PicMonkey là gì?

PicMonkey là một công cụ đồ họa trực tuyến dễ sử dụng dành cho những người không phải là nhà thiết kế và chủ yếu là chủ doanh nghiệp.

Nó rất tốt cho thiết kế đồ họa nhẹ và xử lý hình ảnh.

Thiết bị và Hệ điều hành

Phần mềm nghệ thuật kỹ thuật số này hoạt động trên Windows, Mac, Linux và Chrome OS. Các trình duyệt được hỗ trợ là Chrome, Firefox, phiên bản cuối cùng của Internet Explorer, Microsoft Edge và phiên bản OSX của Safari, mặc dù có những sự cố được báo cáo với phiên bản này.

PicMonkey đã làm rất tốt ở đây; nghĩ rằng trình chỉnh sửa của Instagram
PicMonkey đã làm rất tốt ở đây; nghĩ rằng trình chỉnh sửa của Instagram

Phiên bản điện thoại

Mua chung PicMonkey cũng cung cấp các ứng dụng Android, iPhone và iPad miễn phí, nhưng những ứng dụng này không cao cấp bằng. Họ không cung cấp nhiều thứ khác ngoài các chức năng biên tập hình ảnh điển hình.

Mặc dù phiên bản di động của ứng dụng này chỉ là một trình chỉnh sửa ảnh đơn thuần, PicMonkey đã làm rất tốt ở đây; nghĩ rằng trình chỉnh sửa của Instagram nhưng có nhiều chức năng hơn. Nó cho phép bạn vẽ nguệch ngoạc xung quanh bằng công cụ cọ của nó, cũng như sử dụng cọ để áp dụng các hiệu ứng khác nhau, tương tự như phiên bản web.

Nhờ màn hình lớn hơn, ứng dụng Picmonkey dành cho iPad dễ sử dụng hơn đáng kể.

Dễ sử dụng

Khi bạn chạy ứng dụng web lần đầu tiên, nó sẽ hướng dẫn bạn các tính năng cơ bản và đưa ra các mẹo khi thử một số. Nếu điều đó không hữu ích, có rất nhiều video hướng dẫn, cả trên kênh YouTube chính thức và video do người hâm mộ tạo. PicMonkey hầu như không có đề cập đến Reddit, nhưng xét về tính đơn giản của nó, đó không phải là vấn đề lớn.

Giao diện người dùng

Giao diện người dùng rất thân thiện với người mới bắt đầu vì bạn có thể truy cập hầu hết các chức năng của nó chỉ bằng cách sử dụng thanh công cụ ở ngoài cùng bên trái. PicMonkey coi các đối tượng như các lớp riêng biệt, điều mà nhiều người không phải là nhà thiết kế chắc chắn sẽ đánh giá cao. Ngoài ra, mọi đối tượng có thể được xoay, thu nhỏ và lật chỉ với một cú nhấp chuột.

PicMonkey coi các đối tượng như các lớp riêng biệt
PicMonkey coi các đối tượng như các lớp riêng biệt

Hệ thống lớp này có thể không khuyến khích người dùng Photoshop, nhưng điều đó chứng tỏ rằng họ không phải là đối tượng mục tiêu. Một trong những khuyết điểm lớn nhất của Picmonkey là thiếu các menu điển hình như Tệp và Chỉnh sửa, nhưng một khi bạn đã quen với nó, bạn sẽ quên chúng.

Các tính năng của PicMonkey

Trọng tâm của tất cả các bài đánh giá PicMonkey là tổng quan về các tính năng chính của nó. Và bài này cũng không ngoại lệ.

Mẫu

Khi bắt đầu một thiết kế mới. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong nhiều mẫu PicMonkey để giúp bạn đi đúng hướng. Điều tuyệt vời về chúng là chúng hoàn toàn có thể chỉnh sửa. Bạn có thể viết bất cứ thứ gì bạn muốn thay cho phần tử văn bản hiện có hoặc thay đổi hình ảnh hoặc video được cung cấp.

Các mẫu PicMonkey nhận được đánh giá tích cực vì chúng được sắp xếp tốt. Thanh tìm kiếm có chức năng tự động hoàn thành sẽ giúp ích nhiều hơn bằng cách hiển thị kết quả tìm kiếm khi bạn nhập.

