Flaticon là gì?

Flaticon là một công ty Freepik cung cấp một trong những bộ sưu tập biểu tượng lớn nhất trên thế giới. Mặc dù công ty tự quảng cáo là nhà cung cấp biểu tượng miễn phí. Nhưng sự thật là dịch vụ này là một dịch vụ miễn phí. Có, bạn sẽ nhận được một số biểu tượng miễn phí, nhưng cũng có những biểu tượng cao cấp.

Các biểu tượng mà bạn tìm thấy trên Flaticon đã từng có trên Freepik. Tuy nhiên, vào năm 2013, những người sáng lập Freepik quyết định chuyển mảng biểu tượng sang một trang web khác. Dẫn đến việc tạo ra Flaticon – một trang web chị em của Freepik.

Flaticon độc quyền cung cấp các biểu tượng
Flaticon độc quyền cung cấp các biểu tượng

Mua chung Freepik giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí

Trang web mua chung Flaticon độc quyền cung cấp các biểu tượng. Không có hình thức đồ họa nào khác để bạn tải xuống từ đó. Như tên cho thấy, tất cả các biểu tượng bạn tìm thấy trên trang web đều là biểu tượng phẳng. Biểu tượng phẳng đơn giản đề cập đến một kiểu thiết kế độc đáo. Sử dụng sự pha trộn của các màu phẳng. Trong đó bạn nhận được ít độ tương phản nhất. Nhưng các chi tiết nổi bật và bóng tối tốt hơn. Bạn sẽ không nhận được các biểu tượng bóng bẩy tại Flaticon.

Bộ sưu tập các biểu tượng trên trang web khá ấn tượng. Có hơn ba triệu biểu tượng để lựa chọn. Hầu hết tất cả các biểu tượng đều được đóng gói trong các gói. Mỗi gói có thể chứa bất kỳ số lượng biểu tượng nào. Ví dụ: một gói có thể chứa tổng cộng 36 biểu tượng hoặc 50 biểu tượng, v.v.
Tổng cộng, có 10,235 gói biểu tượng có sẵn của Flaticon và nói chung. Các gói biểu tượng này chứa hơn 3 triệu biểu tượng riêng lẻ.

Nhiều biểu tượng bạn tìm thấy trên trang web là miễn phí, nhưng nếu bạn muốn sử dụng một biểu tượng miễn phí, bạn phải cấp quyền cho người tạo biểu tượng. Có một số biểu tượng chỉ có sẵn và chỉ dành cho người dùng cao cấp. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn nói rằng bạn sẽ ghi nhận tác giả cần thiết, bạn không thể tải xuống các biểu tượng đó trừ khi bạn mua đăng ký trả phí.

Flaticon có chứa các ký tự mà bạn nên biết
Flaticon có chứa các ký tự mà bạn nên biết

Những điều bạn sẽ thích về Flaticon

Flaticon sẽ cung cấp cho bạn nhiều lý do để mua đăng ký trả phí. Trên thực tế, việc đăng ký trả phí của họ là một hành vi ăn cắp vì nó cho phép truy cập ngay lập tức. Vào hơn 3 triệu biểu tượng cao cấp ngoài các tùy chọn miễn phí.

Dưới đây là một số lý do mà tôi có thể nghĩ đến để trở thành thành viên cao cấp:

Các biểu tượng được thiết kế đẹp mắt

Mọi biểu tượng bạn tìm thấy trên Flaticon đều được thiết kế đẹp mắt. Có thể phù hợp với dự án của bạn một cách liền mạch. Các thiết kế rõ ràng và sắc nét là hoàn hảo nếu bạn đang thực hiện một số dự án thiết kế . Đòi hỏi sự chú ý hoàn toàn đến các chi tiết.

Các biểu tượng Flaticon được thiết kế với các chi tiết tuyệt vời. Khiến chúng trở thành một trong những trang web được tìm kiếm nhiều nhất cho những ai đang tìm kiếm biểu tượng.

Biểu tượng miễn phí

Có, có rất nhiều biểu tượng trên Flaticon mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Bạn không phải trả một xu nào khi sử dụng những biểu tượng đó. Tuy nhiên, yêu cầu duy nhất là bạn phải cung cấp các khoản tín dụng cho người thiết kế biểu tượng.

Đó là bình thường! Tại sao bạn lại muốn ghi nhận công lao của người khác? Điều đó thật không công bằng, bạn có nghĩ vậy không?

Cơ sở dữ liệu khổng lồ

Bộ sưu tập các biểu tượng trên Flaticon rất đồ sộ. Bạn rất có thể sẽ tìm thấy biểu tượng hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của mình. Không cần phải nói rằng sẽ có một số danh mục hoặc chủ đề cụ thể mà bạn sẽ không tìm thấy biểu tượng chính xác mà bạn muốn, nhưng khả năng tìm thấy thứ gì đó gần như phù hợp là khá cao.

Tải xuống dễ dàng

Flaticon đã đảm bảo rằng việc tải xuống các biểu tượng rất dễ dàng. Có những trang web mà bạn phải thực hiện các bước khác nhau để tải xuống các biểu tượng. Điều đó có thể gây khó chịu. Với Flaticon, tất cả những gì bạn phải làm là chọn loại tệp, kích thước biểu tượng và nhấp vào nút tải xuống! Đó là nó! Các biểu tượng sẽ tải xuống ngay lập tức.

Ngoài ra, nếu muốn, bạn có thể tạo một bộ sưu tập các biểu tượng khác nhau sau khi đăng ký tài khoản (miễn phí) với trang web. Khi bạn đã sẵn sàng bộ sưu tập, bạn có thể tải xuống tất cả các biểu tượng cùng một lúc. Tuy nhiên, đừng quên rằng người dùng miễn phí sẽ chỉ được phép tải xuống một số lượng hạn chế mỗi ngày.

Gói biểu tượng

Việc tìm kiếm các biểu tượng riêng lẻ có thể cực kỳ đau đớn. Đó là lý do tại sao Flaticon đã sắp xếp các biểu tượng trong các gói. Gói biểu tượng chứa tất cả các biểu tượng liên quan. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm các biểu tượng logo trên mạng xã hội, thì có một gói toàn bộ chứa các biểu tượng cho các nền tảng mạng xã hội nổi tiếng nhất.

Gói này giúp bạn dễ dàng tìm thấy tất cả các biểu tượng có liên quan một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, bạn có nghĩ vậy không?

Flaticon đã sắp xếp các biểu tượng trong các gói.
Flaticon đã sắp xếp các biểu tượng trong các gói.

Kết luận

Bạn có nên sử dụng Flaticon? Tôi có giới thiệu nó không?

Có, tôi giới thiệu Flaticon. Tôi đã sử dụng các dịch vụ khác nhau tương tự như Flaticon và chính Flaticon. Trong tất cả các khả năng bạn sẽ không liên lạc với dịch vụ khách hàng. Đó là tất cả về việc tìm đúng đồ họa mà bạn cần và tải xuống đúng định dạng. Không có gì để khắc phục sự cố.

Tuy nhiên, nếu bạn hủy đăng ký tại một thời điểm nào đó, hãy đảm bảo rằng bạn liên lạc với họ đúng cách và tuân thủ các quy tắc hủy. Có báo cáo về các khoản phí thẻ tín dụng trái phép.

Không có vấn đề đó, không có gì xấu về Flaticon. Tôi có thể đảm bảo về chất lượng của các biểu tượng mà họ cung cấp và đó là điều quan trọng nhất. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn đáng tin cậy cho một số biểu tượng chất lượng cao, thì Flaticon là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Xem thêm: https://muachungahrefs.com.vn/

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/