Keyword Keg là một công cụ từ khóa trực tuyến. Cho phép bạn tìm kiếm các từ và cụm từ để nhắm mục tiêu. Khi bạn khởi chạy chiến dịch tiếp thị trực tuyến tiếp theo của mình.

Mua chung Keyword Keg không chỉ cung cấp từ khóa cho kết quả tìm kiếm của Google. Bạn cũng có thể sử dụng API cho các nền tảng khác như YouTube, Amazon, eBay, Alibaba, Wikipedia, Cửa hàng Google Play, v.v.

Nếu bạn có một dự án khách hàng yêu cầu theo dõi dữ liệu từ khóa. Keyword Keg có thể là giải pháp bạn đang tìm kiếm.

Keyword Keg có thể là giải pháp bạn đang tìm kiếm.
Keyword Keg có thể là giải pháp bạn đang tìm kiếm.

Các tính năng của Keyword Keg

Bằng cách xem xét các tính năng của nó. Bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn nếu công cụ này tốt hơn bất kỳ công cụ nghiên cứu từ khóa nào khác. Mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến như Ahrefs.

Bạn có thể mong đợi điều gì từ Keyword Keg?

Tìm kiếm nhiều hơn một từ khóa cùng một lúc.

Bạn mệt mỏi khi phải tìm kiếm từng cụm từ tìm kiếm?  Với Keyword Keg, bạn có thể nhập tối đa 30 từ khóa gốc trong một lần.

Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà bạn có thể phân bổ cho các nhiệm vụ hiệu quả khác.

Tải lên từ khóa hàng loạt

Nếu bạn đã có danh sách các ý tưởng từ khóa, chúng tôi sẽ có một tin tuyệt vời. Bạn có thể nhập từ khóa trên Keyword Keg dưới dạng tệp Excel hoặc CSV.

Phần mềm nghiên cứu từ khóa này có thể có một danh sách dài các từ khóa (lên đến 500.000). Như vậy là quá đủ, đặc biệt là đối với các miền có quy mô vừa và nhỏ.

Bạn có thể nhập từ khóa trên Keyword Keg dưới dạng tệp Excel
Bạn có thể nhập từ khóa trên Keyword Keg dưới dạng tệp Excel

Xuất từ ​​khóa của bạn

Các đại lý SEO sẽ thích thực tế là bạn có thể xuất tất cả các từ khóa của mình — bao gồm tất cả các chỉ số — dưới dạng tệp Excel hoặc PDF.

Điều này rất quan trọng đối với các đại lý SEO vì khách hàng cần có thể xem các bản cập nhật một cách thường xuyên. Các công cụ như Keyword Keg rất dễ sử dụng, bạn có thể tải xuống tất cả thông tin đó chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Sử dụng các chỉ số độc quyền

Ngoài khối lượng tìm kiếm và giá mỗi nhấp chuột, bạn còn nhận được các số liệu độc quyền cho tất cả các tìm kiếm từ khóa của mình. Vì vậy, nếu bạn muốn có được các từ khóa dễ xếp hạng, bạn sẽ có các số liệu bổ sung mà bạn có thể sử dụng để đánh giá các từ khóa đuôi dài của mình.

Đây là một bài đăng trên blog về cách hoạt động của các chỉ số độc quyền của Keyword Keg.

Keyword Keg có những  yếu tố

  • Độ khó trên trang: Nó đo lường cá yếu tố gây khó khăn hơn cho việc xếp hạng một trang trên các công cụ tìm kiếm dựa trên nội dung trang của bạn.
  • Độ khó Off-Page:  Nó sử dụng các liên kết ngược để thể hiện độ khó trong việc xếp hạng cho một từ khóa. Keyword Keg xem xét 10 kết quả hàng đầu của Google và phân tích chúng bằng cách sử dụng các chỉ số của Moz.
  • Độ khó SEO:  Nó đo độ khó SEO tổng thể của một từ khóa bằng cách sử dụng kết hợp độ khó trên trang và độ khó ngoài trang.
  • Phạm vi CTR (Phạm vi tỷ lệ nhấp qua):  Nó đo lường lượng lưu lượng truy cập bạn có thể nhận được từ từ khóa. Phạm vi CTR càng cao càng tốt.
  • Keyword Power: Nó so sánh hai từ khóa tương tự. Keyword Power tính đến khối lượng hàng tháng, CPC, Độ khó SEO và Phạm vi CTR của từ khóa trước khi cho điểm. Sức mạnh từ khóa càng cao càng tốt.

Nhận dữ liệu từ Google Adwords

Keyword Keg lấy dữ liệu từ Google Adwords. Điều đó có nghĩa là bạn có thể truy cập ngay vào thông tin như khối lượng từ khóa và giá mỗi nhấp chuột. Mà không cần phải đăng nhập vào các dịch vụ của Google.

Keyword Keg lấy dữ liệu từ Google Adwords
Keyword Keg lấy dữ liệu từ Google Adwords

Xem Từ khoá được Phân loại theo Ý định

Khi bắt đầu cập nhật lịch nội dung của mình. Bạn thường nghĩ ra ý tưởng nội dung dựa trên các từ khóa bạn tìm thấy. Nhưng điều đó có thể phức tạp nếu công cụ từ khóa của bạn không sắp xếp kết quả. Khiến từ khóa ở khắp mọi nơi.

Keyword Keg xử lý mọi kết quả một cách tuyệt vời

Nó tự động phân loại các từ khóa dựa trên ý định của người dùng. Bằng cách đó, bạn có thể tạo ý tưởng nội dung dựa trên những gì mọi người muốn xem.

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/