Xây dựng liên kết là một phần thiết yếu của quá trình SEO ngày nay. Tuy nhiên, việc tạo các liên kết chất lượng tốt cho trang web của bạn. Ngày càng trở nên khó khăn khi các thuật toán của công cụ tìm kiếm ngày càng trở nên phức tạp hơn trong vài năm qua. Hơn nữa, xây dựng liên kết cho SEO có thể là một công việc đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Đó là nơi BuzzStream xuất hiện.

Những thông tin liên quan đến BuzzStream

Mua chung BuzzStream là một công cụ tiếp cận. Và xây dựng liên kết hiệu quả giúp thực hiện yếu tố SEO quan trọng này. Nó là một công cụ tiếp cận cộng đồng và quan hệ CRM. Cho phép bạn quản lý và phát triển một lượng lớn các chiến dịch tiếp cận cộng đồng khi được sử dụng một cách hiệu quả. Nói cách khác, BuzzStream có thể giúp bạn dễ dàng xử lý những gì có thể. Là một trong những công việc SEO đòi hỏi nhiều thời gian nhất.

BuzzStream có thể giúp bạn dễ dàng xử lý những gì có thể là một trong những công việc SEO
BuzzStream có thể giúp bạn dễ dàng xử lý những gì có thể là một trong những công việc SEO

Mua chung BuzzStream là gì?

Mua chung BuzzStream là một công cụ tìm kiếm người có ảnh hưởng và ảnh hưởng đến CRM tiếp cận cộng đồng. Giúp làm giảm nhẹ mức chi phí cho người dùng.  Các nhóm SEO và PR sử dụng BuzzStream để giúp họ phát triển mối quan hệ với những người có ảnh hưởng hàng đầu. Hiệu suất tìm kiếm tốt hơn, thúc đẩy lưu lượng truy cập truyền miệng và nâng cao nhận thức.

BuzzStream tự động hóa các nhiệm vụ tiêu tốn thời gian nhất và tích hợp các bước của hoạt động tiếp cận. Do đó giúp nhóm tiếp thị tìm kiếm những người có ảnh hưởng. Xây dựng nhận thức và phát triển các mối quan hệ có lợi một cách hiệu quả.

Phần mềm BuzzStream được sử dụng cho các tác vụ sau:

Digital PR – cung cấp các tính năng quảng cáo chiêu hàng và xây dựng danh sách báo chí.
Trình tạo liên kết – Công cụ xây dựng liên kết của BuzzStream hoạt động theo 4 cách:

  • Tìm thông tin liên hệ
  • Quản lý thông tin liên lạc
  • Quản lý khách hàng tiềm năng và quảng cáo chiêu hàng
  • Theo dõi các liên kết ngược hiện có và mới.

Quảng cáo nội dung – Giúp bạn xây dựng danh sách và quảng cáo chiêu hàng cho những người có ảnh hưởng. Để bạn có thể đạt được việc xuất bản nội dung của mình một cách chân thực.

BuzzStream hoạt động theo 4 cách
BuzzStream hoạt động theo 4 cách

Giá và kế hoạch của BuzzStream

BuzzStream có sẵn trong nhiều gói khác nhau cho nhiều người dùng. Từ $ 99 mỗi tháng đến $ 999 mỗi tháng.

Ngoài ra còn có một gói dành cho người mới bắt đầu. Được xây dựng cho một người dùng, có giá 24 đô la mỗi tháng. Mỗi kế hoạch riêng lẻ có các tính năng độc đáo. Kế hoạch bạn chọn sẽ phụ thuộc vào dự án xây dựng liên kết mà bạn muốn phát triển.

Giá của gói bạn quyết định mua cũng sẽ phụ thuộc vào mức độ tiếp cận mà bạn muốn. Tham gia và số lượng người dùng sẽ cần có quyền truy cập vào hệ thống.

Ví dụ: nếu bạn sở hữu một đại lý kỹ thuật số và có khách hàng yêu cầu xây dựng liên kết. Bạn sẽ cần mua một gói lớn hơn. Sẽ rất hữu ích khi chỉ ra rằng BuzzStream là một công cụ xây dựng liên kết chứ không phải là một công cụ SEO chung. Và do đó bạn có thể cần phải mua các công cụ bổ sung bao gồm công cụ báo cáo hoặc công cụ kiểm tra thứ hạng.

Những tính năng đặc trưng của BuzzStream

BuzzStream là một nền tảng mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để nghiên cứu. Những người có ảnh hưởng một cách dễ dàng và quản lý các chương trình tiếp cận được cá nhân hóa. Nó cung cấp nhiều lợi ích hàng đầu và một loạt các tính năng.

Quy trình nghiên cứu người ảnh hưởng tự động

Việc tiến hành nghiên cứu để phát hiện ra những người có ảnh hưởng. Là một quá trình khó khăn và tốn nhiều thời gian.

  • Nghiên cứu từng người có ảnh hưởng và tác động web của họ
  • Đối chiếu thông tin liên hệ và nghiên cứu số liệu trang web
  • Tìm hồ sơ xã hội có thể phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn
  • Đưa ra kết luận về người có ảnh hưởng nào có thể giúp bạn nhiều nhất

Những nhiệm vụ này là cần thiết và là một phần thiết yếu của bất kỳ công việc quảng bá thương hiệu. Cũng như tiếp thị kỹ thuật số và SEO nào.

Nó cung cấp nhiều lợi ích hàng đầu và một loạt các tính năng.
Nó cung cấp nhiều lợi ích hàng đầu và một loạt các tính năng.

Không gian làm việc hợp nhất

BuzzStream cung cấp một không gian làm việc thống nhất. Một cơ sở dữ liệu mà cả nhóm của bạn có thể làm việc cùng. Tất cả các thành viên trong nhóm của bạn có thể làm việc cùng nhau trong các nhiệm vụ cụ thể. So sánh các ghi chú và nhanh chóng giám sát và quản lý các dự án ở một nơi.

 Quản lý Thư từ và Truyền thông Xã hội

Bạn có thể đã dành hàng giờ để tiến hành tiếp thị trên mạng xã hội hoặc email . Và gặp khó khăn trong việc nhớ những cuộc trò chuyện nào bạn đã có và với ai. BuzzStream cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để quản lý và giám sát tất cả các email. Tweet của bạn trên mạng xã hội và cập nhật trạng thái. Công cụ này cũng cho phép bạn lên lịch nhắc nhở để bạn có thể theo dõi tất cả các thư từ của mình. Sử dụng BuzzStream, bạn có thể dễ dàng theo dõi tất cả các dự án tiếp cận cộng đồng, các cuộc trò chuyện và giao tiếp trên mạng xã hội.

Xem thêm: https://muachungahrefs.com.vn/

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/