iSpionage là một công cụ thông minh cung cấp cho người dùng dữ liệu SEO. Có giá trị liên quan đến các đối thủ kinh doanh của họ. Ứng dụng theo dõi các đối thủ của doanh nghiệp và sau đó phát hiện ra trang đích. Nội dung quảng cáo và từ khóa tìm kiếm nào đang thu hút nhiều khách hàng nhất.

Mua chung iSpionage là gì

Với thông tin này, các tổ chức kinh doanh có thể ngăn chặn việc bị tụt lại phía sau. Và thậm chí dẫn trước trong cuộc cạnh tranh. Hệ thống cũng cung cấp thông tin chi tiết có giá trị bằng cách cho phép các trang web tận dụng khả năng nghiên cứu của PPC. Do đó, người dùng có thể đưa ra các chiến lược tiếp thị hiệu quả. Để chống lại các đối thủ của họ. Một trong những chiến lược như vậy là viết các bản sao quảng cáo được tối ưu hóa. Để giảm chi phí cho mỗi lần nhấp chuột của họ và đồng thời. Cải thiện tỷ lệ doanh thu của họ. Tất cả các tính năng này không có bất kỳ quy trình phức tạp nào.

Những lợi ích của iSpionage cụ thể là gì

Các lợi ích chính của mua chung iSpionage là cơ sở thông minh khổng lồ của nó. Khả năng có được thông tin chi tiết hữu ích. Cách sử dụng từ khóa được tối ưu hóa, ngân sách cấp và trang tổng quan dễ hiểu được sử dụng để xem chi tiết tổng thể. Dưới đây là chi tiết:

Cơ sở tình báo cạnh tranh

Với iSpionage, các công ty được cấp quyền truy cập vào dữ liệu từ khóa SEO và PPC từ Bing. Yahoo và Google, bao gồm khoảng 92 triệu từ khóa. 45 triệu tên miền và hơn 100 triệu bản sao quảng cáo. Với bộ dữ liệu khổng lồ này. Người đăng ký được cung cấp dữ liệu cực kỳ có giá trị mà họ có thể sử dụng. Để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của chính họ.

Nguồn gốc thông tin chi tiết

Hệ thống cho phép các trang web nghiên cứu các cuộc thi để thiết kế các cách thức mới cho tiếp thị kỹ thuật số. Ví dụ: bằng cách tìm hiểu cách các nhà quảng cáo nhóm các trang đích và từ khóa của họ. Các doanh nghiệp có thể thực hiện hoặc tạo lại các nhóm của họ. Để thu được nhiều lưu lượng truy cập hơn so với các đối thủ của họ.

Từ khóa cần thiết

Công cụ hoàn chỉnh với tất cả các từ khóa AdWords đang được đối thủ cạnh tranh của người dùng sử dụng. Với công cụ lọc tính hiệu quả của từ khóa. Các công ty có thể tìm kiếm những từ tìm kiếm hiệu quả nhất và có liên quan nhất trên mạng. Với điều này, họ có thể thêm nhiều từ khóa SEO hơn vào chiến dịch của mình. Để mở rộng hơn nữa hiệu quả của nó.

Yêu cầu Ngân sách Tối thiểu

Cả tối ưu hóa SEO và tiếp thị trực tuyến đều có khả năng chiếm một phần lớn ngân sách của công ty. Vì vậy, để giảm thiểu chi tiêu của họ trong các lĩnh vực cụ thể này. ISpionage xác định chi tiêu hàng tháng của đối thủ kinh doanh trên AdWords.

Tổng quan thông tin

Hệ thống tiết kiệm rất nhiều thời gian của nhà tiếp thị bằng cách loại bỏ nhu cầu sàng lọc một lượng lớn dữ liệu. Thay vào đó, nó trình bày thông tin cần thiết nhất trong một trang tổng quan dễ hiểu. Giao diện hiển thị tóm tắt tất cả dữ liệu thu được và cung cấp thông tin chi tiết trong các tab khác nhau dành riêng cho một loại dữ liệu.

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/