Lynda.com là một trang web giáo dục thuộc sở hữu của LinkedIn. Nó có các bài học về ứng dụng, công nghệ và kỹ năng để giúp bạn thành công ở nơi làm việc. Làm theo hướng dẫn bằng video trong khi ghi chú và đặt câu hỏi, sau đó thực hành những gì bạn đã học với các bài tập có thể tải xuống.

Lynda.com là một trang web giáo dục thuộc sở hữu của LinkedIn.
Lynda.com là một trang web giáo dục thuộc sở hữu của LinkedIn.

Tôi có thể học gì trên Lynda.com?

Mua chung Lynda có hơn 4500 khóa học về các chủ đề trong ba lĩnh vực nghiên cứu chính: Kinh doanh, Sáng tạo và Công nghệ. Các khóa học kinh doanh dạy những thứ như kỹ năng lãnh đạo, cách tiếp thị một công ty hoặc sản phẩm và cách quản lý một dự án lớn gồm nhiều người. Khóa học  cũng đề cập đến các vấn đềvề sáng tạo dạy những thứ như chỉnh sửa và sản xuất âm nhạc, thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh. Ngoài ra, Lynda còn có những nội dung  về công nghệ dạy những thứ như cách viết chương trình máy tính với các ngôn ngữ và công cụ mã hóa, cách thiết kế trang web và cách máy tính hoạt động nói chung… vì vậy bạn sẽ biết phải làm gì với một chương trình nếu có sự cố.

Tôi có thể học gì trên Lynda.com?
Tôi có thể học gì trên Lynda.com?

Lynda.com hoạt động như thế nào

Có 4 bước để bắt đầu học:

Sau khi bạn đăng ký Lynda và chọn loại đăng ký bạn muốn, Lyndawill sẽ hỏi bạn loại chủ đề bạn muốn tìm hiểu. Nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa, ghi và chỉnh sửa video hoặc âm thanh, các kỹ năng kinh doanh nói chung… hãy để Lyndak biết bạn quan tâm đến điều gì và nó sẽ giúp bạn tìm thấy các khóa học phù hợp với mình.

Duyệt hoặc tìm kiếm các khóa học trên Lynda.com của riêng bạn.

Tất nhiên, nếu bạn muốn tìm kiếm các khóa học theo cách cổ điển, điều đó cũng hoàn toàn ổn. Bạn có thể tìm kiếm các khóa học (trong số những thứ khác) trên Lynda theo mức độ kỹ năng ước tính được yêu cầu, sản phẩm hoặc công nghệ họ dạy hoặc tính năng, ai là tác giả của chúng hoặc thậm chí nếu chúng chứa một số từ khóa nhất định.

Theo dõi các video hướng dẫn

Mỗi khóa học chủ yếu bao gồm một loạt các bài giảng video. Nhưng xem chúng không phải là cách duy nhất mà bạn có thể học! Tìm kiếm bản ghi của bất kỳ video nào trong khóa học. Để đề cập đến điều gì đó cụ thể mà bạn muốn biết. Đặt câu hỏi về điều gì đó trong khóa học mà bạn không hiểu hoặc xem liệu người khác đã đặt câu hỏi. Tương tự và đã được họ trả lời chưa. Bạn thậm chí có thể ghi chú những điều mà bạn muốn. Ghi nhớ khi tiếp tục trong quá trình học.

Tìm kiếm bản ghi của bất kỳ video nào trong khóa học
Tìm kiếm bản ghi của bất kỳ video nào trong khóa học

Tải xuống các tệp bài tập từ một khóa học

Nếu bạn có tài khoản trả phí trên Lynda. Đôi khi bạn có thể tải xuống các tệp máy tính được giảng viên sử dụng trong khóa học. Bằng cách đó, bạn có thể theo dõi và thực hành các kỹ năng. Mà bạn học được trong khóa học với các tài liệu mẫu.

Kết luận

Nếu bạn sẵn sàng tham gia thử thách. Thì có vô số kiến ​​thức và kỹ năng đang chờ bạn mở khóa tại Lynda. Hầu hết những gì bạn sẽ học ở đó là những gì. Các nhà tuyển dụng trong nền kinh tế kỹ thuật số ngày nay đang tìm kiếm… Hoặc ít nhất là một cách để biến mối quan tâm mới chớm nở của bạn đối với công nghệ thành một thú vui mới. Techboomers sẽ hiển thị cho bạn mọi thứ bạn cần biết để hiểu những gì bạn muốn biết từ Lynda. Bao gồm cách đăng ký. Tìm kiếm khóa học, tham gia một bài học và điều chỉnh cài đặt của bạn. Tìm hiểu cách học với Techboomers và khóa học Lynda.com của chúng tôi!

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/