Đôi khi việc thuê một nhà thiết kế để tạo ra đồ họa mà bạn sẽ sử dụng hơi vượt quá tầm giá của bạn. Tuy nhiên, việc không thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể gây xáo trộn trong việc giải quyết các khía cạnh thiết kế trong hoạt động tiếp thị của bạn. Nếu bạn không thể thuê một nhà thiết kế thì bạn phải tự làm.

Tại sao đồ họa lại quan trọng trong đối với bài viết?
Tại sao đồ họa lại quan trọng trong đối với bài viết?

Tại sao đồ họa lại quan trọng

Nhìn vào Facebook. Hoặc Twitter. Tốt hơn nữa, hãy nhìn vào Instagram. Điểm chung của các nền tảng mạng xã hội này là gì? Hình ảnh đóng một vai trò quan trọng trong cách các thương hiệu thành công giao tiếp trên các nền tảng đó.

Đồ họa hoạt động vì nội dung trực quan hấp dẫn hơn văn bản. Trên thực tế, bộ não của con người được thiết kế để nhận ra nội dung trực quan nhanh hơn nhiều so với văn bản. Sử dụng đồ họa giúp bạn tạo giao diện gắn kết và xây dựng sự công nhận thương hiệu.

Khi khán giả nhìn thấy hình ảnh của bạn, họ sẽ đến với thông điệp thương hiệu của bạn nhanh hơn so với việc bạn chỉ nói với họ rằng bạn là ai và bạn là người như thế nào.

Đồ họa nâng cao các bài đăng trên mạng xã hội, các chiến dịch tiếp thị qua email và tất cả các chiến lược tiếp thị mà bạn sử dụng. Nó đã được chứng minh rằng khán giả tương tác với các bài đăng trên mạng xã hội trực quan hơn nhiều so với các bài đăng chỉ có văn bản.

Trên thực tế, bộ não của con người được thiết kế để nhận ra nội dung trực quan nhanh hơn nhiều
Trên thực tế, bộ não của con người được thiết kế để nhận ra nội dung trực quan nhanh hơn nhiều

Thiết kế với Relaythat.com

Với Relaythat.com, bạn sẽ không cần kỹ năng Photoshop tuyệt vời để tạo nội dung. Bạn trở thành nhà thiết kế. Truyền tải thông điệp của bạn nhanh hơn nhiều với những hình ảnh bạn tạo trong mua chung Relaythat.

Bạn muốn nói gì với nội dung của mình? Tạo đồ họa của riêng bạn cho phép bạn kiểm soát quá trình thiết kế và đầu ra cuối cùng. Bạn không cần phải cố gắng truyền đạt những suy nghĩ của mình cho một nhà thiết kế và hy vọng họ có thể hiểu được điều đó.

Relaythat.com giúp bạn dễ dàng

Tạo một cái nhìn gắn kết

Rất có thể bạn đang tạo nội dung cho một số kênh. Relaythat giúp bạn thiết kế trên nhiều kênh trong khi vẫn giữ được giao diện thương hiệu, thống nhất. Tương tự, úng dụng ,Relaythat cũng tự động điều chỉnh nội dung của bạn sang các nền tảng khác nhau, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Relaythat giúp bạn thiết kế trên nhiều kênh
Relaythat giúp bạn thiết kế trên nhiều kênh

Tự động điều chỉnh lại kích thước

Với một cú nhấp chuột, bạn có thể tự động thay đổi kích thước hình ảnh của mình cho nền tảng mà bạn đang đăng lên. Không cần phải kiểm tra kích thước cho hình ảnh trên Facebook hoặc Twitter. Tiếp sức đã có bạn bảo vệ!

Chủ đề tích hợp

Bạn có phải là một nhà thiết kế mới bắt đầu? Relaythat đi kèm với các chủ đề với sự kết hợp màu sắc tốt nhất để xem nhanh.

Tăng mức độ tương tác

Thương hiệu của bạn xứng đáng được công nhận. Nhận nó với các thiết kế bạn đã tự tạo trong Relaythat. Tăng mức độ tương tác, xếp hạng tìm kiếm và lượt thích với Relaythat.

Trợ giúp về việc tạo quảng cáo

Một số nền tảng sẽ từ chối quảng cáo của bạn nếu văn bản vượt quá một giới hạn từ hoặc ký tự nhất định. Relaythat tự động kiểm tra văn bản của bạn.

Relaythat giúp bạn tạo đồ họa được tối ưu hóa của riêng mình mà không cần bất kỳ kinh nghiệm thiết kế nào.

Mọi thông tin có thể liên hệ theo thông tin bên dưới!

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/