Trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến là gì?

Các trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến đã trở nên nổi tiếng trong vài tháng qua.

Đặc biệt là khi Adobe, cho đến nay là nhà sản xuất phần mềm chỉnh sửa ảnh lớn nhất. Đã chuyển sang mô hình dựa trên đăng ký một thời gian trở lại đây. Mặc dù các chuyên gia không có bất kỳ sự e ngại nào. Khi đăng ký một số tiền nhỏ hàng tháng mà họ có thể dễ dàng chuyển cho khách hàng của mình. Chính những người nghiệp dư, người mới bắt đầu. Và những tay bắn súng bình thường cảm thấy khó khăn.

Các trình chỉnh sửa ảnh và trình tạo ảnh ghép trực tuyến hoàn hảo cho không chỉ những người chụp nghiệp dư. Mà như chúng ta đã thấy trong phần thảo luận trước. Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến này cũng có thể được sử dụng cho các dự án của trường học.

Thêm vào đó, chúng hoàn hảo để tạo một loạt các dự án gia đình như lời mời, thẻ cá nhân, v.v. Không cần phải nói, các trình chỉnh sửa ảnh và ghép ảnh trực tuyến này rất linh hoạt.

Điểm cộng lớn nhất cho các ứng dụng này là chúng có đường cong học tập nhỏ hơn đáng kể. Khi so sánh với Photoshop và thậm chí là Lightroom. Vốn được nhiều nhiếp ảnh gia thích sử dụng. Các trình chỉnh sửa trực tuyến này rất đơn giản, trực quan và dễ sử dụng.

Sau đây, hãy cùng tìm hiểu kỹ và tìm hiểu thêm vềMua chung  Fotor.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh và ghép ảnh này rất linh hoạt.
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh và ghép ảnh này rất linh hoạt.

Đánh giá Fotor

Fotor vừa là một trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến và tạo ảnh ghép cũng như một ứng dụng máy tính để bàn thích hợp để chỉnh sửa ảnh với hỗ trợ chuyển đổi RAW.

Có rất nhiều phiên bản của Fotor. Bạn có thể chọn một trong các phiên bản trực tuyến hoặc chọn tải xuống bản sao của phiên bản dành cho máy tính để bàn và cài đặt trên máy tính của mình để chỉnh sửa ảnh ngoại tuyến.

Fotor là gì?

Tuy nhiên, sự lựa chọn sẽ phụ thuộc vào số lượng chức năng bạn cần. Để hỗ trợ chuyển đổi RAW, phiên bản dành cho máy tính để bàn là hoàn hảo. Trong khi đó, đối với các tác vụ chỉnh sửa JPEG nhẹ, tốt nhất bạn nên làm việc với phiên bản trực tuyến. Nhưng trong mọi trường hợp, bạn sẽ cần phải nâng cấp lên phiên bản Pro vì nếu không có nó, nhiều khả năng sử dụng của ứng dụng sẽ vẫn bị khóa.

Chỉnh sửa, Cắt dán và Thiết kế

Lần đầu tiên mở Fotor, bạn sẽ có ba tùy chọn để lựa chọn – đây là ‘Chỉnh sửa’. Rõ ràng là để chỉnh sửa và chỉnh sửa hình ảnh. ‘Cắt dán’ – để tạo ảnh ghép từ những hình ảnh yêu thích của bạn. Và cuối cùng là ‘ Thiết kế. Là tất cả mọi thứ liên quan đến việc tạo ra các thiết kế nhỏ cho các dự án cá nhân hoặc trường học. Rõ ràng với Collage and Design. Bạn có thể làm được nhiều việc hơn trong công việc thiết kế và dự án.

Phần mềm có thể chỉnh sửa theo yêu cầu người dùng

Đây là tùy chọn mà các nhiếp ảnh gia chúng tôi cần nhất. Chỉnh sửa là mọi thứ liên quan đến việc mở hình ảnh của bạn. Trong Fotor và thực hiện một số công việc chỉnh sửa và chỉnh sửa.

Để mở một hình ảnh trong Fotor, hãy nhấp vào ‘Chỉnh sửa’ từ trang chủ. Trình chỉnh sửa sẽ mở ra. Nếu bạn đang sử dụng Fotor lần đầu tiên. Hộp thoại ‘Thêm ảnh đầu tiên’ sẽ hiển thị ở trên cùng. Nhấp vào nó chọn Nguồn từ Máy tính. Fotor Cloud, Dropbox và Facebook và làm theo quy trình để tải lên.

