OhMyLead là gì?

Mua chung OhMyLead là phần mềm quản lý khách hàng tiềm năng. Tất cả trong một giúp cho việc quản lý khách hàng tiềm năng. Trở nên NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG & HIỆU QUẢ
Sử dụng mua chung Ohmylead để theo dõi nhanh hơn TẤT CẢ khách hàng tiềm năng của bạn. Trong một nền tảng trước khi gửi họ đến CRM & ESP yêu thích của bạn. Đồng bộ hóa mọi nguồn khách hàng tiềm năng. Ở một nơi và tự động hóa quy trình chứng nhận của bạn.

Khi khách hàng tiềm năng của bạn đến. Họ có TẤT CẢ vào CRM của bạn hay tất cả tới ESP của bạn hay bạn liên hệ với tất cả họ một cách cá nhân? Các khách hàng tiềm năng KHÔNG nên đi đến một nơi. Các khách hàng tiềm năng không phải tất cả đều giống nhau. Một số khách hàng tiềm năng đã sẵn sàng mua ngay bây giờ. Và những khách hàng khác thì không.

OhMyLead là phần mềm quản lý khách hàng tiềm năng
OhMyLead là phần mềm quản lý khách hàng tiềm năng

Người dùng nói gì về Ohmylead?

Khách hàng tiềm năng của bạn đến với Ohmylead. Từ các nguồn thông thường của bạn (FB, webform, WordPress, LP …). Tất cả chúng đều ở ngay đó để bạn xem và đánh giá. Bạn sẽ nhận được cảnh báo về khách hàng tiềm năng cho mỗi khách hàng tiềm năng mới đến. Hệ thống cho phép bạn làm giàu khách hàng tiềm năng và tính điểm cho họ. Một cách để xác minh địa chỉ email và số điện thoại.

Khi ở trong mua chung Ohmylead, chúng có thể được tự động điều động đến hệ thống thích hợp nhất. Tùy theo mức độ chín muồi về trình độ của chúng. Ví dụ – ESP của bạn (để nuôi dưỡng, nếu bạn không thể đóng chúng trong thời gian ngắn). Hoặc CRM của bạn (nếu bạn muốn nhân viên kinh doanh làm việc cho họ trong khi họ đang nóng). Bằng cách đó, bạn sẽ có trong CRM của mình. Đối với đại diện bán hàng của bạn. Chỉ những khách hàng tiềm năng có trình độ cao. (Lưu ý rằng một số tích hợp bên dưới vẫn chưa khả dụng).

Hệ thống cho phép bạn làm giàu khách hàng tiềm năng và tính điểm
Hệ thống cho phép bạn làm giàu khách hàng tiềm năng và tính điểm

Các thức hoạt động của Ohmylead

Ohmylead cũng gửi cho họ một email. Theo mẫu của riêng bạn để giữ cho họ ấm áp cho đến khi quá trình theo dõi của bạn diễn ra trong các hệ thống khác. Trong tương lai, OML sẽ có thể nhắn tin cho bạn và khách hàng tiềm năng của bạn ngay lập tức. Vì vậy, bạn có thể chọn đưa họ vào CRM của mình. Và gửi cho họ một tin nhắn văn bản kèm theo thông tin liên hệ của bạn. Và gửi cho bạn một tin nhắn có thông tin liên hệ của họ.
Nói tóm lại, điều này giống như kiểm soát không lưu đối với khách hàng tiềm năng của bạn. Nó đảm bảo rằng không có khách hàng tiềm năng nào rơi qua các vết nứt. Và chúng nhận được phản ứng tức thì thích hợp nhất. Theo cách tự động.

Thêm vào đó, chúng tôi muốn tạo các biểu mẫu web. Và trình tạo trang đích để tiến hành nhanh hơn trong tổng quá trình tạo khách hàng tiềm năng và xử lý chúng. Chúng tôi cũng giúp các nhà tạo khách hàng tiềm năng định hướng lai. Đầu tư vào thế hệ khách hàng tiềm năng của họ. Trong thời gian thực bằng cách xác định nguồn nào tạo ra khách hàng tiềm năng chất lượng nhất. Thực tế để kết nối các nguồn khách hàng tiềm năng với nhau cho phép bạn đo lường ROI của mình.

Trong tương lai, OML sẽ có thể nhắn tin cho bạn và khách hàng tiềm
Trong tương lai, OML sẽ có thể nhắn tin cho bạn và khách hàng tiềm

Kết luận

Ohmylead cũng gửi cho họ một email.  Theo mẫu của riêng bạn để giữ cho họ ấm áp cho đến khi quá trình theo dõi của bạn diễn ra trong các hệ thống khác. Trong tương lai, OML sẽ có thể nhắn tin cho bạn và khách hàng tiềm năng của bạn ngay lập tức. Vì vậy, bạn có thể chọn đưa chúng vào CRM của mình và gửi cho chúng một tin nhắn văn bản với Ohmylead.

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/