QueText tuyên bố là nhà kiểm tra đạo văn số một trên thế giới. Nhưng đó là khẳng định mà mọi mục trong danh sách của chúng tôi dường như đưa ra về chính chúng.

QueText có thể thực sự sao lưu câu lệnh này không? Nó có phải là một trong những công cụ phát hiện đạo văn tốt nhất hiện có không? Nó có phải là công cụ kiểm tra đạo văn tốt mà bạn đang tìm kiếm không?

Chúng tôi là một đại lý tiếp thị nội dung có khách hàng trả cho chúng tôi hàng chục nghìn mỗi tháng. Nếu các nhà văn của chúng tôi từng đạo văn điều gì đó thay cho họ – chúng tôi sẽ gặp rất nhiều rắc rối.

Thành thật mà nói, QurText chắc chắn đang chạy. Đây là một sản phẩm chạy như một máy dầu tốt. Họ rất rõ ràng về các tính năng của dịch vụ của họ và việc tải tệp lên QueText thật dễ dàng.

Tính năng của dịch vụ của họ và việc tải tệp lên QueText thật dễ dàng.
Tính năng của dịch vụ của họ và việc tải tệp lên QueText thật dễ dàng.

QueText và những ưu điểm

Mua chung QueText có một cơ sở dữ liệu kiểm tra đạo văn chính xác lấy từ các trang web, sách và tạp chí.

Máy phát hiện đạo văn rất dễ sử dụng, có hệ thống báo cáo mạnh mẽ và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Thêm vào đó, việc thực hành kiểm tra công cụ kiểm tra đạo văn này của tôi là một niềm vui.

Cơ sở dữ liệu DeepSearch

QueText sử dụng một hệ thống được gọi là DeepSearch cho tất cả các báo cáo của khách hàng cao cấp của họ.

Ảnh chụp màn hình ví dụ về Tính năng Deepsearch của QueText

Tính năng Tìm kiếm sâu của QueText. DeepSearch lấy từ 35 tỷ trang web, 20 triệu cuốn sách và 1 triệu tạp chí. Đó là một hệ thống toàn diện, không để lại bất cứ viên đá nào trong việc săn lùng đạo văn.

Hơn nữa, bạn có thể loại trừ các nguồn cụ thể khi tìm kiếm với bộ công cụ SEO nhỏ này.

QueText xử lý nhiều thứ hơn là chỉ tiếng Anh
QueText xử lý nhiều thứ hơn là chỉ tiếng Anh

Nhiều ngôn ngữ

Trình kiểm tra QueText xử lý nhiều thứ hơn là chỉ tiếng Anh. Bạn cũng có thể tìm kiếm đạo văn bằng tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ả Rập và tiếng Nga.

Xuất Báo cáo Chi tiết

Trình kiểm tra QueText cho phép bạn xuất các phát hiện đạo văn của mình. Trong một báo cáo chi tiết. Tôi ngạc nhiên về số lượng thông tin. Được đóng gói trong tài liệu này.

Ảnh chụp màn hình ví dụ về báo cáo chi tiết của QueText mà bạn có thể xuất.

Kiểm tra thực hành mượt mà

Sử dụng công cụ kiểm tra này là một trải nghiệm hoàn toàn tích cực. Không giống như nhiều công cụ đạo văn mà tôi đã thử nghiệm.

Giống như các phần mềm đạo văn khác trong danh sách này. Bạn bắt đầu bằng cách tải lên tài liệu hoặc dán bản sao.

Ảnh chụp màn hình ví dụ về hộp văn bản nội dung đạo văn của QueText. Đây là nơi bạn có thể nhập nội dung đạo văn. Tôi đã nhập nội dung mẫu đạo văn của chúng tôi và người kiểm tra có quyền làm việc. Ảnh chụp màn hình ví dụ về nội dung mẫu đạo văn của QueText

Phải mất vài phút để tổng hợp kết quả. Điều này rất hợp lý với lượng nội dung mà hệ thống DeepSearch đi qua.

