#1. Junglescout - 4.95$/ Tháng

  • Home
  • #1. Junglescout – 4.95$/ Tháng
junglescout

Jungle Scout là gì?

Junglesfcout là một cụm từ thích hợp khi nói đến việc phân loại hàng núi hàng hóa và dịch vụ có sẵn cho hoạt động kinh doanh FBA của bạn. Jungle scout là một công cụ giúp bạn phân tích và sắp xếp thông qua danh sách dài đó để khám phá sản phẩm nào của Amazon sẽ mang lại lợi nhuận cao nhất và giúp bạn đạt được dòng thu nhập ổn định từ hoạt động kinh doanh của mình.

Tại sao bạn cần Jungle Scout?

Nếu bạn đã mở tài khoản FBA trên Amazon, bạn có thể sẽ có một số ý tưởng về các sản phẩm khác nhau mà bạn muốn cung cấp, nhưng không phải tất cả các ý tưởng sản phẩm của bạn đều mang lại lợi nhuận. Jungle Scout có thể giúp bạn khám phá những sản phẩm bạn muốn cung cấp sẽ thực sự mang lại cho bạn thu nhập khá hoặc những sản phẩm nào sẽ phù hợp nhất để dẫn đầu nhằm thiết lập nền tảng vững chắc cho hoạt động kinh doanh FBA của bạn.

Jungle Scout làm gì?

Về cơ bản, Jungle Scout thực hiện nhiều chức năng khác nhau vì nó liên quan đến nghiên cứu sản phẩm. Trong số các chức năng khác nhau của nó, một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của nó là theo dõi các số liệu thống kê sau của một sản phẩm cụ thể:

• doanh số hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng
• Phản hồi khách hàng
• xếp hạng của khách hàng.

Bên cạnh việc cho người dùng biết về hiệu suất của các sản phẩm cụ thể, nó cũng có thể theo dõi danh sách sản phẩm, doanh số bán hàng hàng ngày và biến động về hiệu suất bán sản phẩm của đối thủ cạnh tranh của bạn để tìm ra điểm yếu cần khai thác. Jungle Scout có thể được sử dụng theo hai cách khác nhau: ứng dụng web và tiện ích mở rộng Chrome của nó.

 

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN Mua Keywordtool

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: quocdungctt13@gmail.com

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: quocdungctt13@gmail.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/