Làm thế nào để bạn tìm thấy những hình ảnh ấn tượng để sử dụng trong các bài đăng trên blog của mình? Làm thế nào để bạn tìm thấy các hình ảnh lưu trữ. Để làm cho trang web của bạn trông chuyên nghiệp hơn một chút? Chúng tôi hy vọng bạn sẽ không bám vào phương pháp Tìm kiếm Hình ảnh của Google. Mà theo quan điểm pháp lý là nguy hiểm. Ngoài ra, sẽ là một nhiệm vụ mệt mỏi khi tìm hình ảnh sử dụng miễn phí từ Google Image Search. Vì bạn sẽ phải áp dụng các bộ lọc.

Graphicstock là một nền tảng để tải xuống hình ảnh mà họ có thể cần khi tạo một dự án đồ họa
Graphicstock là một nền tảng để tải xuống hình ảnh mà họ có thể cần khi tạo một dự án đồ họa

Graphicstock – Nói một cách đơn giản

Đối với một chuyên gia, Mua chung Graphicstock là một nền tảng để tải xuống hình ảnh mà họ có thể cần khi tạo một dự án đồ họa, phát triển trang web, xuất bản một bài đăng trên blog hoặc thiết lập một áp phích. Nếu bạn đã đăng ký tài khoản trên trang web, bạn sẽ có thể nhận được đồ họa tốt nhất từ ​​Graphicstock.com, vì bạn đã quen với nhiệm vụ sử dụng bộ lọc một cách khôn ngoan và do đó chọn bộ lọc thích hợp nhất.

Các loại nội dung bạn sẽ có thể tải xuống từ Graphicstock bao gồm hình nền cho nhiều mục đích khác nhau, biểu tượng, hoa văn, kết cấu và rất nhiều mẫu khá hữu ích khi thiết kế. Thêm vào đó, có một phần đầy đủ các hình ảnh phương tiện truyền thông có sẵn với cảm giác thực tế trong đó. Xét về tất cả những điều này, chúng tôi có thể nói rằng Graphicstock có mọi thứ mà bạn mong đợi. Từ một trang web truyền thông chứng khoán.
Gói & Giá cả

Tuy nhiên, trường hợp của Graphicstock lại khác! Có hai gói khác nhau – dựa trên thanh toán hàng tháng và hàng năm.  Graphicstock cho phép người dùng có quyền truy cập vào từng bit nội dung đồ họa. Được xuất bản trên trang web. Vì vậy, khi bạn đã có tài khoản trả phí trên trang web Graphicstock. Bạn có quyền nhận từng đồ họa hoặc hình ảnh có trong trang web.

Thư viện khổng lồ – Cập nhật thường xuyên

Có hơn 100.000 yếu tố thiết kế và kho ảnh trong danh sách. Thư viện của Graphicstock đủ lớn cho hầu hết mọi chuyên gia ngoài kia! Vì vậy, khi chúng tôi đưa mô hình tải xuống không giới hạn vào tài khoản. Thư viện của trang web sẽ trở nên hiệu quả hơn.

Ngoài ra, như chúng tôi đã nói, các loại phần tử đồ họa khác nhau có sẵn trong thư viện của Graphicstock. Bao gồm kết cấu, mẫu, hình nền, bộ biểu tượng và các mẫu tạo sẵn sẽ hữu ích khi bạn muốn thiết kế thứ gì đó cho công việc của mình với – Kiến thức chuyên sâu về thiết kế.

Có hơn 100.000 yếu tố thiết kế và kho ảnh trong danh sách
Có hơn 100.000 yếu tố thiết kế và kho ảnh trong danh sách

Hình ảnh Miễn Phí Bản Quyền – một phước lành

Một trong những tính năng tuyệt vời mà chúng tôi yêu thích ở Graphicstock. Là cung cấp hình ảnh và đồ họa miễn phí bản quyền. Có rất nhiều ý nghĩa khi sử dụng hình ảnh và đồ họa bạn đã mang về từ Graphicstock.Bằng gói đăng ký tải xuống không giới hạn.

Ví dụ: giả sử bạn đã tải xuống hình ảnh từ Graphicstock và bạn không gia hạn gói đăng ký hàng tháng kể từ đó. Mặc dù vậy, bạn có tất cả các quyền để sử dụng hình ảnh cho mục đích thương mại hoặc cá nhân.

Ngoài ra, Graphicstock không có nhiều hạn chế khi nói đến việc sử dụng hình ảnh mà bạn có! Tuy nhiên, trong trường hợp của các trang web lưu trữ phương tiện truyền thông khác. Số lượng điều khoản và điều kiện sẽ rất lớn so với số lượng đồ họa mà thư viện của họ có. Nhìn chung, phần quyền sử dụng của Graphicstock đủ mạnh để cho phép bạn khai thác tối đa hình ảnh bạn. Được mua bằng gói mua không giới hạn.

Giao diện người dùng & Bộ lọc

So với các trang web truyền thông chứng khoán khác. Graphicstock có giao diện người dùng trực quan hơn nhiều. Cho phép người dùng tìm thấy hình ảnh chứng khoán ấn tượng hoặc yếu tố đồ họa hoặc thiết kế trong vài giây. Vì vậy, chúng tôi sẽ đánh giá 5 sao cho giao diện người dùng của trang web. Đặc biệt là khi xem xét sự hiện diện của các bộ lọc tạo cảm giác.

Graphicstock có giao diện người dùng trực quan hơn nhiều
Graphicstock có giao diện người dùng trực quan hơn nhiều

Nhận định của chúng tôi

Graphicstock thật tuyệt vời – đó là những gì chúng ta phải nói! Đặc biệt, chúng tôi yêu thích giao diện người dùng và quyền sử dụng ít hạn chế hơn. Bạn đang chờ đợi điều gì?

Chỉ cần truy cập trang web của Graphicstock và bắt đầu dùng thử miễn phí. Chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ thích công cụ này và sớm nâng cấp lên phiên bản trả phí.

Xem thêm: https://muachungahrefs.com.vn/

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/