Với cách tiếp cận phù hợp, một số mẫu PicMonkey có thể được sử dụng thay thế cho PowerPoint.

https://www.youtube.com/watch?v=tDYx7C3tOzg&list=PLMSIZnsD7g4l5zfiRXq9nz9fgjQscJG7c

Ảnh ghép

Nếu bạn không thích các mẫu, nhưng vẫn cần trợ giúp về thiết kế của mình sớm. Hãy cân nhắc tạo ảnh ghép. Với khoảng 60 mẫu ảnh ghép khác nhau. Chắc chắn bạn sẽ tìm được mẫu phù hợp. Nếu vẫn chưa đủ, bạn có thể xoay ảnh bên trong, chia tỷ lệ, lật và thậm chí làm tròn các góc của chúng.

Chủ đề

Để có các thiết kế nhất quán hơn tập trung vào một chủ đề nhất định, trình chỉnh sửa hình ảnh PicMonkey cung cấp các chủ đề. Đây là những bộ sưu tập các yếu tố hình ảnh như kết cấu, đồ họa và phông chữ.

Hoạt hình

Phiên bản web không chỉ là một trình chỉnh sửa hình ảnh. Vì nó hỗ trợ video .mp4 và hình ảnh động .gif.

Sau khi chúng được tải lên, bạn có thể sử dụng nút Phát để xem kết quả sẽ như thế nào sau khi xuất.

Cả hoạt ảnh và video đều có thể được cắt. Trong khi video cũng có thể được cắt.

Đây là những bộ sưu tập các yếu tố hình ảnh như kết cấu, đồ họa và phông chữ.
Đây là những bộ sưu tập các yếu tố hình ảnh như kết cấu, đồ họa và phông chữ.

Chỉnh sửa ảnh PicMonkey

Có ba nhóm tính năng chỉnh sửa chính trong PicMonkey: Chỉnh sửa, Chạm lên và Hiệu ứng.

Các chỉnh sửa bao gồm cài đặt độ sáng và độ tương phản, thay đổi cân bằng màu, v.v.

Touch Up là một nhóm các hiệu ứng làm đẹp được tạo riêng để làm cho khuôn mặt con người trở nên hấp dẫn hơn. Trong khi Hiệu ứng tương đương với các bộ lọc của Instagram. Nói cách khác, chúng là sự kết hợp của nhiều chỉnh sửa.

Biểu trưng

PicMonkey cũng có thể đóng vai trò như một trình chỉnh sửa logo. Mặc dù không có công cụ tạo logo cụ thể nào. Nhưng các mẫu logo có thể chỉnh sửa được nhiều hơn để bù đắp cho điều này. Những điều này rất hữu ích nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc bạn không biết bắt đầu từ đâu. Vì chúng cho bạn biết logo sẽ trông như thế nào.

Không tệ, vì thiết kế logo không phải là ưu tiên chính của phần mềm này.

Đánh giá các tính năng của PicMonkey Pro

Bằng cách nâng cấp lên gói Pro hoặc Team, bạn nhận được những điều sau:

Thay đổi kích thước thông minh

Bạn đang tạo thiết kế cho một mạng xã hội, quảng cáo trực tuyến hoặc hình thu nhỏ video cụ thể?

Tính năng này giúp bạn ngay lập tức thay đổi kích thước canvas để phù hợp với nhu cầu của dự án.

Bộ thương hiệu

Tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Bộ công cụ thương hiệu cho phép bạn tạo chủ đề và lưu chủ đề đó. Tính năng này hoạt động như một dấu trang cho đồ họa. Phông chữ hoặc thậm chí các mẫu của riêng bạn.

Xóa nền

Nếu bạn cần xóa nền xung quanh một đối tượng hoặc người nào đó. Tính năng chỉnh sửa hình ảnh PicMonkey này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Gói & Giá cả

Picmonkey không miễn phí nhưng nó cung cấp bản dùng thử bảy ngày miễn phí. Cho phép hầu hết các chức năng mà phiên bản Pro cung cấp.

Xem thêm: https://muachungahrefs.com.vn/

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/