm soát 5 nền tảng xã hội cho mỗi không gian làm việc (dự án).

Đăng bài

Socialbee cho phép người dùng đăng trực tiếp lên Twitter (hồ sơ). Facebook (hồ sơ, trang và nhóm), Linkedin (hồ sơ và trang công ty) và Google Doanh nghiệp của tôi (địa điểm).

Điều này cũng đúng với Pinterest và phải sử dụng tích hợp Hootsuite (hiện tại). Mặc dù công ty đang phát triển chức năng đăng bài độc lập mà không cần Hootsuite. Một tính năng tuyệt vời của SocialBee là bạn có thể đăng cùng một nội dung lên mỗi nền tảng. Đồng thời tùy chỉnh nội dung đó cho phù hợp với từng nền tảng cụ thể.

SocialBee có phần ‘Tổng quan về lịch biểu’ tuyệt vời. Nơi người dùng có thể tạo lịch nội dung từ đầu hoặc sử dụng chức năng ‘lập lịch tự động’ của SocialBee. Có thể được tùy chỉnh hoàn toàn để phù hợp với nhu cầu lập lịch của bạn.

Không chỉ điều này, mà thông qua việc sử dụng Danh mục (mà chúng ta sẽ thảo luận thêm trong phần ‘Tự động thiết lập và quên đi’). Bạn có thể tự động hóa quy trình thiết lập các bài đăng mà bạn muốn được chia sẻ qua hồ sơ mạng xã hội của mình. Tạo quy tắc cho các bài đăng mới và hiện có như khi nào. Ở đâu và bao nhiêu lần chúng nên được chia sẻ… Cực kỳ hữu ích khi tính đến việc bạn sẽ có cả nội dung quảng cáo và thường xuyên để tổ chức.

Nhập & Chỉnh sửa

SocialBee cho phép người dùng nhập các bài viết mới và bài đăng trên blog thông qua nguồn cấp dữ liệu RSS của bất kỳ trang web nào, có nghĩa là bất cứ khi nào một bài viết mới được đăng trên trang web, một bài đăng trên mạng xã hội mới sẽ được tạo.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tìm các nguồn cấp dữ liệu rss khác cho các trang web có thẩm quyền trong ngành của bạn (không phải đối thủ cạnh tranh) và sử dụng các nguồn này.

Về khả năng chỉnh sửa, SocialBee có một trình chỉnh sửa hàng loạt, cho phép bạn thực hiện các thay đổi đối với nhiều bài đăng cùng một lúc, vì vậy, ví dụ: bạn có thể chỉ định bài đăng cho các hồ sơ khác, phê duyệt / hủy phê duyệt, xóa và hơn thế nữa.

Đặt và quên tự động hóa

Tự động hóa là mục tiêu của trò chơi… Tại sao? Tất cả chúng ta đều muốn có thêm thời gian và nếu chúng ta có thể đặt ra các quy tắc và có khả năng can thiệp. Thì tự động hóa nên được coi là mục tiêu cuối cùng.

Làm cách nào để SocialBee cho phép người dùng tự động hóa quy trình làm việc của họ? Nói một cách đơn giản, Socialbee cho phép người dùng phân đoạn bài đăng của họ dựa trên ‘danh mục’. Ví dụ: các danh mục này có thể được tổ chức như sau:

  • Nội dung thường xanh
  • Tin tức và phát triển mới nhất
  • Nghiên cứu thú vị
  • Báo giá

Dựa trên kế hoạch bạn chọn, bạn có thể có từ 10 danh mục đến không giới hạn cho mỗi không gian làm việc (dự án).

Mỗi danh mục sẽ chứa nội dung và bản thân danh mục có thể được chỉ định các quy tắc nhất định. Chẳng hạn như khả năng hết hạn một bài đăng thường xanh sau khi chia sẻ nó 5 lần.

Danh mục là trọng tâm của chức năng lập lịch biểu của SocialBee và do đó. Việc tận dụng điều này sẽ giúp chuyển đổi doanh nghiệp của bạn.

Tất cả chúng ta đều muốn có thêm thời gian
Tất cả chúng ta đều muốn có thêm thời gian

Theo dõi & URL tùy chỉnh

SocialBee cho phép người dùng tạo các liên kết ngắn bằng cách sử dụng trực tiếp các công cụ rút ngắn liên kết như Bitly và Rebrandly.

Bạn cũng có thể đặt các thông số UTM và Tham chiếu tùy chỉnh để cho phép theo dõi nội dung.

Giải pháp thay thế SocialBee

Các lựa chọn thay thế chính cho SocialBee là Buffer và Hootsuite. Tuy nhiên, cả hai điều này đều không cho phép mức độ quản lý xã hội và tự động hóa tài khoản giống như SocialBee.

Như đã nói, nếu bạn muốn có khả năng tự động hóa việc đăng bài của mình. SocialBee là công cụ duy nhất cho phép bạn làm như vậy, với sự tin tưởng hoàn toàn rằng tài khoản xã hội của bạn (và khách hàng của bạn) được duy trì đúng cách

Phán quyết của chúng tôi về SocialBee

Theo quan điểm của chúng tôi, SocialBee là một công cụ quản lý mạng xã hội tuyệt vời và do đó. Chúng tôi có 3 gói khác nhau để giúp quản lý các khách hàng trên mạng xã hội của chúng tôi.

Nó thực sự đã giúp chúng tôi tự động hóa quy trình làm việc của mình. Đặc biệt là với chức năng nguồn cấp dữ liệu RSS. Điều này cho phép chúng tôi có nhiều thời gian để tập trung vào các lĩnh vực khác của công việc kinh doanh của mình, có thể nói như vậy.

Do đó, nếu bạn là một doanh nghiệp hoặc một đại lý. Đang muốn mở rộng quy mô các nỗ lực tiếp thị truyền thông xã hội của mình. Thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem qua SocialBee. Họ thậm chí còn có bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Nơi bạn có thể sử dụng phần mềm và tự mình xem, nó sẽ giúp ích gì cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/