MerchantWords là gì?

Mua chung MerchantWords là một bộ công cụ nghiên cứu từ khóa và sản phẩm dành cho người bán trên Amazon. Nó được ra mắt vào năm 2012. Nó lý tưởng cho những người bán thực hiện số lượng lớn nghiên cứu từ khóa, vì nó cho phép bạn tìm kiếm hàng loạt và giữ các từ khóa của bạn được tổ chức thành các danh mục.

MerchantWords

Ưu và nhược điểm của MerchantWords

Nếu bạn đang vội, đây là những ưu và nhược điểm ngay lập tức:

Ưu điểm

Rất dễ điều hướng
Kết quả tìm kiếm dễ hiểu
Cung cấp thông tin chi tiết tốt về các từ khóa hoạt động hàng đầu
Cho phép bạn tổ chức nghiên cứu từ khóa

Nhược điểm

Hơi đắt so với một số nền tảng khác
Chỉ tốt cho nghiên cứu từ khóa và sản phẩm – thiếu các chức năng khác

MerchantWords là một bộ công cụ nghiên cứu từ khóa
MerchantWords là một bộ công cụ nghiên cứu từ khóa

Các tính năng chính của MerchantWords

Merchant AdWords có một số công cụ dành cho người bán trên Amazon, nhưng nó có vẻ hơi thưa thớt so với các nền tảng tương tự. Ví dụ: JungleScout và Helium10 cung cấp nhiều tính năng hơn, bao gồm cả tiện ích mở rộng trình duyệt và công cụ quản lý khoảng không quảng cáo. Chúng ta sẽ tìm hiểu vấn đề này sau một chút trong phần giá cả.

UX / Dễ sử dụng

Bản thân nền tảng này thực sự dễ điều hướng. Bạn có thể dùng thử một số công cụ miễn phí mà không cần phải đăng ký và thực sự dễ dàng tìm ra cách của bạn, ngay cả khi bạn là người hoàn toàn mới với nghiên cứu từ khóa.

Nếu bạn muốn một thứ gì đó không có nhiều kiến ​​thức, thì MerchantWords là một lựa chọn tốt. Nó cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần mà không cảm thấy quá áp đảo.

Thông tin chi tiết về thị trường

Công cụ Market Insights cho phép bạn kiểm tra chặt chẽ các đối thủ cạnh tranh gần nhất của mình để xem các sản phẩm tương tự đang hoạt động như thế nào. Chỉ cần nhập ASIN và nhấp vào ‘thêm’, và bạn sẽ nhận được báo cáo. Bạn có thể tìm các sản phẩm tương tự và lọc chúng:

Điều này cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan hữu ích về các sản phẩm hiện có. Ví dụ: nó là một công cụ hữu ích nếu bạn có một sản phẩm và bạn không chắc mình nên định giá sản phẩm đó như thế nào. Bạn sẽ được hưởng một số lượng báo cáo nhất định mỗi tháng tùy thuộc vào gói bạn chọn (từ 50 báo cáo cho gói giá thấp nhất đến 10.000 báo cáo cao nhất).

Thông tin chi tiết về thị trường
Thông tin chi tiết về thị trường

Kệ kỹ thuật số

Đây là một công cụ có thể giúp bạn tinh chỉnh chiến lược SEO của mình.

Bạn có thể xem:
Hiệu suất xếp hạng không phải trả tiền
Thông tin chi tiết về giá kỹ thuật số (hiển thị từ khóa trang 1, xếp hạng trung bình, trung bình đánh giá và hơn thế nữa)
Các từ thường thấy
Sản phẩm liên quan
Nó rất thân thiện với người dùng và dễ hiểu và có thể cung cấp cho bạn một số bước thực tế cần thực hiện để cải thiện SEO trên danh sách sản phẩm của bạn. Ví dụ: xem xét các từ khóa thường thấy có thể đảm bảo bạn sử dụng đúng từ khóa trong mô tả sản phẩm của mình.

SEO là một điều thực sự quan trọng cần tìm hiểu nếu bạn muốn bán hàng trực tuyến – hãy nắm bắt một số mẹo từ bài viết của chúng tôi, Cách tìm công cụ SEO tốt nhất cho tiếp thị kỹ thuật số.

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/