Nếu bạn đang làm việc trực tuyến trong một thời gian dài. Bạn cũng phải lưu ý đến việc mua hàng trực tuyến. Các giao dịch mua này phải từ Envato để đáp ứng các nhu cầu trên trang web của bạn.

Envato được coi là nhà cung cấp tài sản kỹ thuật số lớn nhất. Họ đang hoạt động ở Úc và Melbourne. Có bảy thư mục tài sản khác được liên kết với Envato. Các hoạt động chung của Envato đã mở rộng trong vài năm qua. Gần đây, nó đã ra mắt thị trường dành cho những người làm nghề tự do, dịch vụ và hướng dẫn khóa học trực tuyến, những người xây dựng trang web và làm việc tự do.

Envato Elements là gì?

Mua chung Envato Elements là thành viên trả phí sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một số sản phẩm kỹ thuật số. Các sản phẩm này có thể được sử dụng và tải xuống một vài lần. Nó bao gồm: đồ họa, cọ tạo bản, video, mẫu, chủ đề WordPress và hơn thế nữa.

Có bảy thư mục tài sản khác được liên kết với Envato
Có bảy thư mục tài sản khác được liên kết với Envato

Elements đã đánh dấu ấn tượng lớn nhất về các dịch vụ của mình. Trước đây Envato đã từng được Envato tiếp thị là “Đăng ký Tài sản Sáng tạo Tối ưu”.

Ở đây, trong bài đăng này, tôi sẽ đánh giá sâu hơn về dịch vụ Envato Elements. Tôi cũng mô tả lý do đằng sau lý do tại sao người sáng tạo và nhà phát triển nội dung đăng ký.

Envato Elements có xứng đáng không?

Các thư mục tài nguyên kỹ thuật số của Envato tiếp tục cung cấp các sản phẩm khác nhau riêng lẻ. Tác giả tài sản thực sự là người đặt giá. Nhưng Envato tính phí cho phép tác giả giúp bán trên nền tảng của họ.

Do đó, giá của một mặt hàng để mua trên Envato rất khác nhau. Chẳng hạn như, bạn có thể phải trả 60 đô la cho một chủ đề được cung cấp trên ThemeForest hoặc 25 đô la cho một plugin từ WordPress trên CodeCanyon. GraphicRiver cung cấp tương tự với giá 35 đô la. Và với 5 đô la trên PhotoDune cho cùng một bức ảnh.

Nếu bạn là người thường xuyên mua tài sản kỹ thuật số, bạn có thể thấy chi phí của mình tăng lên rất nhanh.

Vì vậy, thay vì trả tiền từng món một, Envato Elements cung cấp cho bạn cơ hội nhận được một kho lưu trữ khổng lồ về tài sản kỹ thuật số với chi phí chỉ 16,50 đô la mỗi tháng. Vâng, Envato Elements rất đáng giá!

Kho lưu trữ này bao gồm nhiều kho ảnh, nhạc, phông chữ, đồ họa, plugin và chủ đề. Điều tuyệt vời nhất là các thành viên của Envato Elements có thể tải những vật phẩm này nhiều lần mà không bị giới hạn.

Bây giờ đến với khoản tiết kiệm mà bạn có thể mong đợi từ Envato Elements. Hãy xem xét thực tế là dịch vụ đang phát triển rất nhanh về mức độ phổ biến.

Bạn nhận được gì từ Envato Elements?

Khách truy cập (không phải là thành viên) có thể thoải mái xem và duyệt qua trang web của Envato Elements để tìm ra ưu đãi tốt nhất. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên vui mừng vì Envato xuất bản một danh mục các tệp kỹ thuật số miễn phí được cập nhật hàng ngày. Các tệp này có thể dễ dàng truy cập từ trang chủ.

Envato Elements cung cấp cho bạn cơ hội nhận được một kho lưu trữ khổng lồ
Envato Elements cung cấp cho bạn cơ hội nhận được một kho lưu trữ khổng lồ

Đăng nhập bằng tài khoản Envato của bạn. Bạn chắc chắn phải có một tài khoản nếu bạn đã từng mua bất cứ thứ gì từ thị trường Envato, chẳng hạn như ThemeForest.

Tuy nhiên, đó chỉ là vấn đề trong vài phút nếu bạn chưa thực hiện.

Bạn sẽ biết mức độ lưu trữ của nó sau khi bạn bắt đầu duyệt Envato Elements bằng tài khoản của mình.

Hiện tại, có khoảng 1,6 triệu tài sản kỹ thuật số có sẵn trên thị trường Envato để tải xuống. Nhưng kho lưu trữ vẫn tiếp tục phát triển. Mỗi tuần, hơn 22.000 mặt hàng mới được thêm vào.

Giao diện người dùng

Trang chủ cũng hướng dẫn bạn các mục mới được thêm vào kho lưu trữ cùng với các tệp miễn phí. Ngoài ra, danh sách nội dung chất lượng hàng đầu đã được tuyển chọn cũng được hiển thị.

Bạn có thể có quyền truy cập vào hơn 460.000 đồ họa chuyển động, 46.000 biểu trưng, ​​22000 biểu tượng, 1.800 cài đặt trước và hành động, 880.000 ảnh, 110.000 tệp âm thanh, 15.000 mẫu video, 22.000 vectơ và 5.900 phông chữ.

Infographics, hình ảnh nền và các mẫu email cũng có sẵn cho các thành viên. Và tùy chọn cộng thêm cho các thành viên là họ có thể truy cập các khóa học và hướng dẫn trên TutsPlus.

Bây giờ nếu bạn có một trang web WordPress, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên cài đặt plugin Envato Elements cho WordPress. Bằng cách này, bạn sẽ có thể tìm kiếm kho lưu trữ trong khi sử dụng khu vực quản trị WordPress của mình và thêm phương tiện trực tiếp vào các trang và bài đăng.

Hơn 1.400 mẫu trang và 80 bộ mẫu cũng hiển thị trong plugin WordPress trong Envato Elements. Bạn có thể dễ dàng sử dụng các mẫu này cho trang web của mình với Beaver Builder hoặc Elementor. Cả hai trình tạo trang này đều sử dụng công cụ kéo và thả và miễn phí để tải xuống.

Envato Elements cung cấp một cái gì đó cho hầu hết mọi người

Bạn có thể dễ dàng truy cập vào kho hình ảnh cho blog của mình, nếu bạn là một blogger. Bạn có thể chèn những hình ảnh này vào nội dung của mình.

Ứng dụng nền tảng cung cấp dãy hình ảnh phong phú
Ứng dụng nền tảng cung cấp dãy hình ảnh phong phú

Các mẫu video là một điểm thu hút rất lớn đối với người dùng YouTube. Đồ họa chuyển động và tệp âm thanh có sẵn cho các thiết kế . Trang web và có thể sử dụng hàng triệu biểu trưng, ​​biểu tượng, vectơ, phông chữ, v.v. Rõ ràng, chất lượng của các mục quan trọng rất nhiều và nếu chất lượng 1,6 hàng triệu phần tử là nghèo nàn. Hơn là chúng không có giá trị sử dụng.

Tuy nhiên, nó không phải là trường hợp với Envato Elements. Nó đã tuân theo một quy tắc nghiêm ngặt để đưa các mục chất lượng vào kho lưu trữ. Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ mặt hàng nào được đưa vào chỉ để nâng cao danh mục về mặt tiếp thị.

Cũng lưu ý rằng nhiều phần tử được cung cấp bởi Envato trên thị trường. Không miễn phí ngay cả khi đăng ký Elements. Có nghĩa là đăng ký không cho phép bạn tải xuống tệp từ thị trường.

Đây là cách bạn có thể tìm thấy một vật phẩm tuyệt vời cho trang web của mình, dạng Envato Elements.

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/