Một Indexification không sử dụng bất kỳ loại công cụ lập chỉ mục nào có thể mất nhiều thời gian để được Google chú ý và lập chỉ mục.

Indexification là gì

Có khả năng các liên kết ngược của bạn hoàn toàn không được lập chỉ mục. Sau khi dành nhiều thời gian cho SEO. Không ai muốn đợi hàng tháng trời để xem kết quả trong việc xây dựng liên kết và xếp hạng trang web.

Đây là ứng dụGiá cả phải chăng nhất được các chuyên gia SEO và blogger sử dụng!
Đây là ứng dụng giá cả phải chăng nhất được các chuyên gia SEO và blogger sử dụng!

Lập chỉ mục là một công cụ phổ biến giúp tăng cường tất cả các liên kết ngược của bạn mà họ cần bằng cách khiến chúng nhanh chóng được Google chú ý và lập chỉ mục.

 

Đây là một trong những dịch vụ lập chỉ mục backlinks giá cả phải chăng nhất được các chuyên gia SEO và blogger sử dụng phổ biến để lập chỉ mục các backlink của họ và tăng khả năng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm.

Trong bài đăng này, chúng tôi đánh giá dịch vụ phổ biến này và xem xét các dịch vụ của nó một cách chi tiết để giúp bạn tìm hiểu xem nó có thể phù hợp với bạn không!

Đánh giá Indexification

Việc tạo các chiến dịch với mua chung Indexification khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chèn tất cả các liên kết ngược vào bảng điều khiển và công cụ sẽ thực hiện phần còn lại cho bạn. Nó cũng có tính năng tích hợp API cho phần mềm SEO phổ biến để bạn có thể sử dụng dịch vụ từ bất kỳ chương trình nào bạn sử dụng.

Nó nhằm mục đích giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho việc lập chỉ mục các liên kết ngược theo cách thủ công. Tất cả các liên kết ngược đã gửi đều được cấp dữ liệu nhỏ giọt để giúp bạn tránh khỏi bất kỳ hình phạt nào từ Google. Bạn có thể chọn xem bạn muốn cung cấp các liên kết ngược nhỏ giọt trong vòng 30 ngày hoặc theo số lượng cụ thể. Cũng có thể gửi tất cả các liên kết ngược cùng một lúc mà không cần cho ăn nhỏ giọt.

Trải nghiệm người dùng thực sự tuyệt vời. Dịch vụ này cực kỳ dễ sử dụng và phù hợp với người mới cũng như các chuyên gia. Điều hướng khá đơn giản và với các ghi chú ở khắp mọi nơi để giải thích, bạn không thể làm sai bất cứ điều gì.

Indexification chú trong vào bộ phần khách hàng nào?

Indexification có một bộ phận hỗ trợ khách hàng hữu ích hỗ trợ bạn trong trường hợp bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi sử dụng dịch vụ. Công cụ này cung cấp tốc độ thu thập dữ liệu 100% có nghĩa là bot của Google sẽ truy cập các liên kết ngược và sau đó quyết định xem nó có lập chỉ mục các liên kết ngược hay không. Điều này có nghĩa là nếu bạn có các liên kết ngược diễn đàn là spam hoặc các liên kết ngược không có nội dung, thì khả năng chúng được lập chỉ mục sẽ ít hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều liên kết ngược theo ngữ cảnh, chắc chắn chúng sẽ được lập chỉ mục. Tạo các liên kết ngược theo ngữ cảnh cũng có thể giúp bạn khỏi bị phạt.

Một tính năng tuyệt vời cho những người có khách hàng SEO là báo cáo. Việc lập chỉ mục cho phép gửi các liên kết đến khách hàng của bạn. Với thông tin chi tiết về các liên kết ngược. Nó là một tính năng hữu ích cho những người điều hành bất kỳ dịch vụ SEO nào.

Có những tính năng hữu ích cho những người điều hành bất kỳ dịch vụ SEO nào.
Có những tính năng hữu ích cho những người điều hành bất kỳ dịch vụ SEO nào.

Ưu và nhược điểm của Indexification là gì

Lập chỉ mục là một giải pháp lập chỉ mục và thu thập thông tin liên kết. Có giá trị cho bất kỳ quản trị viên web mới bắt đầu hoặc chuyên gia SEO quan tâm đến việc cải thiện thứ hạng trang web của mình. Gói dịch vụ tiêu chuẩn có giá 18 đô la mỗi tháng. Và cho phép lên đến 1,5 triệu liên kết mỗi tháng. Nó cung cấp đảm bảo hoàn tiền cũng như các gói tùy chỉnh.

Ưu điểm

  • Giá cả phải chăng
  • Tỷ lệ lập chỉ mục cao
  • Quy trình hoàn toàn tự động
  • Hỗ trợ khách hàng xuất sắc
  • Tích hợp với các dịch vụ xây dựng liên kết của bên thứ ba
  • Khả năng lên lịch liên kết trong tối đa 30 ngày
  • Lên đến 1,5 triệu liên kết mỗi tháng

Nhược điểm

  • Giới hạn 50.000 backlinks mỗi ngày có thể là một vấn đề đối với các SEOer cao cấp.
  • Top 5 dịch vụ lập chỉ mục backlink tốt nhất
  • Quản trị viên web và các chuyên gia SEO cần các liên kết ngược của họ để được Google lập chỉ mục nhằm mang lại lợi ích với thứ hạng trang web.

Dưới đây là năm dịch vụ lập chỉ mục backlink hàng đầu. Với các tính năng riêng của chúng để giúp SEO và xây dựng liên kết các cá nhân và công ty.

Các tính năng cụ thể của Indexification

Trình lập chỉ mục liên kết tức thì

Một dịch vụ lập chỉ mục backlink đắt tiền nhưng hiệu quả. Instant Link Indexer cung cấp tỷ lệ lập chỉ mục cao và cung cấp thu thập thông tin liên kết ngược hoàn toàn tự động. Bạn có thể tạo các chiến dịch không giới hạn với mức phí hàng tháng bắt đầu từ $ 13,77. Bạn có thể lựa chọn một số gói tháng phù hợp với yêu cầu của mình. Công cụ này tích hợp với một số phần mềm xây dựng liên kết phổ biến nhất. Để cung cấp cho bạn một cách dễ dàng hơn để lập chỉ mục các liên kết của bạn.

Bạn có thể lựa chọn một số gói tháng phù hợp với yêu cầu của mình.
Bạn có thể lựa chọn một số gói tháng phù hợp với yêu cầu của mình.

OneHourIndexing

Đây là một dịch vụ lập chỉ mục backlink độc đáo sử dụng các kỹ thuật bí mật khác với RSS. Xây dựng liên kết và ping. Họ không tiết lộ phương pháp họ sử dụng để lập chỉ mục các liên kết được gửi. Nhưng dịch vụ khá đắt. Bạn nhận được 1000 liên kết mỗi ngày với phí đăng ký hàng tháng là 17 đô la và 30000 liên kết mỗi ngày với 97 đô la.

Trang trại Ping

Một dịch vụ lập chỉ mục miễn phí rất phổ biến trong các diễn đàn. Ping Farm thực hiện công việc cơ bản là ping các liên kết ngược của bạn. Nó sử dụng phương pháp lập chỉ mục cũ nhất nhưng hoạt động khá tốt. Nó là một dịch vụ đơn giản thông báo cho các công cụ tìm kiếm rằng trang web hoặc blog của bạn đã được cập nhật. Bạn chỉ cần tải lên backlink của mình và công cụ sẽ thực hiện phần còn lại cho bạn.

Xem thêm: https://muachungahrefs.com.vn/

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/