Mua chung Netflix - chỉ 100k/ tháng

  • Home
  • Mua chung Netflix – chỉ 100k/ tháng
netflix-image

Netflix là gì?

Netflix là một dịch vụ phát trực tuyến cho phép các thành viên của chúng tôi xem nhiều chương trình truyền hình, phim, phim tài liệu và nhiều hơn nữa trên hàng ngàn thiết bị kết nối internet. Với Netflix, bạn có thể thưởng thức nội dung của chúng tôi không giới hạn xem quảng cáo.

Netflix là dịch vụ phát trực tuyến dựa trên đăng ký cho phép các thành viên của chúng tôi xem các chương trình truyền hình và phim không có quảng cáo trên thiết bị kết nối internet.

Bạn cũng có thể tải các chương trình TV và phim xuống thiết bị iOS, Android hoặc Windows 10 của mình và xem mà không cần kết nối internet. Nếu bạn đã là thành viên và muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng Netflix, hãy truy cập Bắt đầu với Netflix.

Chương trình truyền hình & Phim trên Netflix

Nội dung Netflix thay đổi theo khu vực và có thể thay đổi theo thời gian. Bạn có thể xem từ rất nhiều Netflix Originals từng đoạt giải thưởng, chương trình truyền hình, phim, phim tài liệu và hơn thế nữa. Bạn càng xem nhiều, Netflix càng đề xuất tốt hơn các chương trình truyền hình và phim mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích. Trước khi đăng ký, bạn có thể xem một số nội dung mà Netflix cung cấp!

 

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: quocdungctt13@gmail.com

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: quocdungctt13@gmail.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/