Mua chung MerchantWords là một công cụ nghiên cứu từ khóa của Amazon lý tưởng để xếp hạng sản phẩm của bạn ở các vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm của Amazon. Với sự trợ giúp của công cụ nâng cao này, bạn sẽ tìm thấy những người mua phù hợp cho sản phẩm của mình, giúp bạn có thể bán được nhiều hơn chỉ bằng cách điều chỉnh chiến lược từ khóa của mình.

Mục tiêu tiềm năng của bạn thường tiếp tục sử dụng các từ khóa tương tự để tìm sản phẩm và đây là nơi bạn cần tiến thêm một bước và tìm hiểu những từ khóa mà đối thủ của bạn đang xếp hạng trên kết quả.

Các tính năng của Merchantword

Merchantword có một loạt các tính năng để giúp bạn tăng khả năng hiển thị sản phẩm của mình, khám phá các cơ hội mới và khám phá nhu cầu của người mua. Các tính năng của nó là:

Merchant AdWords có một loạt các tính năng
Merchantwords có một loạt các tính năng

Thông tin chi tiết về thị trường

Market Insights là một báo cáo miễn phí sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về toàn cảnh Amazon. Nó sẽ giúp bạn tìm ra cách để đánh bại đối thủ cạnh tranh, cải thiện doanh số bán hàng và mở rộng thị phần của mình.

Kệ kỹ thuật sốMerchantwords

Digital Shelf cung cấp cho bạn phân tích chuyên sâu về tình hình của bạn trong Amazon trong các báo cáo dễ đọc miễn phí. Với chúng, bạn có thể khám phá các từ khóa mới và không sử dụng để thúc đẩy chiến lược SEO và PPC của mình, nhận dữ liệu toàn diện về sản phẩm của bạn so với đối thủ cạnh tranh, đồng thời tìm hiểu về xếp hạng tìm kiếm tổng thể và tổng thị phần tìm kiếm.

Với công cụ này, bạn sẽ có thể tối ưu hóa danh sách của mình, xây dựng các chiến dịch Amazon PPC tốt hơn và hiệu quả hơn, đồng thời khám phá các cơ hội gói và sản phẩm mới.

bạn có thể khám phá các từ khóa mới và không sử dụng để thúc đẩy chiến lược SEO
bạn có thể khám phá các từ khóa mới và không sử dụng để thúc đẩy chiến lược SEO

Xu hướng mới nổi

Với Xu hướng mới nổi, bạn có thể biết tất cả các cụm từ tìm kiếm mới trước đối thủ cạnh tranh của mình. Bằng cách này, bạn sẽ có thể tìm hiểu về các xu hướng và hốc sản phẩm mới theo danh mục hoặc cụm từ, đồng thời là người đầu tiên bán trực tuyến những thứ thịnh hành nhất tại 11 quốc gia. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

ASIN Plus

Một công cụ ASIN đảo ngược bao gồm các từ khóa xếp hạng hàng đầu cho sự cạnh tranh của bạn, cùng với dữ liệu cung cấp trực tiếp từ Amazon.

Tìm kiếm cổ điển

Công cụ từ khóa Amazon ban đầu của Merchant AdWords, bao gồm:

 • Dữ liệu Amazon hàng tháng
 • Khối lượng tìm kiếm
 • Tính thời vụ
 • Từ khóa đuôi dài và đuôi ngắn từ thanh tìm kiếm Amazon
 • Lịch sử tìm kiếm trong 1 năm
 • Bộ sưu tập
 • Danh sách từ khóa để nhóm các tìm kiếm của bạn.

Trang tổng quan Phân tích Lịch sử Từ khoá

Bảng chế độ xem dữ liệu lịch sử của Merchantwords hiển thị:

 • Một năm lịch sử tìm kiếm và xu hướng cho các từ khóa cho tất cả các thị trường
 • Lịch sử bán hàng cho các thị trường Hoa Kỳ và Vương quốc Anh
 • Số liệu cung và cầu cho thị trường Hoa Kỳ và Vương quốc Anh

Hệ số từ khóa Merchantwords

Một công cụ để tạo các từ khóa có liên quan, bổ sung và đồng nghĩa.

Trang đầu tiên là kết quả trực tiếp từ các danh mục của Amazon để bạn có thể tìm thấy các cơ hội tuyệt vời. Bạn sẽ nhận được:

 • Định giá
 • Nhận xét
 • Xếp hạng
 • Cố vấn danh sách

Nhà tư vấn danh sách của Merchantwords là một dịch vụ riêng biệt không được bao gồm trong phí hàng tháng, bắt đầu từ $ 649 để tối ưu hóa danh sách ASIN của một công ty mẹ. Dịch vụ này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần biết để tối ưu hóa danh sách của bạn để có kết quả tốt hơn.

Chuyên gia dữ liệu của Merchant AdWords thực hiện cung cấp cho các đại lý
Chuyên gia dữ liệu của Merchant AdWords thực hiện cung cấp cho các đại lý

Cố vấn dữ liệu

Data Advisor là dịch vụ phân tích dữ liệu tùy chỉnh do Chuyên gia dữ liệu của Merchantwords thực hiện, cung cấp cho các đại lý, thương hiệu, nhà sản xuất, nhà đầu tư và nhà bán lẻ doanh nghiệp thông tin chi tiết về doanh nghiệp của họ.

Nó có sẵn cho nhiều loại thị trường, bao gồm Amazon, Walmart, eBay, Etsy và những người khác, và giá của nó được xây dựng dựa trên yêu cầu của mọi doanh nghiệp.

Dịch vụ này bao gồm:

 • Phân tích cơ hội
 • Dự báo xu hướng
 • Các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất theo hạt giống, danh mục hoặc ASIN
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh
 • ASIN đánh giá
 • Đánh giá thương hiệu
 • ASIN, theo dõi từ khóa và giá cả

Cố vấn Từ khoá Merchantwords

Keyword Advisor là một dịch vụ khác của Merchantwords. Không được bao gồm trong bất kỳ khoản phí hàng tháng nào của nó. Nó có sẵn cho người bán Amazon Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Và nó bắt đầu từ $ 159 cho mỗi báo cáo từ khóa.

Keyword Advisor là một trong những cách tốt nhất để nhận thông tin nhanh chóng và hữu ích về các từ khóa thú vị. Công cụ nghiên cứu và cung cấp tối đa 10.000 từ khóa Amazon có liên quan đến sản phẩm của bạn trong 3 ngày hoặc ít hơn và chúng được chọn dựa trên đối thủ cạnh tranh, danh mục sản phẩm, chi tiết sản phẩm và đối tượng của bạn.

Trên hết, mọi báo cáo Cố vấn Từ khóa đều được chuyên gia SEO Amazon của Merchant AdWords xem xét trước khi gửi đến hộp thư đến của bạn.

Bản dùng thử Merchant AdWords

Không có bản dùng thử miễn phí nữa, nhưng có đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày.

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/