Canvas là gì?

Mua chung Canvas là hệ thống quản lý học tập chính thức (LMS) của SLCC. Được phát triển bởi Hướng dẫn viên có trụ sở tại Utah. Canvas là LMS được sử dụng bởi tất cả các tổ chức USHE. Ứng dụng này cực kỳ dễ dàng kết nối giảng viên và sinh viên và được sử dụng để theo dõi điểm. Quản lý việc đăng ký chủ động và nộp bài tập. Chia sẻ tài liệu khóa học. Tạo điều kiện trao đổi thư giữa sinh viên và giảng viên. Đồng thời chứa thông tin về khóa học và chương trình giảng dạy cho tất cả mọi người có thể truy cập.

"<yoastmark

Tại sao tôi nên sử dụng Canvas?

Có hai lý do chính để sử dụng Canvas tại SLCC. Chúng bao gồm các yêu cầu thể chế liên quan đến việc truy cập điểm và thông tin khóa học. Cũng như giao tiếp giữa sinh viên và người hướng dẫn. Cái còn lại là những lợi ích mà Canvas mang lại. Xin vui lòng xem bên dưới để biết thêm thông tin:

 Yêu cầu sử dụng tổ chức của SLCC

Kể từ học kỳ Mùa thu 2018 tại SLCC. Tất cả các giảng viên được yêu cầu sử dụng Canvas ở mức tối thiểu. Triển khai và sử dụng các công cụ sau:

– Sổ điểm Canvas (Lớp)
– Đăng một Đề cương
– Hộp thư đến / Cuộc trò chuyện

QUAN TRỌNG – Vui lòng đọc tuyên bố chính thức sau về việc sử dụng Canvas tại SLCC:

Hệ thống quản lý học tập chính thức

Tháng trước (hoặc kể từ tháng 4 năm 2018). Nội các điều hành SLCC đã phê duyệt Canvas là hệ thống quản lý học tập chính thức cho SLCC. Canvas phải được sử dụng cho tất cả các khóa học trực diện. Kết hợp và trực tuyến. Nhóm thảo luận đã xác định rằng các kỳ vọng tối thiểu đối với giảng viên. Họ sử dụng Canvas là đăng đề cương khóa học. Trả lời tin nhắn Canvas và sử dụng sổ điểm.

Canvas là đăng đề cương khóa học, trả lời tin nhắn Canvas và sử dụng sổ điểm.
Canvas là đăng đề cương khóa học, trả lời tin nhắn Canvas và sử dụng sổ điểm.

Điều này sẽ loại bỏ nhu cầu giảng viên đăng lại điểm cuối cùng từ Canvas sang BANNER. Việc đào tạo để sử dụng Canvas sẽ được cung cấp thông qua Khoa Phát triển. Yêu cầu này phù hợp với thông lệ của trường đại học. Trong việc chỉ định các nền tảng công nghệ. Được phê duyệt chính thức để liên lạc nội bộ chính thức trong toàn trường đại học với giảng viên. Nhân viên, sinh viên và quản trị viên.

Hướng dẫn sử dụng Canvas

Khi bạn sử dụng Canvas, bạn cũng giúp SLCC đạt được một số mục tiêu của mình. Và duy trì các tiêu chuẩn quốc gia, bao gồm:

  • Yêu cầu của khoa: Hầu hết các khoa SLCC đều yêu cầu giảng viên duy trì một trang Canvas. Cho mỗi phần khóa học. Tối thiểu, mỗi trang web khóa học phải bao gồm trang chủ khóa học, điểm hiện tại. Đề cương khóa học và thông tin liên hệ của giảng viên.
  • Tuân thủ FERPA: Canvas bảo mật tất cả thư từ giữa học sinh và giáo viên. Cho dù đó là tương tác trực tiếp hay tương tác nhóm. Canvas cũng duy trì sự riêng tư đối với điểm của mỗi học sinh.
  • Tính liên tục: Các khóa học có thể được sử dụng lại một cách dễ dàng. Sao chép khóa học của học kỳ trước. Thực hiện một số chỉnh sửa cho phiên bản mới và bạn có khóa học cập nhật của mình.

Điều này cho phép người hướng dẫn chia sẻ tài liệu khóa học một cách nhanh chóng. Duy trì tính nhất quán của khóa học và đơn giản hóa việc chuẩn bị. Các khóa học cũ vẫn được lưu trữ để lưu hồ sơ. Để có thể truy xuất các bài tập cũ và thông tin liên lạc với sinh viên nếu cần.Bất kể giảng viên có sẵn hay không.

Các khóa học cũ vẫn được lưu trữ để lưu hồ sơ
Các khóa học cũ vẫn được lưu trữ để lưu hồ sơ

Lợi ích của việc sử dụng Canvas

Các công cụ Canvas nâng cao khả năng giảng dạy của bạn. Và trải nghiệm học tập của học sinh. Tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn. Và cho phép tập trung nhiều hơn vào các ưu tiên khác.

  • Kiểm soát chấm điểm: Học sinh luôn biết mình đứng ở vị trí nào trong khóa học của bạn vì Sổ điểm trong Canvas luôn có sẵn. Canvas làm cho các bài tập chấm điểm nhanh chóng và đơn giản. Giúp bạn tiết kiệm thời gian. Canvas duy trì tính toàn vẹn của bài tập bằng cách cho phép các bài gửi đã tải lên. Các mục nhập được đánh dấu thời gian. Các bài tập được phân loại tự động, phản hồi tức thì, chú thích, các bài tập có trọng số tự động và hơn thế nữa.
  • Nội dung khóa học dựa trên đám mây: Khóa học Canvas của bạn có thể sắp xếp và lưu trữ tất cả các tài liệu liên quan ở một vị trí tập trung và an toàn. Theo cách dễ dàng cho sinh viên của bạn xác định vị trí và tự phục vụ. Giúp hạn chế thư từ không cần thiết. Việc tải tệp lên sẽ giới hạn hoặc thay thế các tác vụ quản trị không cần thiết trong việc chuẩn bị tài liệu phát. Sinh viên có thể truy cập chúng 24/7 từ bất cứ đâu.
    Các công cụ giao tiếp trong Canvas có thể giúp tối đa hóa các tương tác của bạn với sinh viên theo nhiều cách.

Để biết thêm thông tin, hãy xem trang web Tài nguyên & Hỗ trợ Canvas của SLCC và các Hướng dẫn về Canvas tại đây: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/