Mua chung Keywordtool là một khẩu hiệu, nhưng Công cụ Từ khóa Miễn phí của WordStream giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy các từ khóa mà doanh nghiệp của bạn cần để thúc đẩy lưu lượng truy cập thông qua tìm kiếm không phải trả tiền và có trả tiền.

Tại sao sử dụng Công cụ Keywordtool để nghiên cứu từ khoá?

Keywordtool là một nghiên cứu từ khóa là một trong những bước đầu tiên – và quan trọng nhất – trong bất kỳ chiến dịch tiếp thị tìm kiếm nào. không phải trả tiền hay có trả tiền. Nhưng hầu hết các công cụ gợi ý từ khóa miễn phí cung cấp kết quả hạn chế và tiện ích hạn chế, đặc biệt là khi nói đến nghiên cứu từ khóa cho PPC.

Nghiên cứu từ khóa là một trong những bước quan trọng nhất
Nghiên cứu từ khóa là một trong những bước quan trọng nhất

Để thúc đẩy lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm. Cho dù thông qua tìm kiếm không phải trả tiền hay quảng cáo tìm kiếm có trả tiền. Bạn cần có từ khóa phù hợp, cộng với quá trình mở rộng danh sách từ khóa của bạn theo thời gian. Đó là nơi công cụ miễn phí của chúng tôi xuất hiện.

Công cụ Từ khoá Miễn phí của WordStream cung cấp cho bạn hàng trăm kết quả từ khoá có liên quan. Cùng với thông tin bổ sung. Có thể hành động như mức độ cạnh tranh và CPC ước tính. Tất cả đều miễn phí! Đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google.

Công cụ Từ khoá Miễn phí hoạt động như thế nào?

Chỉ cần nhập một từ khóa, sau đó chọn ngành và quốc gia của bạn (nếu muốn). Bạn sẽ nhận được danh sách các đề xuất từ ​​khóa có liên quan. Bao gồm các biến thể từ khóa đuôi dài, cũng như lượng tìm kiếm của chúng trên Google và Bing.

Bạn cũng có thể nhập URL trang web – chẳng hạn như trang chủ của đối thủ cạnh tranh – để nhận các đề xuất và ý tưởng từ khóa theo ngữ cảnh nhằm giúp bạn cạnh tranh với các doanh nghiệp tương tự.

Chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn 25 từ khóa hàng đầu ngay lập tức. Để có danh sách từ khóa đầy đủ, chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn và chúng tôi sẽ gửi cho bạn danh sách từ khóa đầy đủ qua email miễn phí.

Các tính năng độc đáo của Công cụ Từ khoá Miễn phí là gì?

Bạn không chỉ muốn từ khóa – bạn muốn thông tin cạnh tranh, theo ngành cụ thể và các tính năng phân tích từ khóa giúp bạn ưu tiên và tận dụng tối đa ngân sách tiếp thị của mình.

Công cụ Từ khoá Miễn phí với nhiều tính năng hấp dẫn
Công cụ Từ khoá Miễn phí với nhiều tính năng hấp dẫn

Công cụ từ khóa Bing và Google miễn phí của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho các nhà tiếp thị tìm kiếm có trả tiền thông tin từ khóa tốt hơn, đầy đủ hơn để cung cấp thông tin cho các chiến dịch PPC của họ, bao gồm dữ liệu cạnh tranh và chi phí, được điều chỉnh cho phù hợp với quốc gia và ngành của bạn, vì vậy bạn biết danh sách từ khóa của mình là siêu phù hợp với doanh nghiệp cụ thể của bạn.

Khi bạn đã có danh sách từ khóa của mình, hãy tải xuống dưới dạng tệp CSV để tải trực tiếp lên tài khoản Google Ads hoặc Bing Ads của bạn một cách cực kỳ dễ dàng. Đặt từ khóa của bạn để hoạt động!

Chúng tôi nghĩ rằng đó là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất hiện có cho các nhà tiếp thị PPC. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để nghiên cứu từ khóa SEO!

Nguồn dữ liệu từ khóa cho Công cụ từ khóa miễn phí

Dữ liệu từ khóa và khối lượng tìm kiếm từ khóa của Công cụ từ khóa miễn phí được lấy từ API nghiên cứu từ khóa của Google và Bing.

Lọc kết quả từ khóa miễn phí theo ngành

Với Công cụ từ khóa miễn phí của WordStream. Bạn cũng có tùy chọn để lọc kết quả theo ngành. Công cụ này chỉ định kết quả của bạn và các dữ liệu khác bao gồm khối lượng tìm kiếm. Mức độ cạnh tranh và CPC ước tính để tất cả chúng đều có liên quan tối đa đến ngành của bạn.

