Ecomhunt là một trong những ứng dụng mà có thể bạn đã nghe nói về công cụ nghiên cứu sản phẩm này trước đây (rất nhiều “chuyên gia” YouTube nói về nó). Nhưng bạn đã bao giờ nhìn thấy Ecomhunt trả phí từ bên trong chưa?

Nếu không, hãy thay đổi điều đó ngay hôm nay bằng cách đọc bài đánh giá chuyên sâu về Ecomhunt của tôi! Hãy tìm hiểu xem bạn có nên sử dụng công cụ dropshipping này hay không.

Đánh giá Ecomhunt: Đánh giá nhanh cho những người bận rộn

Cá nhân tôi nghĩ mua chung Ecomhunt là lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu. Làm dropshipping chưa có nhiều kinh nghiệm về nhắm mục tiêu trên Facebook. Hoặc những người không biết loại sản phẩm nào cần bán.
Họ sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích với mỗi sản phẩm dropshipping. Chiến thắng mà họ đăng tải.

Ecomhunt là lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu
Ecomhunt là lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu

Vâng, không phải tất cả các sản phẩm đều tuyệt vời, nhưng họ vẫn xuất bản một số sản phẩm tuyệt vời bên trong công cụ của họ!

Chỉ cần đừng quên không sao chép mọi thứ. Nếu không, bạn sẽ rất khó để đánh bại cuộc thi dropshipping của mình. Bạn có thể đăng ký tại đây cho một tài khoản miễn phí để dùng thử và bạn có thể giữ tài khoản đó miễn phí bao lâu tùy thích.

Điều duy nhất là có một số hạn chế đối với tài khoản miễn phí, nhưng nó vẫn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tự mình kiểm tra công cụ nghiên cứu sản phẩm hoặc nếu ngân sách của bạn eo hẹp!

Hãy bắt đầu với bài đánh giá điện tử chuyên sâu nhất

Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu xem công cụ nghiên cứu sản phẩm này có phải là thứ dành cho bạn hay không? Bạn đã sẵn sàng để xem Ecomhunt từ bên trong chứ không chỉ xem ảnh chụp màn hình từ trang web của họ? Nếu vậy, hãy bắt đầu với bài đánh giá chuyên sâu tuyệt vời của tôi về Ecomhunt!

Chỉ cần lưu ý, tôi sẽ không chỉ bao gồm hình ảnh từ trang đích của họ. Bằng cách này, bạn có thể biết chính xác liệu công cụ nghiên cứu sản phẩm này có phải là thứ dành cho bạn hay không.
Ecomhunt là một công cụ nghiên cứu sản phẩm tập trung hoàn toàn vào việc cung cấp các sản phẩm chiến thắng cùng với thông tin về cách bán sản phẩm đó.

Tôi sẽ cung cấp cho bạn ý kiến ​​cá nhân của tôi về mọi thứ bên trong Ecomhunt! Giống như loại thông tin họ cung cấp với mỗi sản phẩm chiến thắng.

Ecomhunt có đáng để bạn bỏ tiền ra mua hay không?

Tuy nhiên, xin cảnh báo nhanh, đây là một bài đánh giá dài vì tôi đang xem xét mọi thứ bên trong Ecomhunt. Vì vậy, nếu bạn không có thời gian, thì chỉ cần cuộn xuống dưới cùng để xem kết luận!

Ecomhunt cung cấp cho bạn thông tin gì với mỗi sản phẩm dropshipping chiến thắng?

Ứng dụng cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin, vì vậy bạn biết cách bán sản phẩm.
Ứng dụng cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin, vì vậy bạn biết cách bán sản phẩm.

Trọng tâm chính (và duy nhất) của Ecomhunt là cung cấp cho bạn những sản phẩm chiến thắng, nhưng họ sẽ không chỉ đăng hình ảnh và liên kết đến sản phẩm.

Họ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin, vì vậy bạn biết cách bán sản phẩm.
đã chọn một chiếc giường cho thú cưng làm ví dụ để cho bạn biết họ cung cấp thông tin gì trong Ecomhunt.

Tôi sẽ cho bạn xem ảnh chụp màn hình của từng phần của trang sản phẩm, sau đó tôi sẽ cho bạn biết loại thông tin họ cung cấp và suy nghĩ của tôi về nó.

Đây là sản phẩm và bạn sẽ thấy dưới ảnh chụp màn hình những thứ đầu tiên mà họ sẽ cung cấp
ack Kaching. Bạn sẽ nhận được một chuyên gia tư vấn 1-1. Thêm về điều đó bên dưới; trong những điều bổ sung trong phần Ecomhunt!

Mô tả Sản phẩm

Họ sẽ cung cấp cho bạn một ví dụ về mô tả sản phẩm mà bạn có thể sử dụng. Ví dụ mô tả sản phẩm dài hơn, nhưng nếu không, hình ảnh sẽ hơi quá lớn!

Bán bằng nút Oberlo. Một số công cụ nghiên cứu sản phẩm có hệ thống riêng để nhập sản phẩm. Một ví dụ về điều đó là Dropship Spy. Cá nhân tôi không thấy việc này được sử dụng vì bạn vẫn cần một ứng dụng (như Oberlo) để xử lý các đơn đặt hàng dropshipping của mình.

Nếu một công cụ nghiên cứu sản phẩm đi kèm với một ứng dụng như Dropship Spy. Nhưng với khả năng xử lý đơn đặt hàng. Thì điều đó sẽ tốt hơn nhiều nhưng  Ecomhunt đã không cố gắng theo đuổi Dropship Spy. Với cái này và chỉ thừa nhận rằng Oberlo là một trong những các ứng dụng xử lý đơn hàng phổ biến nhất. Dành cho người làm dropshipper.

Hình ảnh sản phẩm. Họ cho bạn xem một vài hình ảnh sản phẩm để bạn có thể biết được mình có thích sản phẩm đó hay không.
Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/