#1. Quuu - 4.95$/ tháng

  • Home
  • #1. Quuu – 4.95$/ tháng
quuu

Chính xác thì Quuu là gì?

Mục tiêu chính của Quuu là tăng lượng người theo dõi và tương tác trên mạng xã hội của bạn bằng cách giúp bạn đăng nội dung được quản lý thủ công trong thị trường ngách của bạn.

Quuu gửi đến người dùng nội dung chất lượng cao, có liên quan từ thị trường ngách của họ mỗi ngày, họ có thể dễ dàng lên lịch bằng bất kỳ công cụ lập lịch phổ biến nào như Buffer hoặc HubSpot. Những đề xuất này bao gồm một liên kết đến nội dung (bài viết, bài đăng trên blog, video, tập podcast…) và văn bản chứa các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan và các xử lý xã hội (giúp việc gắn thẻ tác giả hoặc nguồn dễ dàng hơn).

Điều khiến Quuu thực sự thú vị là ở mặt khác của đồng xu này. Bạn có thể tự hỏi, họ tìm thấy tất cả những gợi ý đó ở đâu và chúng được quản lý thủ công như thế nào? Chà, một phần quan trọng trong số này là Quuu Quảng bá – nó là một tính năng độc lập mà qua đó bạn có thể gửi nội dung của mình, nếu thấy xứng đáng, sẽ được gửi dưới dạng đề xuất cho những người dùng Quuu khác. Thêm về điều này sau này trong bài đăng.

 

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: quocdungctt13@gmail.com

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: quocdungctt13@gmail.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/