Nếu người bán trên Amazon phải loại bỏ tất cả các công cụ ngoại trừ một công cụ khỏi kho vũ khí của họ. Thì đó sẽ là một sự đặt cược an toàn mà hầu hết đều muốn sử dụng Keepa. Công cụ theo dõi giá của Amazon. Nhưng việc biết cách sử dụng dữ liệu mà Mua chung Keepa cung cấp để đưa ra các quyết định mua hàng sáng suốt thì cần phải thực hành. Hãy xem biểu đồ Keepa để biết những gì chúng ta có thể tìm thấy.

Keepa cung cấp để đưa ra các quyết định mua hàng
Keepa cung cấp để đưa ra các quyết định mua hàng

Sử dụng ứng dụng theo tiết lộ của Keepa

Đường màu xanh lục trên biểu đồ Keepa thể hiện thứ hạng bán hàng tại thời điểm Keepa xem sản phẩm. Càng nhiều người dùng Keepa xem sản phẩm trên Amazon. Thì Keepa sẽ thấy thứ hạng càng nhiều lần và số lần thay đổi thứ hạng sẽ được ghi lại trên biểu đồ Keepa càng nhiều.

Đó là lý do mà một số lượng lớn người bán sẽ xem xét các sản phẩm hiện đang được ưa chuộng. Vì vậy Keepa có thể sẽ có nhiều thông tin hơn về các sản phẩm phổ biến. Hơn là các sản phẩm không phổ biến. Khi bạn nhìn vào một mặt hàng lần đầu tiên. Keepa có thể thực sự không có thông tin gì về sản phẩm đó.

Keepa có thể thực sự không có thông tin gì về sản phẩm đó.
Keepa có thể thực sự không có thông tin gì về sản phẩm đó.

Xếp hạng Keepa

Việc bố trí của ứng dụng cho biết sản phẩm đó được định vị như thế nào trong danh mục của nó so với tất cả các sản phẩm khác trong danh mục. Xếp hạng bán hàng dựa trên MỌI sản phẩm thay đổi mỗi khi BẤT KỲ sản phẩm nào trong danh mục đó được bán.

Nếu có 1000 sản phẩm trong một danh mục và chỉ 100 sản phẩm được bán trong một ngày. 100 sản phẩm đó sẽ tăng hạng và 900 sản phẩm còn lại sẽ giảm hạng. Vì việc bán hàng diễn ra vào các thời điểm khác nhau trong ngày nên các cấp bậc liên tục thay đổi. Vì hầu hết các danh mục của Amazon có hàng trăm nghìn hoặc hàng triệu mặt hàng. Nên sự thay đổi thứ hạng dựa trên một lần bán hàng có thể khá ấn tượng.

Sử dụng Keepa có MIỄN PHÍ không?

Trong thực tế, nó đã làm. Ứng dụng này kiếm tiền bằng cách bán dữ liệu cho các nhà phát triển khác, nhưng giờ họ đã thêm phiên bản trả phí cho mọi người có chứa dữ liệu mà người bán trên Amazon thấy hữu ích nhất. Có một phiên bản miễn phí, nhưng để đưa ra quyết định mua và bán sáng suốt nhất. Phiên bản trả phí là cách để đi. Là một khoản chi phí kinh doanh. Nó khá không đáng kể và số tiền bạn tiết kiệm được bằng cách không đưa ra quyết định mua tồi sẽ nhiều hơn là chi trả cho phần mở rộng Keepa.

Không sử dụng Keepa có MIỄN PHÍ không?
Không sử dụng Keepa có MIỄN PHÍ không?

Kết luận

Nhấp vào ĐÂY để tải xuống tiện ích mở rộng trình duyệt Keepa Chrome trên máy tính của bạn. Hãy theo dõi để biết thêm các mẹo và đào tạo nâng cao của Keepa. Đồng thời vui lòng để lại nhận xét hoặc câu hỏi bên dưới.  Nếu bạn đang tìm kiếm các mẹo. Công cụ và tài nguyên tuyệt vời hơn để giúp bạn điều hành công việc kinh doanh trên Amazon của mình có lợi hơn và hiệu quả hơn. Hãy đảm bảo bạn xem Mục Người bán trên Amazon của chúng tôi.
Xem thêm: muachungahrefs.com.vn/

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/