Greenlane Marketing muốn làm điều gì đó cho chính họ mà họ làm cho khách hàng của họ — đưa các trang của họ lên vị trí cao hơn trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Họ đã đứng ở vị trí thứ năm trên Google khi họ xác định được cơ hội.

Họ có rất nhiều nội dung tuyệt vời, nhưng nó không phát huy hết tiềm năng của nó. Vì vậy, họ quyết định sử dụng Công cụ hỗ trợ nội dung của mua chung Cognitiveseo. Sau khi chạy các bài đăng cũ của họ thông qua nó và thực hiện các thay đổi được đề xuất, họ đã xuất bản bản sao mới lên trang web của mình.

Trong bài đánh giá này về secureSEO, chúng tôi sẽ đi sâu vào những điều bạn cần biết về Cognitiveseo Chúng tôi sẽ khám phá các công dụng chính, giá cả, ưu và nhược điểm của nó, v.v. để giúp bạn tìm hiểu xem đó có phải là giải pháp SEO phù hợp với bạn hay không.

Chúng tôi sẽ đi sâu vào những điều bạn cần biết về Cognitiveseo
Chúng tôi sẽ đi sâu vào những điều bạn cần biết về Cognitiveseo

Cognitiveseo là gì?

Mua chung Cognitiveseo là một bộ công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Công ty đã hoạt động từ năm 2012 và có hàng nghìn đối tác đại lý, nhà tiếp thị và thương hiệu trên khắp thế giới.

Phần mềm SEO thực sự là một bộ công cụ. Trọng tâm chính là cải thiện chất lượng backlink và tạo liên kết, nhưng nó cũng bao gồm phân tích nội dung và kiểm tra trang web, theo dõi từ khóa, theo dõi xếp hạng và các công cụ cộng tác nhóm.

Nó chắc chắn được nhắm mục tiêu đến các chuyên gia tiếp thị và SEO. Mặc dù người mới có thể tiếp thu nó cuối cùng, nhưng chắc chắn có một đường cong học tập. Điều này, cùng với giá khởi điểm hàng tháng cao 129,99 đô la / tháng (hoặc 89 đô la / tháng trả hàng năm), có thể khiến nó không phù hợp nhất với họ.

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp SEO mạnh mẽ có thể thực hiện mọi thứ bạn cần trong thế giới tiếp thị bằng công cụ tìm kiếm, thì RecognitionSEO là một lựa chọn tốt, mặc dù không chính xác là giá cả phải chăng.

Tính năng Cognitiveseo

 • Trợ lý nội dung
 • Kiểm tra trang web
 • Phân tích liên kết
 • Trình theo dõi xếp hạng nhãn trắng
 • API
 • Báo cáo
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Sự hợp tác

Tính năng Cognitiveseo là gì

Cognitiveseo cung cấp bản dùng thử 7 ngày miễn phí. Để tận dụng lợi thế của nó, bạn sẽ phải cung cấp chi tiết thẻ tín dụng của mình. Họ nói rằng điều này là để ngăn chặn gian lận để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, việc hủy bỏ khá dễ dàng nếu bạn quyết định rằng nó không phù hợp với mình.

Để tận dụng lợi thế của nó, bạn sẽ phải cung cấp chi tiết thẻ tín dụng của mình
Để tận dụng lợi thế của nó, bạn sẽ phải cung cấp chi tiết thẻ tín dụng của mình

Sau khi đăng ký và tạo mật khẩu, bạn sẽ được đưa đến trang tổng quan của mình. Không có nhiều công cụ giới thiệu, nhưng bạn có thể xem video tham quan trong menu nếu bạn cần một chút hỗ trợ. Sau đó, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chiến dịch đầu tiên của mình.

Cognitiveseo bắt đầu chiến dịch

Đây là nơi bạn có thể tùy chỉnh mục tiêu, thiết lập công cụ và nhận thứcSEO để bắt đầu hoạt động cho bạn. Phần mềm sẽ thu thập dữ liệu toàn bộ trang web của bạn, vì vậy có thể mất một chút thời gian tùy thuộc vào số lượng trang bạn có. Đây là thời điểm tốt để làm quen với một số công cụ nhận thứcSEO khác như công cụ khám phá từ khóa, và sau đó bạn quay lại kết quả của mình sau.

