SEO Spider là một công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( SEO) được phát triển bởi một cơ quan tìm kiếm trang web. Nó có trụ sở tại Vương quốc Anh có tên là Screaming Frog. Với SEO Spider, bạn có thể đánh giá các trang web khác nhau. Và trích xuất các thông tin quan trọng để phân tích chất lượng SEO của chúng.

Như bạn sẽ tìm hiểu trong quá trình đánh giá SEO Spider này. Phần mềm này nổi bật vì nó quản lý để trình bày dữ liệu SEO phức tạp ở định dạng dễ hiểu. Tuy nhiên, có một số vấn đề đáng nói như thiếu quyền truy cập. Dựa trên đám mây và các hạn chế tính năng nặng được đặt trên phiên bản miễn phí của gói.

Với SEO Spider, bạn có thể đánh giá các trang web khác nhau
Với SEO Spider, bạn có thể đánh giá các trang web khác nhau

Các gói và giá cả

Mặc dù bạn không phải nâng cấp để khám phá các liên kết bị hỏng. Hoặc phân tích siêu dữ liệu trang web, nhưng khi nói đến các tính năng nâng cao hơn. Có một số nhược điểm nghiêm trọng hơn khi gắn bó với phiên bản không trả phí của nền tảng này. Ví dụ: các công cụ chính như tích hợp Google Analytics và thông tin chi tiết về Tốc độ trang chỉ có sẵn với phiên bản cao cấp. Ngoài ra, cần có giấy phép trả phí để lưu thu thập thông tin tìm kiếm. Và đặt các tùy chọn cấu hình nâng cao.

Có hai phiên bản của công cụ mua chung Screaming Frog’s SEO Spider. Một cái là miễn phí và cái kia có giá 149 bảng Anh (khoảng 195 USD) mỗi năm. Nếu bạn điều hành một tổ chức lớn và cần mua nhiều giấy phép để mọi người trong nhóm của bạn có thể sử dụng phần mềm, Screaming Frog sẽ giảm giá cho bạn nếu bạn mua hàng loạt hơn 5 giấy phép cùng một lúc.

Đặc trưng các tính năng của Screaming Frog’s SEO Spider

Trong quá trình đánh giá của chúng tôi, SEO Spider nổi bật về hiệu quả của các tìm kiếm và bộ tính năng rộng rãi của nó. Nếu bạn cần lập lịch thu thập thông tin tìm kiếm thường xuyên cho các URL cụ thể, đánh giá các trang web chưa được xuất bản mà chỉ có thể được truy cập thông qua đăng nhập hoặc trích xuất cơ sở dữ liệu để sử dụng trong một chương trình khác, đây cũng có thể là công cụ phù hợp với bạn.

SEO Spider nổi bật về hiệu quả của các tìm kiếm và bộ tính năng
SEO Spider nổi bật về hiệu quả của các tìm kiếm và bộ tính năng

Khám phá nội dung trùng lặp

Google và các công cụ tìm kiếm lớn khác không xem xét nội dung trùng lặp một cách tử tế. Vì vậy việc có các bản sao của các trang giống nhau trên trang web của bạn. Nó có thể nhanh chóng dẫn đến thứ hạng trang bị hạ thấp. Tuy nhiên, tất nhiên, nếu bạn điều hành một trang web lớn thì gần như không thể kiểm tra các trang bị sao chép theo cách thủ công. SEO Spider có thể giải quyết vấn đề này bằng một tìm kiếm thuật toán. Nâng cao định vị bất kỳ trang nào trên trang web của bạn có cùng tiêu đề, tiêu đề hoặc mô tả.

Hình ảnh hóa sơ đồ trang web

Sử dụng SEO Spider, bạn có thể tạo sơ đồ thu thập thông tin và biểu đồ cây. Cả hai đều thực sự hữu ích để hiểu kiến ​​trúc trang web của bạn. Với một trong hai, bạn có thể hiển thị tối đa 10.000 URL cùng một lúc. Mặc dù biểu đồ dạng cây được chia thành “lớp độ sâu”. Sơ đồ thu thập thông tin sử dụng các nút được mã hóa màu để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng thể về hệ thống chỉ mục trang của trang web của bạn.

Xem báo cáo đường dẫn thu thập thông tin

Một vấn đề phổ biến với các dịch vụ thu thập dữ liệu trang web SEO khác. Đó là không có cách nào để biết cách một chương trình tìm thấy một URL cụ thể. Nếu một URL cụ thể phải được ẩn khỏi các tìm kiếm công khai. Đây rõ ràng có thể là một vấn đề lớn. Với SEO Spider, bạn có thể chỉ cần nhấp chuột phải vào URL và nhấn “Báo cáo đường dẫn thu thập thông tin” để xem chính xác cách nó được phát hiện.

Giao diện và sử dụng

SEO Spider hoạt động trên mọi máy tính chạy Windows, Mac hoặc Ubuntu. Bất kể bạn đang làm việc với phiên bản nào. Cài đặt là một trải nghiệm tương đối nhanh chóng và không gây khó chịu.

Nhìn chung, giao diện SEO Spider có thể cảm thấy hơi khó chịu. Đối với những người dùng chưa từng làm việc với công cụ phân tích SEO trước đây. Tuy nhiên, bất chấp khối lượng thông tin được trình bày. Mọi thứ đều được sắp xếp tốt và ngay cả những người mới bắt đầu cũng cảm thấy thoải mái với phần mềm này sau vài giờ.

giao diện SEO Spider có thể cảm thấy hơi khó chịu đối với những người dùng
Giao diện SEO Spider có thể cảm thấy hơi khó chịu đối với những người dùng

Cách sử dụng hiệu quả

Bên dưới thanh menu trên cùng, bạn sẽ thấy khu vực địa chỉ URL. Khi bạn đã cắm trang web của mình vào đây. Chỉ cần nhấn “Bắt đầu”. Sau đó, công cụ sẽ tìm kiếm mọi liên kết mà nó có thể tìm thấy trên trang chủ của bạn. Và mở chúng ra để phân tích. Miễn là trang web của bạn được thiết lập chính xác. SEO Spider sẽ tìm thấy tất cả các trang công khai của bạn.

Màn hình chính của SEO Spider được thiết lập để cho phép bạn dễ dàng xem các kết quả chính do thu thập thông tin trang web của bạn mang lại. Ví dụ: trong tab có tiêu đề “H1”, bạn sẽ có thể xem danh sách các tiêu đề chính được sử dụng trên mỗi trang của trang web của bạn. Trong nháy mắt, điều này có thể tiết lộ nếu bạn đang thiếu các thẻ H1 hoặc có các tiêu đề trùng lặp, cả hai đều có thể gây hại cho hiệu suất SEO của trang web của bạn.

Hỗ trợ

Hỗ trợ kỹ thuật chỉ có sẵn cho người dùng trả phí của chương trình SEO Spider. Tuy nhiên, Hướng dẫn sử dụng của Screaming Frog phải giải quyết hầu hết, nếu không phải tất cả, các vấn đề bạn gặp phải với phần mềm. Hỗ trợ thêm qua email và hệ thống hỗ trợ vé cũng có sẵn.

Kết luận

Với giá £ 149, SEO Spider rẻ hơn đáng kể so với một số chương trình phân tích SEO thay thế như SerpStat. Có giá 69 đô la mỗi tháng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng SEO Spider có giao diện kỹ thuật hơn so với một số công cụ SEO như Yoast SEO. Và khó định cấu hình hơn nếu bạn muốn nhận cảnh báo tự động về thứ hạng trang bị giảm.

Xem thêm: https://muachungahrefs.com.vn/

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/