Hiện nay, hệ thống PBN nổi tiếng trong giới SEO vì một thời. Bạn có một hệ thống PBN mạnh mẽ sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian lên top của website. Do đó, để xây dựng hệ thống vệ tinh PBN. Tìm kiếm các tên miền hết hạn sử dụng. Còn được gọi là mua tên miền cũ chưa được chủ sở hữu trang web cũ gia hạn hoặc sử dụng. Là một bước rất quan trọng.

Hôm nay, Mua chung Domcop Power muốn giới thiệu đến mọi người công cụ Domcop; Đây là một công cụ hữu ích giúp bạn “săn” các tên miền PBN cũ với giá rẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về công cụ này nhé!

Công cụ Domcop là gì?

Mua chung DomCop là một dịch vụ được sử dụng để tìm các tên miền hết hạn có thể có giá trị SEO lớn. DomCop xem xét hàng triệu tên miền hết hạn mỗi tháng và cung cấp cho bạn các số liệu cần thiết về chúng. Cho phép bạn tìm các miền có giá trị mà bạn có thể mua hoặc đăng ký.

Domcop sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian
Domcop sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian

Với dịch vụ này, bạn có thể thu hẹp hàng triệu tên miền đã hết hạn sử dụng bằng mọi cách. Từ việc xem xét Cơ quan quản lý miền (DA) và Cơ quan quản lý trang web (PA) từ Moz (phương pháp phổ biến nhất), xếp hạng Alexa, ngôn ngữ, phần mở rộng tên miền, tuổi miền và hơn thế nữa.

Tính năng chính của công cụ Domcop

Mỗi ngày sẽ có hơn 2000 tên miền hết hạn sử dụng, và bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để kiểm tra từng backlink cho từng tên miền hết hạn theo cách thủ công.

Nhờ có Domcop, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian vì công cụ sẽ hiển thị cho bạn danh sách các tên miền đã hết hạn sử dụng với các chỉ số hữu ích cho từng phần. Và bước tiếp theo là tìm kiếm các tên miền đáp ứng các tiêu chí của bạn. Thật đơn giản, đúng không!

Có ba loại tìm kiếm miền Domcop mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng:

Tìm kiếm tiêu chuẩn

Loại tìm kiếm này thường được sử dụng bởi những người mới bắt đầu để tìm kiếm. Công cụ sẽ hiển thị cho bạn danh sách các tùy chọn tìm kiếm và giúp bạn tìm các miền có thẩm quyền và độ tin cậy cao của tên miền,…
Tìm kiếm đơn giản: cho phép bạn khám phá các số liệu được sử dụng nhiều nhất. Các thanh trượt được sử dụng để tìm các số liệu như tên miền, độ dài miền, xếp hạng Moz, Liên kết Moz và Majestic, v.v.\

Bạn có thể điều chỉnh các cột để có thể xem tất cả các chỉ số
Bạn có thể điều chỉnh các cột để có thể xem tất cả các chỉ số

Tìm kiếm nâng cao

Một tính năng cho phép người dùng tìm kiếm tất cả các loại chỉ số cao cấp. Bao gồm giá thầu tên miền, Giá tên miền, Tuổi tên miền, Độ dài tên miền, Nguồn tên miền, tất cả số liệu Moz. Tất cả số liệu Majestic, tất cả thống kê SEMRush, v.v.

Dữ liệu về dữ liệu của tên miền được công cụ sắp xếp thành một bảng rất khoa học. Bạn có thể điều chỉnh các cột để có thể xem tất cả các chỉ số được tìm thấy . Hoặc chỉ xem những chỉ số nhất định mà bạn quan tâm nhất. Hoặc có một cách đơn giản hơn là bạn có thể theo dõi bất kỳ miền nào. Bằng cách thêm chúng vào danh sách theo dõi của bạn ngay trên công cụ.

Bạn cũng có thể lưu các tùy chọn tìm kiếm của mình

Vì vậy, bạn không cần phải quay lại và thay đổi các thông số tìm kiếm của mình thường xuyên. Đồng thời nhanh chóng nhận được thông báo về các miền đáp ứng tiêu chí của bạn qua email.

Điều cần lưu ý ở đây là chỉ những miền còn hai ngày cho đến ngày hết hạn (hoặc trước khi phiên đấu giá của chúng kết thúc) mới được liệt kê. Tính năng này là để tránh trùng lặp tên miền và tùy chọn chỉ được bật cho các tìm kiếm mà bạn đã lưu trong phần Đã hết hạn.

Để xuất tên miền của bạn, hãy nhấp vào Xuất miền. Bạn quyết định loại dữ liệu nào bạn muốn xuất. Sau đó, một thông báo sẽ được gửi đến email của bạn với liên kết để tải xuống tệp. Domcop không có giới hạn về số lượng tệp mà bạn có thể xuất.

Tính năng này là để tránh trùng lặp tên miền và tùy chọn chỉ được bật
Tính năng này là để tránh trùng lặp tên miền và tùy chọn chỉ được bật

Hướng dẫn mua chung tài khoản Domcop giá rẻ

Domcop là một công cụ hữu ích, vô dụng hiện nay mà bất kỳ SEOer nào cũng cần đến nó. Tuy nhiên, Domcop không cung cấp bản dùng thử miễn phí hoặc gói mở. Nhưng bạn cần phải trả một khoản phí từ $ 56 đến $ 184 + mỗi tháng để sử dụng công cụ này. Vì vậy, AEDigi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ mua Ahrefs tặng kèm. Chỉ với 200k / tháng là bạn có thể sử dụng đầy đủ mọi tính năng của Domcop. Bạn cũng có thể tự do sử dụng các công cụ SEO chuyên dụng khác như SEMRush, Vyond, Majestic và hơn thế nữa.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua email. Hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn ngay cho bạn!

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/