Nhìn chung, thật dễ dàng để bắt đầu và chạy một dự án, đặc biệt nếu bạn đã có kinh nghiệm với các công cụ SEO khác trong quá khứ.

Giá cả của Cognitiveseo

Đây là nơi bạn sẽ nghe thấy những lời phàn nàn lớn nhất về RecognitionSEO. Nó không hề rẻ. Gói Starter là $ 129 / tháng hoặc $ 89 được trả hàng năm. Với nó, bạn nhận được:

 • 3 chiến dịch
 • 2 người dùng
 • Kiểm tra trên trang lên đến 50.000 trang
 • 200.000 phân tích liên kết đến
 • 1.500 theo dõi xếp hạng từ khóa
 • Khả năng hiển thị xã hội
 • 5 cảnh báo

Phân tích cạnh tranh

Bên cạnh kế hoạch dành cho Người mới bắt đầu, inheritSEO cũng cung cấp một kế hoạch doanh nghiệp tùy chỉnh với một loạt các tính năng bổ sung và người quản lý tài khoản được chỉ định. Bạn sẽ phải liên hệ trực tiếp với họ để biết giá.

Định giá Cognitiveseo

Những gì bạn sẽ làm với nhận thứcSEO: Các tính năng chính
ArtificialSEO xoay quanh bốn tính năng chính mà bạn chắc chắn sẽ sử dụng thường xuyên. Đây là những gì chúng là:

 Kiểm tra trang web

Trên tất cả, inheritSEO cung cấp các cuộc kiểm tra trang web toàn diện. Nó thu thập dữ liệu các trang web của bạn để tìm lỗi và cung cấp thông tin chi tiết có thể hành động để bạn sử dụng để cải thiện. Các loại vấn đề mà nó xác định bao gồm:

 • Nội dung trùng lặp
 • Thời gian tải trang kém
 • Liên kết bị hỏng
 • Vấn đề tổ chức
 • Lỗi văn bản
 • Rủi ro từ phần mềm độc hại
 • Sơ đồ trang bị trục trặc
 • Thẻ chuẩn không chính xác

Đồng thời, ArtificialSEO cũng sẽ tương quan hiệu suất trang web của bạn với các bản cập nhật thuật toán gần đây nhất của Google để xem các bản cập nhật này ảnh hưởng đến xếp hạng trang của bạn như thế nào.

Và đây là lớp đóng băng trên bánh. Không giống như nhiều công cụ SEO khác, tính năng kiểm tra trang web của ArtificialSEO cũng có tính năng phân tích từ khóa. Nó sẽ cho bạn biết bạn cần sử dụng những từ khóa nào để trang web của mình xếp hạng cao hơn. Đây là một trong những tính năng biện minh cho thẻ giá cao của ArtificialSEO.
Phân tích Backlink với Site Explorer.

Đây là một trong những tính năng biện minh cho thẻ giá cao của ArtificialSEO.
Đây là một trong những tính năng biện minh cho thẻ giá cao của ArtificialSEO.

Kết luận

Tất cả chúng ta đều biết backlinks quan trọng như thế nào đối với xếp hạng. Công cụ phân tích liên kết ngược CognitiveSEO cho bạn biết nơi bạn đang kiếm được các liên kết ngược. Từ đây, bạn có thể nhân đôi xuống để nhận các liên kết chất lượng tốt hơn. Đây là những gì bạn có thể làm với công cụ Site Explorer.

Bạn cũng có thể sử dụng nó để chạy phân tích trên các trang web của đối thủ cạnh tranh để xem họ lấy backlink từ đâu để tìm kiếm cơ hội cho chính mình.

Ngoài ra, nó còn phát hiện ra các liên kết không tự nhiên có thể khiến xếp hạng của bạn gặp nguy hiểm và từ chối một cú nhấp chuột để bạn có thể cho Google biết rằng trang web của bạn không muốn dính gì đến spam liên kết.

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/