Người kiểm tra đã đánh dấu báo cáo đạo văn lên. Với tỷ lệ phần trăm đạo văn là con số khổng lồ 84%. Đường màu đỏ có nghĩa là nó được lấy 100% từ một nơi khác. Công cụ kiểm tra đạo văn của QueText cũng cho bạn biết nguồn gốc của nó. Để bạn có thể tìm nguồn trích dẫn một cách chính xác.

Chỉ để đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động tốt. Chúng tôi đã tải lên nội dung mẫu rõ ràng của mình và nhận được kết quả vô cùng khác biệt, như mong đợi.

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Tôi đã liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của QueText. Để hỏi về chức năng di động của bộ kiểm tra đạo văn của họ. Cho đến nay, tôi rất ấn tượng với dịch vụ của họ. Và muốn xem liệu có bất kỳ cải tiến nào sắp tới dưới dạng ứng dụng Android hoặc iOS hay không.

Tôi đã gửi cho họ một email, sử dụng địa chỉ tôi tìm thấy trên trang web của họ.

QueText chỉ cho phép bạn kiểm tra 500 từ cùng một lúc
QueText chỉ cho phép bạn kiểm tra 500 từ cùng một lúc

Nhược điểm QueText

Công cụ kiểm tra đạo văn của QueText có một vài sai sót nhỏ. Số lượng từ ít hơn, cơ sở dữ liệu tương đối hạn chế, không có trình kiểm tra ngữ pháp và không có bất kỳ ứng dụng di động nào.

Số lượng từ bị hạn chế

Phiên bản miễn phí của phần mềm phát hiện đạo văn QueText chỉ cho phép bạn kiểm tra 500 từ cùng một lúc và chạy ba báo cáo trong khoảng thời gian một tháng.

Nghe có vẻ tinh tế. Nhưng giống như các chuyên gia từ bài đánh giá MasterClass của chúng tôi có thể chứng thực, chính các chi tiết tạo nên sự khác biệt!

Phiên bản trả phí cao cấp không có hạn chế như vậy. Người dùng có thể chạy số lượng báo cáo và tìm kiếm không giới hạn. Tuy nhiên, giới hạn là 25.000 từ mỗi lần (50 trang). Vì vậy, nó khá hạn chế so với số lượng 150 nghìn từ của Grammarly.

Kích thước cơ sở dữ liệu giới hạn

Công nghệ DeepSearch rất ấn tượng. Tuy nhiên, với cơ sở dữ liệu chỉ có con số hàng chục triệu (so với hàng tỷ với Grammarly hoặc WhiteSmoke), nó nằm ở phần cuối nhỏ hơn của phổ tổng thể.

Không có trình kiểm tra ngữ pháp

QueText chuyên phát hiện đạo văn. Rất tiếc, điều đó có nghĩa là không có công cụ ngữ pháp tích hợp sẵn như một số công cụ kiểm tra đạo văn trực tuyến khác. Vì vậy, đó có thể là một sự phá vỡ thỏa thuận nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tất cả trong một.

Không có ứng dụng di động

Không giống như công cụ kiểm tra đạo văn Grammarly, QueText chỉ khả dụng qua máy tính. Nó hỗ trợ các công cụ tìm kiếm như trình duyệt Google Chrome, Firefox, Safari và Opera, nhưng không hỗ trợ Internet Explorer. (Tôi đoán hai người vẫn đang sử dụng Internet Explorer sẽ phải chuyển qua công cụ kiểm tra này).

Thật không may, công ty không có sự hiện diện trên thiết bị di động. Điều đó thật đáng thất vọng khi xét đến sự phổ biến ngày càng tăng của duyệt web di động và các công cụ trực tuyến để phát hiện đạo văn.

Xem thêm: https://muachungahrefs.com.vn/

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/