Mua chung Keyword Eye là một công cụ nghiên cứu từ khóa trực quan và đối thủ cạnh tranh. Nó hiển thị các kết quả tìm kiếm từ khóa nhiều thông tin trong một chế độ xem đồ họa, tương tác.

Nó hiển thị các kết quả tìm kiếm từ khóa
Nó hiển thị các kết quả tìm kiếm từ khóa

Keyword Eye là gì?

Bộ công cụ tiếp thị kỹ thuật số toàn diện này được thiết kế cho các nhà tiếp thị để họ tối ưu hóa chiến thuật của mình và có lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Với Keyword Eye, các doanh nghiệp có thể biết họ đang chống lại điều gì bằng cách hiểu rõ hơn về các từ khóa AdWords của đối thủ và xếp hạng không phải trả tiền của họ. Điều này cho phép họ mô phỏng các thao tác giống nhau hoặc tạo ra một thao tác tương tự nhưng độc đáo của riêng họ.

Hơn nữa, Keyword Eye thậm chí còn hiển thị những câu hỏi đang thịnh hành và nội dung nào sắp xuất hiện cho các từ khóa cụ thể. Điều này cung cấp cho họ ý tưởng về những từ khóa hoặc câu hỏi để sắp xếp nội dung của họ để có khả năng hiển thị tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm và trên web.

Keyword Eye là gì?
Keyword Eye là gì?

Chi phí cho mắt từ khóa là bao nhiêu?

Gói hàng tháng chuyên nghiệp thường sẽ rơi vào giá khoảng $ 44 / tháng. Đây là mức giá mà mỗi người dùng phải trả khi tiến hành sử dụng ứng dụng này!

  • Tổng quan về Tính năng mắt của từ khóa
  • Tìm kiếm từ khóa không giới hạn
  • Dữ liệu CPC của Google
  • Phân tích đối thủ cạnh tranh
  • Công cụ Từ khoá LSI
  • Công cụ tìm câu hỏi
  • Phân tích liên kết
  • Nội dung thịnh hành
  • Tổng quan về Lợi ích Mắt của Từ khoá

Từ khóa trực quan

Điểm thu hút chính của KeywordEye là nó hiển thị các đề xuất từ ​​khóa một cách trực quan. Công cụ này hiển thị những gì mọi người đang tìm kiếm trên Google, Amazon và YouTube để cho phép các doanh nghiệp nhắm mục tiêu các từ khóa cụ thể và điều chỉnh SEO của họ với các từ khóa đuôi dài. Bằng cách đó, họ có thể nhanh chóng leo lên trong bảng xếp hạng tìm kiếm vì họ tập trung hơn vào thị trường ngách của mình.

Với KeywordEye, việc theo dõi các động thái của đối thủ cạnh tranh trở nên dễ dàng hơn.
Với KeywordEye, việc theo dõi các động thái của đối thủ cạnh tranh trở nên dễ dàng hơn.

Giám sát đối thủ cạnh tranh

Với KeywordEye, việc theo dõi các động thái của đối thủ cạnh tranh trở nên dễ dàng hơn. Công cụ cung cấp thông tin liên quan đến nội dung của họ và từ khóa họ sử dụng để nâng cao cơ hội leo lên xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, công cụ tiếp thị cho biết những nội dung này đang thịnh hành như thế nào trên internet — cho dù chúng có đang là xu hướng trong thị trường ngách cụ thể đó hay không.

Nghiên cứu câu hỏi

Keyword Eye phân biệt chính nó với các công cụ thông minh khác của đối thủ cạnh tranh bằng cách cho phép người dùng tìm kiếm các câu hỏi thịnh hành trên web. Điều này cho phép họ nhắm mục tiêu các truy vấn có liên quan và kết hợp các truy vấn đó vào nội dung và chiến lược tiếp thị của họ để thu hút nhiều khách truy cập trang web hơn và tăng cơ hội chuyển đổi khách hàng của họ.

Cộng tác trên một nền tảng

Giao diện của Keyword Eye rất dễ sử dụng, trong đó tối đa 10 thành viên. Có thể làm việc cùng nhau. Họ có thể thực hiện việc này từ cùng một tài khoản. Để có thể nhanh chóng chia sẻ nghiên cứu của họ với nhau. Công cụ này đặc biệt hữu ích cho các công ty tiếp thị. Và có người cộng tác trong các dự án.

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/