Helium 10 là một bộ công cụ hoàn chỉnh nhằm tối ưu hóa việc quản lý tài khoản trên Amazon. Cho cả người bán và đại lý tiếp thị chuyên về thị trường này.

Helium 10 là gì?

Bộ tất cả trong một này, ngoài một số công cụ để cải thiện doanh số bán hàng trên Amazon theo cấp số nhân. Một tiện ích mở rộng của Google Chrome. Cung cấp nhiều thông tin trong cùng một trang web của Thị trường này.

Giá mua chung Helium 10 là bao nhiêu?

Với dịch vụ đăng ký hàng tháng, bạn có thể sử dụng các công cụ tạo nên mua chung Helium 10. Nhưng cũng có phiên bản freemium với chức năng hạn chế để kiểm tra công cụ này trước khi đăng ký.

Helium 10 là một trong những bộ công cụ tối ưu hóa trên amazon
Helium 10 là một trong những bộ công cụ tối ưu hóa trên amazon

Công cụ của Helium 10 là gì?

Hộp đen

Công cụ này cho phép bạn tìm các sản phẩm đã tồn tại trên Amazon. Để tìm ra loại hình cạnh tranh và bán hàng được thực hiện trong từng thị trường ngách sản phẩm.

Nhờ thuật toán được phát triển bởi Helium 10 và các bộ lọc có thể được sử dụng trong công cụ này. Có thể biết dữ liệu chiến lược như doanh số hàng tháng. Hoặc số lượng đối thủ cạnh tranh bán cùng sản phẩm đó gần như trong thời gian thực.

Người theo xu hướng

Nó cho phép phân tích xu hướng bán hàng của một sản phẩm. Với hoạt động tương tự như Google xu hướng. Trendster cho biết liệu doanh số bán sản phẩm có duy trì ổn định trong cả năm hay theo mùa.

Tất cả phụ thuộc phần lớn vào sản phẩm bạn muốn bán trên Amazon. Và thị trường ngách bạn đang ở.

Nam châm

Công cụ mạnh mẽ này là một trong những công cụ được sử dụng nhiều nhất để thực hiện Nghiên cứu từ khóa. Của các sản phẩm bạn muốn bán trên Amazon.

Công cụ được chỉ định một từ khóa và từ đó tạo ra nhiều từ khóa chất lượng cao cho cả định vị SEO trên Amazon. Và cho các chiến dịch Quảng cáo trên Amazon.

Sử dụng nhiều bộ lọc của Magnet, bạn có thể dễ dàng thu hẹp các từ khóa có liên quan nhất. Để tăng lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng.

Công cụ mạnh mẽ này là một trong những công cụ được sử dụng nhiều nhất
Công cụ mạnh mẽ này là một trong những công cụ được sử dụng nhiều nhất

Cerebro

Cerebro, một trong những công cụ phổ biến nhất trong Helium 10. Tạo điều kiện thuận lợi cho danh sách từ khóa mà bạn đang định vị một sản phẩm cụ thể của riêng bạn hoặc đối thủ cạnh tranh.

Bạn chỉ cần sao chép mã ASIN của sản phẩm bạn muốn phân tích và Cerebro. Tạo danh sách từ khóa mà sản phẩm đó đang định vị.

Báo cáo này cung cấp rất nhiều thông tin về đối thủ cạnh tranh. Xếp hạng không phải trả tiền, lượng tìm kiếm và nhiều chỉ số khác để chọn từ khóa cần thiết. Trong công cụ này, bạn cũng có thể sử dụng một số bộ lọc để thu hẹp tìm kiếm.

Frankenstein

Công cụ này tạo danh sách các từ khóa tạo ra doanh số bán hàng. Dựa trên danh sách các từ khóa, chẳng hạn như những từ khóa có thể được tạo bằng Magnet hoặc Cerebro chẳng hạn. Bạn cũng có thể nhập danh sách các cụm từ tìm kiếm bên ngoài Helium 10.

Bằng cách điều chỉnh các thông số do Frankenstein cung cấp. Bạn có thể nhận được danh sách các cụm từ tìm kiếm có liên quan để người bán định vị sản phẩm của họ tốt hơn.

Frankenstein xóa tất cả các giới từ khỏi danh sách từ khóa. Điều này dẫn đến một danh sách mới chứa các cụm từ sẽ có thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn và bán được nhiều hơn.

Frankenstein

Công cụ này có nhiệm vụ tối ưu hóa danh sách trên Amazon. Nó hoạt động với các danh sách được nhập từ Frankenstein. Nhưng bạn có thể nhập các danh sách đã hoạt động trên Amazon.

Scribbles tự động thu thập thông tin các cụm từ tìm kiếm đã được sử dụng và ở đâu. Để cung cấp thông tin về hiệu suất của các từ khóa đó. Khi những từ khóa này được sử dụng, công cụ sẽ gạch bỏ chúng để chỉ ra điều đó.

Trình theo dõi từ khóa

Như tên cho thấy, nó là một trình theo dõi từ khóa để theo dõi chúng. Chỉ bằng cách chỉ ra mã ASIN, bạn có thể biết vị trí của các từ khóa cụ thể của sản phẩm như thế nào.

Công cụ theo dõi này phục vụ để theo dõi sản phẩm của người bán và cả các sản phẩm mà đối thủ cạnh tranh của họ có, điều này làm cho Công cụ theo dõi từ khóa trở thành công cụ cơ bản để nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.

Công cụ theo dõi từ khóa trở thành công cụ cơ bản để nghiên cứu đối thủ cạnh tranh
Công cụ theo dõi từ khóa trở thành công cụ cơ bản để nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Bảo vệ khoảng không quảng cáo

Công cụ này cho phép bạn giới hạn số lượng sản phẩm mà một người có thể mua với giá đã giảm. Với Bảo vệ khoảng không quảng cáo, người bán có thể bảo vệ mình khỏi bị bán quá mức trong thời gian khuyến mại hoặc ưu đãi khởi động.

Các giới hạn này có thể được đặt trong công cụ Amazon (trung tâm người bán / trung tâm nhà cung cấp), nhưng với công cụ Helium 10 này, thời gian dành riêng cho nó được giảm đáng kể.

Trình kiểm tra chỉ mục

Công cụ này cho phép bạn kiểm tra xem các từ khóa đang được sử dụng có được lập chỉ mục để thuật toán Amazon tìm kiếm hay không.

Trình kiểm tra chỉ mục cho phép bạn thực hiện xác minh này trong vài giây, điều này sẽ mất hàng giờ để thực hiện từ nền tảng Amazon vì nó chỉ cho phép bạn xem xét việc lập chỉ mục từng từ một. Nó cũng xác định các từ khóa không có tìm kiếm và tránh lập chỉ mục chúng, ưu tiên lập chỉ mục các từ khóa có tiềm năng bán hàng lớn nhất.

Kết luận

Nhờ công cụ này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi xác định hàng tồn kho bị mất hoặc hư hỏng cần được Amazon hoàn lại.

Bằng cách này, thay vì thực hiện tác vụ này theo cách thủ công từ nền tảng người bán Amazon, Refund Genie cho phép bạn tạo báo cáo này trong vài giây để tăng tốc quá trình.

Xem thêm: https://muachungahrefs.com.vn/

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/