Invideo là gì?

Mua chung Invideo  cách để ban tiết kiệm ngân sách một cách tối đa. Là công cụ phần mềm chỉnh sửa video nâng cao cuối cùng giúp bạn tạo các video hấp dẫn các loại. Bạn có thể tạo các video clip trên invideo với các mẫu được cấu hình sẵn, các mẫu trống và các mẫu cao cấp.

Đồng thời Invideo cho phép bạn nội dung bài viết vào nội dung video.

Bạn có thể tạo các video clip trên invideo vô cùng dễ dàng
Bạn có thể tạo các video clip trên invideo vô cùng dễ dàng

Kinh nghiệm kỹ thuật không cần thiết để tạo video với invideo.

Trong Invideo, có một chức năng giúp bạn chuyển đổi một bài đăng trên blog thành một video giống như ở Lumen5 nhưng với các yếu tố và tính năng hình ảnh tốt hơn.

Ngoài ra, giống như ở Canva có kích thước cụ thể của nền tảng được tạo sẵn để tạo các video tuyệt vời cho các vị trí nền tảng như câu chuyện trên nền tảng Facebook, cảnh quan trên YouTube, câu chuyện Instagram, FACEBOOK Newsfeed, Instagram Post, LinkedIn Newsfeed, Twitter Timeline, IGTV, Quảng cáo Carousel Facebook, Câu chuyện trên YouTube, câu chuyện Snapchat.

Đoán xem cái gì? Invideo chỉ giống nhau, những cá nhân hóa này đang có trong công cụ này.

Công cụ phát video trực tuyến này thực sự đáp ứng một nhu cầu quan trọng mà các nhà tiếp thị chúng ta đang có nhu cầu nghiêm trọng. Ý tôi là chắc chắn có các công cụ tạo video chuyên nghiệp như Davinci Resolve & Adobe Premiere Pro.

Những gì các phần mềm tạo video này không thực hiện được là cung cấp giao diện người dùng tương tác (giao diện người dùng) có thể hướng dẫn người dùng tạo video tuyệt vời.

Và tất cả những điều này trong một nền tảng dựa trên web mà bạn có thể truy cập và sử dụng trên trình duyệt của mình.

Ý tôi là Invideo là tất cả mọi thứ mà Canva dành cho bạn từ góc độ thiết kế đồ họa. Công cụ này sẽ tăng tốc trò chơi tiếp thị video của bạn.

Công cụ này sẽ tăng tốc trò chơi tiếp thị video của bạn.
Công cụ này sẽ tăng tốc trò chơi tiếp thị video của bạn.

Các tính năng của invideo là gì làm cho nó tuyệt vời như vậy?

Không phải ngẫu nhiên nhà invideo lại trở nên hot như vậy trong thời gian qua! Nó được nhiều người tin dùng đến như vậy!

 • Mẫu được làm sẵn
 • Bài viết cho video
 • Công cụ âm thanh
 • Thư viện phương tiện truyền thông
 • Điều chỉnh tốc độ
 • Tốc độ hợp nhất.
 • Lớp phủ văn bản.
 • Phông chữ
 • Phông chữ Trích dẫn Mẫu
 • Hơn 1000 nhãn dán
 • Hiệu ứng hình ảnh (dựa trên chủ đề)
 • Hình dạng (có thể cắm)
 • Cải tiến (Ghép ảnh, Mặt nạ, Twitter / Instagram)

Các loại video bạn có thể thực hiện với Invideo?

Câu trả lời ngắn gọn là, bất kể loại video nào bạn muốn tạo và tôi không phóng đại điều này khi bạn tiếp tục đọc thêm, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ cộng hưởng với điều này.

Thư viện mẫu video cao cấp trên Invideo là một cường quốc của tất cả các định dạng hoặc loại video có thể bạn có thể muốn tạo. Họ đã nghĩ điều này thông qua trong khi tạo ra công cụ.

Sử dụng Trình chỉnh sửa video Invideo, bạn có thể tạo các video tuyệt vời được thiết kế cho các nền tảng như

 • Facebook
 • YouTube.
 • Instagram.
 • Twitter.
 • LinkedIn.
 • Snapchat.

Có các mẫu được tạo sẵn giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. Mẫu nằm trong các danh mục đa dạng như:

 • Nhãn hiệu
 • Các sản phẩm
 • Quảng cáo
 • Thuyết trình
 • Cung cấp / phiếu giảm giá

Bạn có thể tạo các video tìm kiếm chuyên nghiệp trên tất cả các loại này. Và có nhiều mẫu khác nhau có sẵn cho mỗi loại này. Tính năng này để sử dụng các mẫu và chủ đề là một trình tiết kiệm thời gian đáng kinh ngạc. Ý tôi là tưởng tượng phải ghép từng mảnh với mỗi video. Mỗi lần như bạn đã làm trong nhà sản xuất phim cũ tốt. Nhưng thành thật mà nói, đó có vẻ như rất nhiều công việc.

Khi bạn nhận được Pro đang tạo video bằng các mẫu này thì bạn cũng có thể sử dụng mẫu trống để cho luồng sáng tạo và tạo video là duy nhất.

Bạn có thể tạo các video tuyệt vời với Invideo
Bạn có thể tạo các video tuyệt vời với Invideo

Công cụ tiếp thị video này có giá như thế nào?

Ý kiến ​​của tôi đã được định giá rất tốt. Ý tôi là mặc dù là một công cụ hữu ích như vậy, tôi chắc chắn rằng công cụ này phải tốn một tài sản; Đặc biệt với nó là một công cụ được đóng gói với rất nhiều tính năng tuyệt vời.

Bạn có thể đi để được đóng gói hàng tháng (không được khuyến nghị) hoặc bạn có thể đi cho gói không giới hạn (rất khuyến khích)

Bất cứ ai đang tìm mua để mua lại là một công ty truyền thông hoặc một công ty truyền thông phải tạo tài sản thế chấp tiếp thị cho quảng cáo video và tiếp thị truyền thông xã hội hoặc là chủ doanh nghiệp phải tạo video cho doanh nghiệp của họ. (Có thể có nhiều khả năng khác, nhưng ngay ngoài dơi hai người này đến với tâm trí)

Kết luận

Nó có ý nghĩa để đi với một kế hoạch hàng năm vì tạo nội dung video cho một doanh nghiệp kỹ thuật số không phải là một điều một lần; Đối với thuật toán yêu cầu mong muốn bạn cần tạo khối lượng nội dung video và đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên đi với gói hàng năm thực sự khá đơn giản. Nếu bạn đi với kế hoạch hàng tháng, bạn sẽ phải trả thêm 50% so với những gì bạn phải trả trong gói hàng năm.

Trong kế hoạch kinh doanh của mình, bạn có thể truy cập và sử dụng 300 hình ảnh chứng khoán cao cấp với các video tuyệt vời. Từ StoryBlocks & Shutterstock và chỉ xuất 60 video HD mỗi tháng (đủ cho doanh nghiệp nhỏ)

Nếu nhu cầu của bạn là nhiều hơn thì kế hoạch không giới hạn là tốt nhất cho bạn. Trong kế hoạch không giới hạn, bạn chỉ phải trả $ 30 mỗi tháng cho kế hoạch hàng năm. Bạn có thể truy cập và sử dụng ảnh & video cao cấp không giới hạn từ StoryBlocks & Shutterstock và bạn có thể xuất video HD không giới hạn.

Xem thêm : muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/