Không hỗ trợ RAW (cho phiên bản trực tuyến)

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Photoshop hoặc Lightroom. Về khả năng chuyển đổi RAW. Thì bạn cần phiên bản Fotor dành cho máy tính để bàn chứ không phải phiên bản trực tuyến. Cụ thể, bạn cần phiên bản Fotor Pro. Đăng ký hàng tháng cho Fotor Pro ít hơn nhiều so với những gì bạn sẽ phải trả .Cho bộ Adobe Photographer bao gồm cả Lightroom và Photoshop.

Không nghi ngờ gì nữa, một số độc giả của chúng tôi sẽ tranh luận rằng Photoshop mạnh hơn Fotor. Điều đó đúng và đó cũng chính là lập luận chiến thắng nếu đây là sự so sánh các tính năng. Bạn trả tiền cho các tính năng mà bạn sẽ hiếm khi sử dụng và thêm vào đó, ứng dụng này có một đường cong học tập lớn hơn. Vậy tại sao phải trả nhiều tiền hơn cho các tính năng mà bạn sẽ không bao giờ sử dụng và khó tìm hiểu hơn?

Để kết luận, nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa JPEG nhẹ giúp xử lý các tác vụ chỉnh sửa đơn giản cũng như giúp bạn hoàn thiện ảnh của mình thì phiên bản trực tuyến của Fotor chắc chắn là dành cho bạn.

Đăng ký hàng tháng cho Fotor Pro ít hơn nhiều so với những gì bạn sẽ phải trả
Đăng ký hàng tháng cho Fotor Pro ít hơn nhiều so với những gì bạn sẽ phải trả

Cài đặt hình ảnh

Bảng điều khiển bên trái của ứng dụng là nơi chứa tất cả các công cụ. Chúng bao gồm công cụ ‘Crop’, công cụ ‘Magic Clipper’, công cụ ‘Rotate’ và ‘Fine-tune’ rất quan trọng cũng như công cụ ‘Basic’.

Căn bản

Công cụ ‘Cơ bản’ là nơi chứa các tùy chọn điều chỉnh cơ bản. Chúng sẽ bao gồm tùy chọn thay đổi Độ sáng, Độ tương phản, Độ bão hòa và tất nhiên là Độ sắc nét.

Vì tôi đang làm việc theo cách của mình trong hình ảnh này, tôi không muốn thay đổi quá nhiều độ sáng vì hình ảnh vừa tầm với máy ảnh về độ phơi sáng và mức độ tôi muốn nó bộc lộ các yếu tố cần thiết. Tôi không muốn để lộ quá nhiều hậu cảnh và đó là lý do tại sao tôi để độ sáng ở đúng vị trí của nó. Theo suy nghĩ thứ hai, có lẽ tôi sẽ điều chỉnh nó xuống một số âm nhỏ.

Tôi kéo độ bão hòa xuống. Lấy nó xuống bằng mọi cách. Đây cuối cùng sẽ là một hình ảnh đen trắng. Giữ đồng bộ với những gì tôi đã làm với PicMonkey và cách hình ảnh được chỉnh sửa ban đầu trong Lightroom. Tất nhiên đây là hình ảnh JPEG.

Điều chỉnh độ phơi sáng – Tinh chỉnh

Tinh chỉnh là nơi chứa các công cụ quan trọng khác như Phơi sáng, Vùng sáng và Bóng. Tôi điều chỉnh mỗi người trong số họ rất ít ở đây. Điều này là do tôi đã chụp nó theo cách tôi muốn trong máy ảnh và không cần phải tăng cường độ phơi sáng hay bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, tôi sẽ làm việc với thanh trượt highlight một chút. Hãy hạ nó xuống một chút để những điểm sáng nổi bật trên khuôn mặt của bà cụ được kéo xuống một chút.

Hình ảnh màu cho thấy khuôn mặt của cô ấy bị cháy nắng vì độ cao và tiếp xúc với mức độ cực tím cực lớn của tia cực tím. Vì vậy, giảm các điểm nổi bật cũng có xu hướng phù hợp với tông màu của hình ảnh.\

Fotor là ứng dụng bạn đang tìm kiếm để chỉnh sửa JPEG nhẹ
Fotor là ứng dụng bạn đang tìm kiếm để chỉnh sửa JPEG nhẹ

Màu sắc

Màu bao gồm Nhiệt độ và Sắc thái. Chúng sẽ hữu ích để chỉnh sửa cân bằng trắng và sắc thái của hình ảnh, nếu chúng bị tắt. Trong trường hợp này, tôi để chúng không thay đổi vì tôi không cần chúng. Nếu bạn kéo các thanh trượt ngay cả sau khi giảm độ bão hòa xuống hết mức, nó sẽ truyền tải một số màu. Trong mọi trường hợp, Tint là một công cụ rất ‘nguy hiểm’ để đánh lừa. Không nên lạm dụng nó ngay cả khi chỉnh sửa hình ảnh màu của bạn.

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/