Khi nói đến giải trí gia đình, Mua chung Netflix là một cái tên quen thuộc trên khắp thế giới. Trong khi bối cảnh truyền hình Úc. Trước đây bị thống trị bởi gã khổng lồ truyền hình trả tiền Foxtel. Sự phát triển của kết nối internet nhanh hơn. Sự ra đời của các dịch vụ phát trực tuyến . Đã khiến phát trực tuyến video nhanh chóng trở thành nguồn giải trí phổ biến. Nếu bạn chưa quen với dịch vụ phát trực tuyến. Hãy đọc để biết hướng dẫn cơ bản về mọi thứ trên Netflix Australia.

Netflix là gì?

Ban đầu được thiết lập như một dịch vụ cho thuê DVD sẽ đăng DVD đến địa chỉ nhà của bạn. Netflix đã ra mắt dịch vụ phát trực tuyến tại Mỹ vào năm 2007. Trong những năm qua, nó không chỉ mở rộng thư viện nội dung. Mà còn mở rộng sang các quốc gia khác. Với dịch vụ sẽ đến Úc vào năm 2015.

Netflix đã ra mắt dịch vụ phát trực tuyến tại Mỹ vào năm 2007
Netflix đã ra mắt dịch vụ phát trực tuyến tại Mỹ vào năm 2007

Netflix là dịch vụ phát trực tuyến video theo yêu cầu (VOD). Yêu cầu kết nối internet, thiết bị có khả năng và đăng ký Netflix để truy cập nội dung. Mặc dù Pay TV sẽ yêu cầu kỹ thuật viên đến nhà bạn để thiết lập dịch vụ qua cáp. Và hộp giải mã tín hiệu số được kết nối với TV của bạn. Nhưng phát trực tuyến VOD không yêu cầu bất kỳ phần cứng bổ sung. Hoặc thiết lập đặc biệt nào. Sau khi đăng ký Netflix. Bạn có thể bắt đầu xem ngay lập tức. Không giới hạn và miễn phí.

Trong những năm qua, Netflix đã tăng cường thư viện nội dung của mình. Hiện có hàng nghìn chương trình và phim. Bao gồm cả số lượng Netflix Originals ngày càng tăng. Cần lưu ý rằng nội dung có sẵn trên Netflix phụ thuộc vào quốc gia bạn đang ở. Ví dụ: Netflix Úc sẽ có sẵn nội dung khác. Với nội dung bạn sẽ tìm thấy ở Hoa Kỳ.

Netflix có giá bao nhiêu?

Như với hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến. Netflix chạy trên mô hình đăng ký trả phí. Bạn chỉ cần chọn đăng ký Netflix và trả tiền hàng tháng để xem không giới hạn. Và toàn bộ thư viện nội dung và bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào.

Có ba gói Netflix để lựa chọn. Giá Netflix Úc bắt đầu từ 10,99 đô la cho Cơ bản. 16,99 đô la cho Tiêu chuẩn và 22,99 đô la cho gói Premium. Các mức giá khác nhau được phản ánh trong loại quyền truy cập trên mỗi gói. Ví dụ: gói Cơ bản không có phát trực tuyến HD. Trong khi gói Đặc biệt có cả truyền trực tuyến HD và Ultra HD. Mỗi gói cũng sẽ có một số thiết bị khác nhau. Mà bạn có thể phát trực tiếp trên cùng một lúc.

Nếu bạn đang tự hỏi gói Netflix Úc nào phù hợp với mình. Bảng sau bao gồm so sánh giá Netflix (tính bằng AUD) và các tính năng của gói.

Có ba gói Netflix để bạn thoải mái lựa chọn
Có ba gói Netflix để bạn thoải mái lựa chọn

Gói Netflix nào phù hợp với tôi?

Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi bạn đang xem Netflix. Nếu bạn đang có ngân sách eo hẹp. Gói rẻ nhất có thể phù hợp với bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ bị hạn chế đối với tính năng phát trực tuyến Độ phân giải chuẩn và chỉ có thể xem trên một thiết bị tại một thời điểm. Gói này hầu như sẽ phù hợp với bạn nếu bạn chủ yếu xem Netflix trên thiết bị di động. Hoặc máy tính bảng của mình và nếu chỉ có một hoặc hai người sử dụng.

Gói Netflix tiêu chuẩn cao hơn vài đô la so với gói Cơ bản và cung cấp cho bạn tính năng phát trực tuyến HD. Cộng với việc xem trên hai thiết bị cùng lúc – một lựa chọn tốt cho các gia đình có trẻ nhỏ. Nơi cha mẹ sẽ theo dõi thời gian và địa điểm mà con họ có thể xem Netflix. Gói Premium đắt hơn một chút và sẽ phù hợp. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc phát trực tuyến HD của mình. Và nếu bạn có một gia đình lớn hơn hoặc thanh thiếu niên.

Nếu bạn đã có sẵn ngân sách, bạn nên xem xét gói nào sẽ phù hợp với phạm vi giá của mình và bắt đầu từ đó. Netflix chắc chắn là một dịch vụ phát trực tuyến tuyệt vời và có nhiều nội dung nếu bạn muốn thư giãn và xem một số chương trình hay, phim và chương trình đặc biệt.

Cách xem Netflix

Thiết bị phát trực tuyến Netflix

Mặc dù sử dụng trình duyệt web của bạn là cách truyền thống hơn để xem ứng dụng nhưng với sự gia tăng sử dụng các thiết bị di động và công nghệ phát trực tuyến được cải tiến, hiện nay có nhiều cách để phát trực tuyến.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng miễn phí trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng của mình thông qua Apple App Store, Google Play hoặc Windows Phone Store, rất tiện lợi nếu bạn muốn xem Netflix khi đang di chuyển. Tuy nhiên, đừng quên rằng truyền trực tuyến Netflix trên điện thoại của bạn sẽ sử dụng hết dữ liệu di động nếu bạn không kết nối với mạng WiFi. Một giờ phát trực tuyến độ nét tiêu chuẩn sử dụng khoảng 1GB dữ liệu, trong khi phát trực tuyến HD sẽ sử dụng khoảng 3GB mỗi giờ. Xem hướng dẫn của chúng tôi tại đây về lượng dữ liệu truyền trực tuyến mà Netflix sử dụng.

Thiết bị phát trực tuyến Netflix
Thiết bị phát trực tuyến Netflix

Trên ti vi

Nếu bạn muốn xem Netflix trên TV của mình, có một số thiết bị khác nhau sẽ cho phép bạn truyền trực tiếp Netflix lên màn hình của mình. Các TV thông minh mới hơn thường sẽ được cài đặt sẵn ứng dụng , vì vậy bạn sẽ không cần sử dụng thiết bị khác. Các thương hiệu TV sau đây bao gồm ứng dụng Netflix trên TV thông minh kiểu mới hơn:

  • Hisense
  • LG
  • Panasonic
  • Philips
  • Samsung
  • Sony

Nếu bạn cần thiết lập một thiết bị hỗ trợ ứng udngj, có một số tùy chọn để bạn lựa chọn:

  • Phát trực tuyến các trình phát đa phương tiện bao gồm Apple TV và Google Chromecast
  • Máy chơi game bao gồm Sony PlayStation5, Xbox Series X và Nintendo Switch
  • Bộ giải mã đầu số bao gồm Fetch TV và Telstra TV
  • Đầu phát Blu-Ray mẫu mới hơn của LG, Samsung và Sony

Và nếu bạn muốn xem một bộ phim với bạn bè ở xa, bạn luôn có thể xem qua ứng dụng này, mặc dù nó chỉ khả dụng dưới dạng tiện ích mở rộng của Chrome, vì vậy bạn có thể cần lên kế hoạch trước buổi chiếu phim của mình.

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/