Ví dụ: nếu bạn tìm kiếm các từ khóa liên quan đến “ô tô” . Trong khi chọn “Nghệ thuật & Giải trí” làm ngành. Bạn sẽ thấy các kết quả như “phim ô tô”. “ô tô Disney” và “ô tô pixar”. Tuy nhiên, nếu bạn nhập cùng một thuật ngữ và thay đổi ngành thành “Tài chính & Ngân hàng”. Bạn sẽ thấy các kết quả như “ưu ​​đãi ô tô mới” và “thuê ô tô mới”.

Dựa trên Vị trí và Dữ liệu Từ khoá Quốc tế

Bạn có thể lọc kết quả từ khóa và dữ liệu khối lượng / hiệu suất của mình theo địa lý . Chọn giữa hơn 23 quốc gia bao gồm Úc, Áo, Bỉ, Brazil, Canada, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Mexico, Hà Lan, Na Uy , Ba Lan, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ.

Bạn có phải là nhà quảng cáo tại Hoa Kỳ đang tìm kiếm các từ khoá theo vị trí cụ thể cho một chiến dịch địa phương không? Chỉ cần nhập tên tiểu bang của bạn và nhận kết quả từ khóa được cung cấp cụ thể cho khu vực của bạn.

Tìm hiểu thêm về từ khóa PPC

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách sắp xếp các từ khóa mới của mình. Thành các cụm có thể hành động.  Hãy xem bài viết của chúng tôi về nhóm từ khóa. Và nếu bạn chỉ muốn sử dụng Công cụ Từ khoá Miễn phí của chúng tôi để tìm các từ khoá tốn kém đang lãng phí ngân sách PPC của bạn. Hãy đọc tất cả về các từ khoá phủ định.

Công cụ Từ khoá Miễn phí nhanh, chính xác và dễ sử dụng

Các đề xuất từ ​​khóa, khối lượng tìm kiếm và dữ liệu cạnh tranh cao và chính xác. Làm cho nó trở thành một sự thay thế tuyệt vời. Cho Công cụ Từ khóa của Google hoặc Công cụ Từ khóa của AdWords.

Bạn có thể sử dụng công cụ tìm từ khóa miễn phí để lấy các ý tưởng từ khóa bao gồm:

Từ khóa Google Ads (AdWords) – tìm các từ khóa có khối lượng lớn. Cạnh tranh thấp mà đối thủ cạnh tranh của bạn. Chưa phát hiện ra để sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo Google của bạn.

Microsoft có thể có đối với hiệu suất tổng thể
Microsoft có thể có đối với hiệu suất tổng thể

Công cụ lập kế hoạch từ khóa cho việc tìm kiếm

Công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí của WordStream. Được thiết kếnhư một công cụ bổ sung cho công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google. Cả hai công cụ đều cho phép bạn tìm kiếm các từ khóa. Để thêm trực tiếp vào tài khoản của mình. Một ưu điểm của công cụ tìm kiếm từ khóa của WordStream so với Công cụ lập kế hoạch từ khóa là bao gồm khối lượng tìm kiếm cụ thể. Thay vì phạm vi khối lượng tìm kiếm. Chúng tôi hy vọng rằng tính năng này giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc xác định các tìm kiếm từ khóa.

Là đối tác của Google. Công cụ tìm từ khóa của chúng tôi được hưởng lợi từ một đường truyền trực tiếp tới API của Google. Vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng dữ liệu bạn nhận được đã được xác minh và đáng tin cậy. Đồng thời, công cụ tìm từ khóa của chúng tôi mở rộng cung cấp của Công cụ lập kế hoạch. Từ khóa bằng cách đưa dữ liệu. Đưa trực tiếp vào màn hình đầu tiên. Vì vậy, trong khi bạn đang khai thác các từ khóa của Google. Đừng bỏ qua tác động gia tăng. Mà các tìm kiếm từ khóa của Microsoft có thể có đối với hiệu suất tổng thể.

Công cụ phân tích từ khóa đa mục đích của bạn

Bạn muốn phân tích từ khóa? WordStream’s Free Keyword Tool là một lựa chọn lý tưởng. Công cụ Từ khoá Miễn phí là một công cụ phân tích từ khoá đa năng cho phép bạn phân tích những từ khoá quan trọng nhất đối với bạn.

Cho dù điều đó có nghĩa là phân tích các từ khóa có mục đích cao nhất đối với các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Phân tích các từ khóa có mức độ cạnh tranh. Có thể kiểm soát được để bạn có thể xếp hạng gần đầu trang. Hay chỉ đơn giản là phân tích khối lượng tìm kiếm. Xác định các từ khóa trên Google và Bing để tạo ra sự khác biệt trong tài khoản của bạn.

Vì vậy, nếu bạn không có danh sách từ khóa điền sẵn để lấy từ đó. Chỉ cần nhập trang web hoặc trang đích của bạn và chúng tôi sẽ phân tích các từ khóa trong đó cho bạn. WordStream’s Free Keyword Tool là một công cụ phân tích từ khóa trang web mạnh mẽ. Hiệu quả cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/