Tất cả chúng ta đều biết vai trò của phương tiện truyền thông xã hội trong tiếp thị trực tuyến. Khi bạn xuất bản một bài đăng blog mới. Bạn muốn quảng cáo nó ngay lập tức trên Twitter, LinkedIn, Facebook và các tài khoản mạng xã hội khác.

Nhưng cũng quan trọng không kém, việc lên lịch trên mạng xã hội là một khoảng thời gian rất lớn. Và bạn sẽ cần phải dành nhân lực để đăng nội dung trên mạng xã hội. Thay vì phân bổ nguồn lực cho các khía cạnh khác của doanh nghiệp. Thời gian của bạn và nhân viên sẽ kết thúc với việc thực hiện các chiến dịch truyền thông xã hội của bạn.

Misslettr là gì?
Misslettr là gì?

Điều đó thậm chí còn tồi tệ hơn đối với những người đơn độc. Những người đã có rất nhiều thứ trên đĩa.

Vậy giải pháp sau đó là gì?

Mua chung Misslettr có thể là những gì bạn cần. Công cụ trực tuyến này giúp người dùng tự động hóa các bài đăng trên mạng xã hội. Và trong bài đánh giá Missinglettr này. Chúng tôi sẽ cho bạn biết cách nó có thể giúp bạn cải thiện chiến dịch tiếp thị nội dung. Trên mạng xã hội và đưa nó lên cấp độ tiếp theo.

Misslettr là gì?

Misslettr là một công cụ chiến dịch truyền thông xã hội. Được thiết kế để tự động hóa chiến dịch truyền thông xã hội của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký. Kết nối hồ sơ mạng xã hội của mình và định cấu hình một vài cài đặt chiến dịch.

Khi bạn đã sẵn sàng, Misslettr sẽ chạy trên chế độ lái tự động thông qua trí tuệ nhân tạo. Và cung cấp các bài đăng trên mạng xã hội có giá trị trong một năm. Nó sử dụng sự kết hợp của các bài đăng trên blog của bạn. Và nội dung được sắp xếp từ các tài nguyên khác trong thị trường ngách của bạn.

Sử dụng Misslettr sẽ không khiến bạn phải vật lộn để kiểm soát. Bạn sẽ có tiếng nói cuối cùng về những gì được đăng hay không. Bạn có thể lên lịch đăng bài trên mạng xã hội trước nhiều tháng nếu đó là thứ bạn cần.

Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn sẽ có quyền truy cập. Vào phân tích nâng cao để bạn có thể cập nhật tiến trình của mình.

Các tính năng của Missinglettr

Misslettr hoạt động như thế nào? Và làm thế nào nó có thể tự tạo ra một chiến lược truyền thông xã hội?

Misslettr tạo ra các chiến dịch truyền thông xã hội một cách hiệu quả. Nhờ các tính năng vượt trội của nó. Hãy dành một chút thời gian để xem qua mọi thứ mà Misslettr cung cấp.

Misslettr tạo ra các chiến dịch truyền thông xã hội một cách hiệu quả.
Misslettr tạo ra các chiến dịch truyền thông xã hội một cách hiệu quả.

Chiến dịch nhỏ giọt

Chiến dịch nhỏ giọt làm gì? Nó biến mọi bài đăng trên blog mà bạn xuất bản thành nội dung trên mạng xã hội. Công nghệ AI của Missinglettr sẽ đi qua mọi bài đăng blog trên trang web của bạn và phân tích chúng. Nó tìm kiếm các bài đăng blog hay nhất của bạn. Và tìm các thẻ bắt đầu bằng hình ảnh phù hợp. Để sử dụng trước khi xuất bản chúng trên các tài khoản mạng xã hội của bạn.

Điều này mang lại sức sống mới cho tất cả các bài đăng trên blog đã xuất bản trước đây của bạn. Và nếu bạn thêm các bài đăng blog mới, Misslettr sẽ tự động thêm chúng vào lịch truyền thông xã hội của bạn.

Tự động thêm vào lịch mạng xã hội của bạn

Vì vậy, từ thời điểm này trở đi, tất cả những gì bạn cần làm là xuất bản các bài đăng trên blog như bình thường. Sau đó, Missinglettr sẽ tự động tạo một chiến dịch nhỏ giọt cho bạn. Sau khi thiết lập xong, bạn chỉ cần xem xét và phê duyệt chiến dịch. Đó là lúc bạn thực hiện các chỉnh sửa cần thiết.

Misslettr hoàn toàn có khả năng xác định các trích dẫn hay nhất từ ​​các bài đăng trên blog của bạn và tìm ra thẻ bắt đầu bằng # phù hợp để sử dụng. Quá trình này đảm bảo rằng bạn sẽ có cơ hội tốt nhất để thu hút lưu lượng truy cập từ mạng xã hội.

Lịch

Trung tâm của Misslettr là tính năng Lịch cho phép người tạo nội dung xây dựng lịch trình tiếp thị của họ.

Lịch là nơi bạn xử lý mọi thứ. Nó không chỉ cho phép bạn xem lại các bài đăng đã lên lịch mà còn cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về các chiến dịch nhỏ giọt và nội dung được sắp xếp của bạn.

Tổng quan về Missinglettrs
Tổng quan về Missinglettrs

Tổng quan về Missinglettrs

Điều tuyệt vời hơn nữa là nó thực sự dễ sử dụng. Bất kỳ ai cũng có thể nhặt nó lên và bắt đầu lên lịch cho nội dung mạng xã hội trong vài phút. Nó là lý tưởng cho bất kỳ blogger nào muốn trở nên tốt hơn trong tiếp thị nội dung.

Phân tích

Các công cụ phân tích bản tin thiếu cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về hiệu suất của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Điều tuyệt vời về điều này là bạn không còn phải đăng nhập vào các trang web truyền thông xã hội khác nhau để xem các chỉ số khác nhau. Bây giờ bạn có thể truy cập tất cả dữ liệu của mình từ bên trong Misslettr.

Công cụ phân tích bản tin thiếu

Bạn sẽ không chỉ biết kênh truyền thông xã hội nào tốt nhất cho doanh nghiệp của mình mà còn biết ngày và giờ nào bạn nên xuất bản nội dung của mình. Bạn thậm chí sẽ tìm thấy bảng phân tích về trình duyệt, vị trí và hệ điều hành mà đối tượng của bạn sử dụng.

Lựa chọn

Một tính năng tiếp thị truyền thông xã hội khác mà Missinglettr cung cấp là một tiện ích bổ sung tùy chọn có tên là Curate.

Với Curate, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nội dung hấp dẫn để chia sẻ với khán giả của mình. Bạn cũng có thể sử dụng nền tảng này để chia sẻ nội dung của mình bởi những người dùng Misslettr khác.

Tuyển chọn – Dễ dàng tìm thấy nội dung hấp dẫn

Đây là một tính năng tuyệt vời để sử dụng, đặc biệt cho những người dùng không có thời gian tìm nội dung để chia sẻ với khán giả của họ.
Xem thêm : muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/