Là một nhà văn, tác giả và nhà xuất bản nội dung tự do, tôi thường xuyên sử dụng Grammarly Premium để hiệu đính tác phẩm của mình. Tôi cũng dựa vào nó để kiểm tra các bài báo của các dịch giả tự do khác. Đó là một công cụ quan trọng cho công việc kinh doanh của tôi

Trong bài đánh giá mua chung Grammarly này. Tôi sẽ cung cấp thông tin cơ bản về sản phẩm trước khi đi sâu vào tính năng chính của nó. Tôi cũng sẽ giải thích cách nhận được nhiều giá trị nhất từ ​​Grammarly. Và liệu bạn có nên trả tiền cho phiên bản Premium hay không.

Đây là ứng dụng chỉnh sửa văn bản tối ưu nhất
Đây là ứng dụng chỉnh sửa văn bản tối ưu nhất

Grammarly là gì?

Grammarly là một trợ lý viết nâng cao. Nó cung cấp các kiểm tra ngữ pháp và đạo văn. Đồng thời cho phép các nhà văn cải thiện khả năng đọc tác phẩm của họ.

Công ty có trụ sở tại San Francisco. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2009. Sản phẩm Grammarly có sẵn thông qua một bộ ứng dụng web và máy tính để bàn. Cũng như các plugin phần mềm.

Grammarly có những chức năng gì

Về cơ bản, Grammarly quét một đoạn văn bản và sử dụng trí thông minh nhân tạo. Xác định lỗi viết, lỗi và các vấn đề khác. Nó bao gồm các công cụ sau:

Ngữ pháp và Dấu câu

Nó phát hiện tất cả các lỗi ngữ pháp và dấu câu. Nó cũng cung cấp các đề xuất và hướng dẫn trong thời gian thực về cách sửa những lỗi này. Chẳng hạn như dấu phẩy sai, dấu nháy đơn đặt sai vị trí và các lỗi dấu câu phổ biến khác.

Kiểm tra chính tả

Grammarly bao gồm một công cụ kiểm tra chính tả mạnh mẽ. Bạn cũng có thể thêm các từ vào từ điển tùy chỉnh và thậm chí tạo một hướng dẫn văn phong chuyên dụng. Sử dụng phiên bản dành cho doanh nghiệp.

Khả năng đọc

Ngữ pháp quét các câu, đoạn văn và đoạn văn rườm rà. Nó xác định nhóm tuổi lý tưởng cho một mẫu viết. Nó gắn cờ các vấn đề về khả năng đọc dựa trên:

 • Số từ
 • Số lượng ký tự
 • Thời gian đọc
 • Thời gian nói

Sau đó, sử dụng công nghệ AI. Grammarly đề xuất các bài viết lại ngắn gọn và rõ ràng hơn cho người đọc.

Ứng dụng này còn sử dụng được cho điện thoại
Ứng dụng này còn sử dụng được cho điện thoại

Phong cách viết

Grammarly cung cấp các gợi ý lựa chọn từ và viết lại dựa trên đối tượng và giọng điệu lý tưởng của một tác phẩm. Do người viết xác định.

Trợ lý viết

Grammarly bao gồm một trợ lý viết do AI hỗ trợ. Về cơ bản, trợ lý này quét một đoạn văn bản và đề xuất các bản sửa lỗi. Và đề xuất mà bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối bằng một cú nhấp chuột.

Chỉnh sửa báo cáo

Grammarly cung cấp một báo cáo có thể tải xuống. Mà qua đó bạn có thể gửi cho một nhà văn hoặc biên tập viên khác. Nó cung cấp các số liệu và thông tin mà họ có thể sử dụng để cải thiện một đoạn văn bản.

Kiểm tra đạo văn

Grammarly phát hiện đạo văn, bằng cách so sánh một đoạn văn bản với hàng tỷ trang web trên toàn bộ web. Nó cung cấp các bài báo có điểm đạo văn. Và cung cấp các liên kết mà người biên tập có thể kiểm tra.

Công cụ kiểm tra ngữ pháp này phù hợp với ai?

Grammarly rất hữu ích cho những người nói tiếng Anh bản ngữ và những người không thường xuyên viết bằng tiếng Anh. Nó cũng hoạt động như một tuyến phòng thủ khác cho các nhà văn chuyên nghiệp. Đối tượng lý tưởng của nó bao gồm:

Đối với những người chuyên các viết tiếng Việt

 • Người viết blog
 • Nhà văn tự do
 • Nhà tiếp thị nội dung
 • Copywriter
 • Các tác giả
 • Nhà báo
 • Sinh viên
 • Các nhà nghiên cứu và tiểu luận
 • Nhà xuất bản nội dung
 • Chủ doanh nghiệp nhỏ
Giao diện thực hành của Grammar
Giao diện thực hành của Grammar

Bất cứ ai viết bằng tiếng Anh thường xuyên

Grammarly chỉ cung cấp các công cụ kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh. Tuy nhiên, nó bao gồm các cài đặt dành riêng cho tiếng Anh Canada, tiếng Anh Mỹ, tiếng Anh Anh, tiếng Anh Úc và hơn thế nữa.

Xem thêm: https://muachungahrefs.com.vn/

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0081001258998.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/