Mua chung Lucidchart đang được sử dụng tại tổ chức của chúng tôi để vạch ra các yêu cầu mà chúng tôi thu thập được đối với các sản phẩm mà chúng tôi đang cố gắng xây dựng.

Đó là một công cụ hợp tác cho phép chúng tôi thu gọn mọi thứ. Và sau đó sắp xếp nó theo cách có ý nghĩa và giúp dễ hiểu, theo dõi và sắp xếp lại thông tin. Trước Lucidchart, chúng tôi đã phải vật lộn với việc lựa chọn giữa Google docs hoặc Sheets. Cả hai đều là công cụ tuyệt vời nhưng không có cùng mức độ linh hoạt trong giao diện người dùng. Hoặc các mẫu có thể được sử dụng để lập sơ đồ sản phẩm.

Trước Lucidchart, chúng tôi đã phải vật lộn với việc lựa chọn giữa Google docs hoặc Sheets
Trước Lucidchart, chúng tôi đã phải vật lộn với việc lựa chọn giữa Google docs hoặc Sheets

Các trường hợp sử dụng và phạm vi triển khai

Trong tổ chức của chúng tôi, Lucidchart là công cụ thường được sử dụng. Nó như một nguồn tài nguyên đầu tiên khi bắt đầu một dự án hoặc tìm hiểu một vấn đề. Nó được sử dụng rộng rãi trong toàn công ty bởi tất cả các nhóm ở mọi năng lực. Từ sản phẩm và dự án đến thực hiện, dịch vụ khách hàng và quản lý tài khoản. Nó cung cấp một vị trí tập trung, duy nhất. Nơi tất cả các thành viên trong nhóm có thể làm việc cộng tác cùng nhau để giải quyết một vấn đề. Hoặc động não các chiến lược thay thế.

Phù hợp với sự giới thiệu

Chúng tôi dành nhiều thời gian để xây dựng quy trình làm việc. Bản đồ quy trình và cộng tác với các bên liên quan trong các nhóm nội bộ của chúng tôi và trong toàn công ty. Lucidchart cực kỳ hiệu quả trong việc quản lý các quy trình này. Chúng tôi nhận thấy rằng bất cứ lúc nào chúng tôi cần bắt đầu suy nghĩ về một vấn đề hoặc giải quyết một tình huống cụ thể. Quy trình mặc định của chúng tôi là mở một bảng Lucidchart / Lucidspark được chia sẻ để mọi người có thể cộng tác cùng nhau. Nó đã tỏ ra đặc biệt hữu ích trong quá trình COVID. Nó là nhóm hoàn toàn ảo. Và được phép tương tác đó như thể tất cả chúng ta đang ở trong phòng cùng nhau.

Lucidchart cực kỳ hiệu quả trong việc quản lý các quy trình này.
Lucidchart cực kỳ hiệu quả trong việc quản lý các quy trình này.

Khả năng sử dụng

Lucidchart cực kỳ dễ sử dụng và người dùng có thể tham gia ngay và bắt đầu gần như ngay lập tức mà không cần đào tạo hoặc không cần đào tạo. Lý do duy nhất khiến tôi không cho điểm nó cao hơn là nó quá dễ sử dụng mà tôi thường nghĩ rằng nó có xu hướng để người dùng hoạt động trên bề mặt thay vì đi sâu vào tất cả các chức năng bổ sung có sẵn với Lucidchart. Còn rất nhiều điều bạn có thể làm khi sử dụng công cụ này, chỉ sau một chút đào tạo và giáo dục nhưng tôi không biết có bao nhiêu người dùng hiểu hết các khả năng.

Lucidchart cực kỳ dễ sử dụng và người dùng có thể tham gia ngay và bắt đầu gần như ngay lập tức
Lucidchart cực kỳ dễ sử dụng và người dùng có thể tham gia ngay và bắt đầu gần như ngay lập tức

Đánh giá hỗ trợ

Tôi vô cùng ấn tượng trước phản hồi mà tôi nhận được. Từ đại diện Lucidchart được chỉ định cho tài khoản của chúng tôi. Không lâu sau khi thiết lập tài khoản của tôi. Họ đã liên hệ, giải thích về vai trò của mình. Và đề nghị hẹn gặp trực tiếp tôi một chút thời gian. Để xem qua sản phẩm và giúp tôi hiểu rõ hơn về các khả năng khác nhau. Khi họ có thể liên quan đến những gì tôi sẽ làm.

 

Xem thêm : https://muachungahrefs.com.vn/

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs