Bạn có thể biết về ClickBank, nếu không, bạn sẽ không đến được trang này. Tuy nhiên, tôi sẽ nói ngắn gọn về nó trong bài Đánh giá chi tiết về Cbengine 2021. ClickBank là một trong những thị trường liên kết nổi tiếng. Dành cho các đơn vị liên kết tìm kiếm và quảng bá các sản phẩm liên kết.

Tôi sẽ nói ngắn gọn về nó trong bài Đánh giá chi tiết về CB Engine
Tôi sẽ nói ngắn gọn về nó trong bài Đánh giá chi tiết về CB Engine

CBEngine là gì?

Mua chung CB Engine là một công cụ tài nguyên của ClickBank cung cấp cho bạn các báo cáo, dữ liệu. Số liệu không được ClickBank tiết lộ trực tiếp. Giúp các chi nhánh tối đa hóa doanh số bán hàng của họ bằng cách quảng bá các sản phẩm. Chuyển đổi hơn là loanh quanh với những sản phẩm không chuyển đổi.

Tại sao các chỉ số không được chính ClickBank tiết lộ? Thị trường phải làm hài lòng các nhà cung cấp đang quảng cáo và trả tiền cho thị trường. Và nếu bản thân họ tiết lộ các chỉ số thì sẽ có tác động rất lớn đến doanh số. Bán sản phẩm do họ không tiết lộ dữ liệu.

Nhưng không phải lúc nào bạn cứ săn lùng sản phẩm trên mạng để tìm rồi đăng ký chương trình liên kết riêng lẻ. Vì rất mất thời gian (thời gian bạn áp dụng riêng lẻ và thời gian do họ thực hiện để xác thực trang web của bạn để kiểm tra chất lượng và sau đó phê duyệt).

Thị trường phải làm hài lòng các nhà cung cấp đang quảng cáo
Thị trường phải làm hài lòng các nhà cung cấp đang quảng cáo

Ưu điểm – Bạn có thể kiếm được nhiều doanh số

Quá trình này mất rất nhiều thời gian (thời gian = $$$). Vì vậy nếu bạn không muốn bỏ lỡ thời gian thì bạn có thể tiếp cận các thị trường như ClickBank để tối đa hóa hoa hồng cho đơn vị liên kết của mình. Đây là một tin tốt cho các đơn vị liên kết vì bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm của đơn vị liên kết tại một nơi và thậm chí cả những sản phẩm mà bạn chưa từng nghe đến trước đây.

Nhược điểm  – Có rất nhiều cạnh tranh

Chợ hiện nay rất đông đúc, khó có thể tận dụng tối đa sản phẩm và họ cũng đã thắt chặt khâu xét duyệt ở các chợ.

Hơn nữa, nếu bạn hoàn thành toàn bộ quá trình và bắt đầu quảng cáo. Thì không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ thành công trong việc bán hàng. Bởi vì bạn có thể không biết về nhu cầu của sản phẩm. Và nếu bạn quảng bá sản phẩm sai thì bạn đang lãng phí thời gian của mình (= $$$). Hãy bắt đầu với Đánh giá chi tiết về động cơ CB năm 2021 bao gồm thông tin chi tiết về Động cơ CB.

Liệu có xứng đáng được thổi phồng?

Tin tốt và tin xấu cho chúng ta thấy một thực tế. Quan trọng rằng có một thị trường để kiếm tiền. Nhưng nó cũng đông đúc. Nếu chúng ta có thể tìm ra cách có thể hướng chúng ta đến một sản phẩm có lợi nhuận. Thì chúng ta có thể thành công một cách dễ dàng.

Câu trả lời cho câu hỏi trên là một công cụ, nó có thể giúp bạn lọc các sản phẩm. Phân tích doanh số bán hàng của họ trên thị trường. Ngoài ra, nó cũng có thể hướng dẫn bạn chọn sản phẩm trả tiền tốt nhất. Trong danh mục bán chạy nhất. Để tối đa hóa doanh thu của bạn. Và, công cụ là CB Engine.

Bài đăng này là một đánh giá chính thức về công cụ đó để giúp bạn tối đa hóa doanh thu của mình thông qua ClickBank. Vì vậy, hãy nhanh chóng đến phần tiếp theo nếu bạn là chi nhánh ClickBank. Và nếu bạn không phải là chi nhánh ClickBank thì hãy đăng ký làm chi nhánh ClickBank, đăng ký cho họ là điều hoàn toàn miễn phí và dễ dàng, sau đó bắt đầu kiếm tiền thông qua ClickBank với sự trợ giúp của CB Engine.

Đăng ký cho họ là điều hoàn toàn miễn phí
Đăng ký cho họ là điều hoàn toàn miễn phí

Các loại sản phẩm liên kết

Nếu bạn là một chi nhánh thì các sản phẩm mà bạn muốn quảng bá rộng rãi có thể thuộc loại sau:

  • Hoa hồng đại lý cao Thanh toán + Sản phẩm bán chạy nhất
  • %  cao + Bán thấp / bình thường
  • Hoa hồng thấp + Bán chạy nhất
  • %g thấp + Bán thấp / bình thường

Rất khó để biết sản phẩm nào thuộc danh mục nào. Nhưng CB Engine có khả năng dẫn bạn đến phân loại và từ đó bạn có thể quyết định sản phẩm mình phải quảng cáo. Điều này có thể dẫn bạn đến một kho báu liên kết.

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/