Copyscape là một dịch vụ trực tuyến cho phép bạn tìm thấy ai đang sao chép bài đăng trên blog của bạn và sử dụng nguồn cấp dữ liệu RSS để tạo một blog RSS tự động. Mặc dù Google rất coi trọng vấn đề spam nội dung sao chép nhưng đôi khi do nội dung trùng lặp và thuật toán của công cụ tìm kiếm, Google có thể coi nội dung được sao chép là nguyên bản và bạn có thể mất xếp hạng trên công cụ tìm kiếm vì nội dung được sao chép.

Mặc dù chúng ta đã biết cách đấu tranh chống lại nạn đạo văn trên blog trước đó nhưng điều quan trọng là phải biết blog nào đang sao chép nội dung của bạn và đây là lúc Copyscape xuất hiện trong bức tranh.

Copyscape xuất hiện trong bức tranh
Copyscape xuất hiện trong bức tranh

Làm thế nào để sử dụng Copyscape?

Mua chung Copyscape cung cấp phiên bản miễn phí và cao cấp. Để bắt đầu, bạn có thể thử phiên bản miễn phí của họ và nếu cần, bạn luôn có thể thử phiên bản cao cấp của Copyscape.

Truy cập trang chủ Copyscape và nhập địa chỉ blog của bạn và nhấn nút GO.

Trên trang tiếp theo, bạn sẽ thấy kết quả từ trang đã sao chép các bài đăng từ blog của bạn. Nếu bạn đang sử dụng ghi chú và các tính năng khác của các trang web đánh dấu trang xã hội, bạn có thể thấy kết quả như vậy ở đây.

Bạn có thể bỏ qua những kết quả như vậy.

Tính năng của Copyscape

Bây giờ hãy thử tìm chỗ lưu trữ và các chi tiết khác và tham khảo bài đăng này để báo cáo các trang web đang sao chép nội dung từ blog của bạn.

Hướng dẫn được đề cập dưới đây sẽ giúp bạn xóa bài đăng khỏi công cụ tìm kiếm.
Hướng dẫn được đề cập dưới đây sẽ giúp bạn xóa bài đăng khỏi công cụ tìm kiếm.

Tại thời điểm viết bài, tôi có thể không sử dụng phiên bản cao cấp của Copyscape. Nhưng trong tương lai, tôi chắc chắn sẽ thử phiên bản cao cấp của nó.

Khi bạn đã phát hiện ra tất cả các trang web / blog nào đang sao chép nội dung từ trang web của bạn. Nhiệm vụ tiếp theo là báo cáo nội dung đó cho Webhosting. Các công ty viết blog như (Phương tiện, WordPress, Blogger) và cũng xóa nội dung đó khỏi Google tìm kiếm.

Thông thường, tôi không thực sự quan tâm nhiều đến bất kỳ điều gì khác ngoài việc xóa nó khỏi công cụ tìm kiếm. Hướng dẫn được đề cập dưới đây sẽ giúp bạn xóa bài đăng khỏi công cụ tìm kiếm.

Các lựa chọn thay thế Copyscape

Rất nhiều lựa chọn thay thế Copyscape mới đã được đưa ra trong thời gian gần đây. Phổ biến nhất là Grammarly có sẵn dưới dạng ứng dụng web. Ứng dụng có thể tải xuống và dưới dạng ứng dụng chrome.

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn đang sử dụng Copyscape. Hoặc bất kỳ công cụ thay thế nào cho Copyscape để tìm người sao chép nội dung blog của bạn?

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/