#1. Renderforest - 4.95$/ tháng

  • Home
  • #1. Renderforest – 4.95$/ tháng
renderforest

Renderforest là gì?

Renderforest là một nền tảng sản xuất video trực tuyến cho phép các cá nhân và doanh nghiệp tạo video “chất lượng phát sóng” để sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc kinh doanh. Nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng và bất kỳ ai cũng có thể đăng ký làm người dùng trong một vài bước đơn giản.
Người dùng có thể tạo và xuất không giới hạn số lượng video chất lượng và chia sẻ chúng qua các mạng xã hội hoặc web.
Đối với mục đích sử dụng cá nhân, nền tảng trực tuyến đã cung cấp nhiều giải pháp tùy chỉnh cho hoạt ảnh blog, trình chiếu ảnh và đám cưới, video giáo dục và lời mời video.
Nền tảng này cũng cung cấp cho các doanh nghiệp các tùy chọn dễ sử dụng cho các bài thuyết trình kinh doanh, lời mời sự kiện, video quảng cáo, kiểu chữ kinetic, video giải thích, lời chứng thực và hơn thế nữa.

 

Làm thế nào Renderforest hoạt động

Duyệt và chọn một trong các mẫu video của họ. Họ thực sự có hàng trăm mẫu có thể tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng miễn phí sau khi đăng ký.
Chọn các mẫu video và bạn sẽ được cung cấp nhiều danh mục khác nhau từ mẫu Quảng cáo đến mẫu Hoạt ảnh biểu trưng đến Trình chiếu và bất kỳ thứ gì ở giữa.
Một tính năng hoàn toàn tuyệt vời là bạn có thể tải lên ảnh, nhạc và giọng nói chất lượng cao của mình miễn phí. Điều này rõ ràng mang lại cho chủ doanh nghiệp sức mạnh để kể câu chuyện của họ theo những cách mà khách hàng sẽ liên hệ.Sau khi bạn chỉnh sửa xong, video sẽ mất vài phút để hiển thị trước khi sẵn sàng xuất bản. Nếu bạn không hài lòng với video hoặc bạn muốn thực hiện một vài thay đổi đối với nó, thì bạn có thể nhấp vào nút chỉnh sửa. Bạn có thể chỉnh sửa video bao nhiêu lần tùy thích.
Nền tảng này cũng cung cấp cho người dùng tùy chọn chia sẻ trực tiếp video của họ trên các trang mạng xã hội, bao gồm Facebook, Twitter, Google+, Pinterest và Instagram.
Quan trọng hơn, Renderforest lưu trữ tất cả các dự án của bạn trong bảng điều khiển của bạn suốt đời, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc mất công việc của mình.
Cạnh tranh để Renderforest
Một số đối thủ cạnh tranh lớn nhất của trang web bao gồm Animoto và PowToon. Đây đều là những nền tảng chỉnh sửa video trực tuyến tốt như nhau, nhưng điều làm cho Renderforest ngay lập tức nổi bật là tính dễ sử dụng và khả năng cho những người chưa có kinh nghiệm tạo, chia sẻ và tải xuống “video chất lượng phát sóng” chỉ trong vài phút.

 

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: quocdungctt13@gmail.com

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: quocdungctt13@gmail.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/