Tìm kiếm chất liệu trong thiết kế các ấn phẩm truyền thông. Markerting là công việc thường xuyên của các designer. Do đó, các trang chia sẻ tài nguyên thiết kế như Pikbest. Luôn được tìm kiếm. Bởi vì các thiết kế trên Pikbest được tạo ra. Và tải lên bởi các nhà thiết kế tài năng đến từ nhiều nơi và nền văn hóa khác nhau.

Pikbest chứa các tác phẩm thiết kế từ những nhà thiết kế khác nhau
Pikbest chứa các tác phẩm thiết kế từ những nhà thiết kế khác nhau

Pikbest là gì?

Mua chung Pikbest là một nền tảng mẫu thiết kế chất lượng cao. Pikbest cung cấp hàng triệu mẫu có thể chỉnh sửa và in được như tệp PSD. Áp phích, Bản trình bày, Hiệu ứng âm thanh và Video để sử dụng thương mại. Sử dụng các mẫu từ Pikbest. Bạn có thể tạo ra các thiết kế ấn tượng nhất và biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Được thành lập vào năm 2017, Pikbest là một trang web thư viện lưu trữ các nguồn tài nguyên đồ họa chất lượng cao. Dành cho các nhà thiết kế. Pikbest là một nền tảng cho các nhà thiết kế. Chia sẻ ý tưởng và niềm tin của họ với nhau. Bên cạnh việc hỗ trợ các nhà thiết kế đồ họa. Chúng tôi còn hướng đến những sinh viên bận rộn. Đang chăm chỉ làm luận văn ở trường. Hoặc các bạn đang khởi nghiệp, hoặc một anh chàng tuyệt vời. Điều hành một cửa hàng sushi và cả văn phòng nhân viên.

Chúng tôi giới thiệu cho người dùng kho thiết kế chất lượng nhất. Bao gồm các mẫu quảng cáo, hình nền, vectơ, slide theo chủ đề, v.v. Mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa. Pikbest là nơi bạn có thể tìm thấy nhiều nguồn cảm hứng mới. Và, nếu bạn là Á quân, chúng tôi chắc chắn sẽ là bàn đạp để bạn tiến nhanh hơn.

Pikbest là một nền tảng cho các nhà thiết kế có nguồn ý tưởng phong phú
Pikbest là một nền tảng cho các nhà thiết kế có nguồn ý tưởng phong phú

Tải xuống miễn phí Pikbest

Tải xuống miễn phí Pikbest là nền tảng tải xuống miễn phí. Nhưng người dùng miễn phí sẽ bị giới hạn tải về hàng ngày. Nếu bạn tham gia gói Premium, bạn có thể tải xuống tất cả các sản phẩm không giới hạn. Có rất nhiều tài nguyên phong phú trên Tải xuống miễn phí Pikbest. Thật khó để tìm thấy một trang web hữu ích như vậy

Bạn cũng có thể tải xuống hàng nghìn áp phích, lời mời. Danh thiếp, tài liệu quảng cáo, hình minh họa hoặc mẫu Powerpoint. Bạn có thể sử dụng các mẫu này để tạo thẻ, biểu ngữ, trình chiếu. Tạp chí hoặc quảng cáo. Pikbest cung cấp tài nguyên với các nguồn được lựa chọn cẩn thận từ đội ngũ thiết kế của chúng tôi. Để đảm bảo tạo ra nội dung hoàn hảo vừa mang tính cá nhân vừa mang tính thương mại.

Kho tài liệu tải xuống miễn phí Powerpoint

Kho tài liệu tải xuống miễn phí Powerpoint sẽ hiển thị ý tưởng của bạn với thiết kế tuyệt đẹp. Với đầy đủ các hiệu ứng hoạt hình phong phú. Chuyển động điện ảnh, biểu tượng và mô hình 3D. Các tệp tin tải xuống miễn phí trên Pikbest Powerpoint sẽ giúp bạn có những bài thuyết trình ấn tượng. Và phong cách đặc biệt

Bạn có thể tìm thấy tất cả các thiết kế Powerpoint trên trang web của chúng tôi. Tất cả đều rất dễ chỉnh sửa và sử dụng cho nhu cầu trình bày của bạn. (cá nhân hoặc thương mại).

Pikbest Powerpoint sẽ giúp bạn có những bài thuyết trình ấn tượng
Pikbest Powerpoint sẽ giúp bạn có những bài thuyết trình ấn tượng

Kho tài liệu tải xuống miễn phí PSD

Kho PSD download miễn phí mang đến cho bạn nhiều ý tưởng hay để làm các ấn phẩm truyền thông như banner, poster, catalogue hay thiệp thăm ấn tượng.

Mẫu  bao gồm áp phích, tài liệu quảng cáo, danh thiếp. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mẫu phù hợp cho dự án của mình.
Thư viện đồ họa vẫn chưa có sẵn  rất nhiều vectơ, biểu tượng, phép toán bạn có thể sử dụng các tài nguyên này để tạo ra các sản phẩm của riêng mình.
Ngoài tài liệu tải xuống miễn phí PSD hoặc Pikbest Powerpoint, Pikbest còn cung cấp rất nhiều tài nguyên khác để bạn tải xuống như hiệu ứng âm thanh, nhạc phim, nhiếp ảnh hay tài liệu văn phòng.

Bạn có thể dùng để thiết kế, làm hình nền điện thoại hay máy tính, thậm chí là in ấn để trang trí nhà cửa cũng không thành vấn đề. Các tài nguyên trên Pikbest thích hợp cho sinh viên thiết kế, những người có sở thích hoặc nhà thiết kế chuyên nghiệp đang tìm kiếm mẫu phù hợp cho các dự án sáng tạo của họ. Bạn có thể sử dụng miễn phí bằng tín dụng tác giả hoặc thanh toán bằng nhiều gói phù hợp. Với sự trợ giúp của các tài nguyên trên Pikbest, bạn có thể tạo ra những thiết kế ấn tượng nhất và biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

Đây là những gì khách hàng đã nói về Pikbest

Andy, nhà thiết kế tài liệu quảng cáo về Pikbest: “Pikbest rất hữu ích cho công việc của tôi. Khi đăng nhập vào trang web, bạn sẽ thấy rằng nó được sắp xếp theo mức độ phổ biến theo mặc định, nghĩa là bạn sẽ chỉ thấy những mặt hàng phổ biến nhất và danh sách các thiết kế được cập nhật hàng ngày. Vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang nhận được những thiết kế chất lượng nhất.”

Marvin, nhà thiết kế poster: “Các nhà thiết kế luôn phải dành nhiều thời gian để tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo. Pikbest thực sự là một nền tảng chất lượng tuyệt vời, bạn có thể tìm thấy tất cả các thiết kế ở đây và làm cho công việc của bạn hiệu quả hơn.”

Chúng tôi tin rằng những ý tưởng tốt nên được tạo cơ hội để phát triển.

Thưởng thức tài nguyên thiết kế của Pikbest! Hãy cùng nhau phát triển!

Nếu bạn muốn mua chung Pikbest có thể liên hệ đến thông tin bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết!

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/