#1. Pixteller - 4.95$/ Tháng

  • Home
  • #1. Pixteller – 4.95$/ Tháng
pixteller

PixTeller là gì?

“Công cụ Thiết kế & Hoạt ảnh dễ sử dụng, nơi bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó để tạo Hình ảnh, GIF & Video cho mục đích cá nhân hoặc kinh doanh mà không cần kiến ​​thức về kỹ thuật hoặc thiết kế.”

PixTeller là một công cụ đơn giản hóa quá trình thiết kế từ đầu đến cuối, vì vậy nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ nhà tiếp thị nào từ ngành kỹ thuật số, bất kỳ blogger hoặc chủ sở hữu trang web nào, cũng như bất kỳ ai cần thiết kế cho mục đích cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Thay thế bất cứ thứ gì từ ảnh và hình dạng sang văn bản và màu sắc bằng trình chỉnh sửa thiết kế của nó và lấy cảm hứng từ rất nhiều mẫu và thiết kế công cộng mà bạn có thể sử dụng để tạo các thiết kế được cá nhân hóa mới chỉ trong vài giây.

Tại PixTeller, chúng tôi biết một cách tốt hơn để bạn có thể tạo Hình ảnh, Đồ họa & Video của riêng mình cũng như nhanh hơn, dễ dàng hơn và không hề phức tạp.

Chọn từ Hàng trăm mẫu thiết kế miễn phí, được tạo chuyên nghiệp, dễ sử dụng và tùy chỉnh với sự trợ giúp của công cụ chỉnh sửa ảnh và hoạt ảnh của chúng tôi.

Tham gia cộng đồng hóm hỉnh, tháo vát và thú vị của chúng tôi với hơn 100.000 cá nhân. Họ đã thiết kế bằng Công cụ tạo ảnh & hoạt ảnh của chúng tôi, giúp phát triển doanh nghiệp của họ mạnh hơn trước.