Phần mềm mua chung Ninja Outreach chính thức ra mắt vào tháng 1 năm 2015 và tôi may mắn được tham gia là một trong những người dùng đầu tiên. Trong bài đăng này, tôi sẽ nói về Ninja Outreach là gì. Ninja Outreach dành cho ai. Tại sao Ninja Outreach lại quan trọng, các tính năng của Ninja Outreach. Ưu và nhược điểm của Ninja Outreach và nếu tôi nghĩ Ninja Outreach đáng để nhận.
Bạn có thể theo dõi và đọc phần đánh giá phần mềm này từ trên xuống dưới. Hoặc bạn có thể sử dụng văn bản siêu liên kết trong khu vực. Điều hướng đánh giá để chuyển đến một phần cụ thể.

Ninja Outreach là gì?
Ninja Outreach là gì?

Ninja Outreach là gì?

Nhóm nghiên cứu tại Ninja Outreach mô tả nó là một công cụ tiếp cận và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Vậy điều đó có ý nghĩa gì với bạn? Vâng, hãy nói về một trong những điều khó khăn nhất mà bạn có thể làm với tư cách là một blogger. Điều đó là có thể tìm thấy cơ hội đăng bài của khách. Và xây dựng mối quan hệ với những người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của bạn.

Tôi không biết về bạn, nhưng cá nhân tôi đã dành GIỜ để cố gắng tìm kiếm cơ hội đăng bài của khách. Và xây dựng mối quan hệ với những người có ảnh hưởng. Đối với tôi, một số tương tác đăng bài của khách mà tôi có được cho đến nay. Vô cùng có giá trị trong việc thu hút mọi người đăng ký trực tiếp vào danh sách email của tôi. Như chúng ta đã biết, tiền nằm trong danh sách. Và tôi thậm chí không nghĩ rằng. Tôi cần phải bắt đầu cho bạn biết giá trị của mối quan hệ với một người. Có ảnh hưởng trong ngành của bạn.

Loại bỏ tất cả chuông và còi của nó và đây là những gì Ninja Outreach sẽ giúp bạn làm. Chắc chắn có nhiều cách sử dụng hơn cho nó. Nhưng điều chính mà nó tóm lại là nó giúp bạn dễ dàng tìm thấy. Quản lý và liên hệ với những người có ảnh hưởng. Đang xếp hạng cho các từ khóa bạn đang tìm kiếm. Và cho phép bạn dễ dàng tìm thấy cơ hội đăng bài của khách.

Ninja Outreach dành cho ai?

Theo cách tôi thấy, Ninja Outreach dành cho bất kỳ ai. Nếu muốn có thể liên hệ với những người có ảnh hưởng trong ngành của họ. Nói cách khác, Ninja Outreach dành cho mọi công ty ngoài kia. Không quan trọng nếu bạn có một tập đoàn lớn. Hay thậm chí một người điều hành blog hoặc cố gắng kiếm tiền trên YouTube như tôi. Ninja Outreach là một trong những công cụ có thể được sử dụng ở mọi cấp độ. Và chắc chắn sẽ mang lại kết quả đáng kể nếu được sử dụng đúng cách.

Ninja Outreach là một trong những công cụ có thể được sử dụng ở mọi cấp độ
Ninja Outreach là một trong những công cụ có thể được sử dụng ở mọi cấp độ

Tại sao Ninja Outreach lại quan trọng?

Khi tôi xem Ninja Outreach, nó khiến tôi nhớ đến một công cụ khác mà tôi cực kỳ yêu thích. Công cụ đó là Phần mềm nói tự nhiên Dragon. Bây giờ, bạn có thể tự hỏi mình tại sao phần mềm phiên âm lại khiến tôi nhớ đến Ninja Outreach đến vậy. Lý do là vì Ninja Outreach có thể cung cấp cho tôi thứ có giá trị nhất đối với doanh nghiệp của tôi. Và điều đó là…

Thời gian

Tất cả các bạn đang đọc đều biết điều này. Nhưng thời gian là thứ quan trọng nhất mà một doanh nhân có và là một trong những thứ mà bạn không thể có được nữa. Mỗi ngày bao gồm 24 giờ và dù muốn hay không, chúng ta không thể làm gì được.

Lý do tại sao phần mềm này mang lại cho bạn thời gian quay trở lại là nó thực hiện quá trình thủ công để tìm kiếm những người có ảnh hưởng và cơ hội blog của khách. Thay thế nó giúp bạn đạt được mục tiêu để xây dựng các mối quan hệ rất đơn giản và hiệu quả.

Ninja Outreach rất tuyệt vời để có được cơ hội đăng bài của khách
Ninja Outreach rất tuyệt vời để có được cơ hội đăng bài của khách

Tính năng của Ninja Outreach

Như tôi đã nói trước đây, mặc dù Ninja Outreach rất tuyệt vời để có được cơ hội đăng bài của khách, nhưng nó còn nhiều điều hơn thế nữa. Dưới đây là một số ảnh chụp màn hình mô tả chính xác tất cả về Ninja Outreach. Tôi phải thừa nhận rằng, tôi đã lấy những thứ này trực tiếp từ trang web của họ vì chúng được làm rất tốt và mặc dù tôi có thể tự làm, nhưng tôi nghĩ việc hiển thị những thứ này sẽ có ý nghĩa hơn.

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/