Bookme là gì?

Bookme là một trang web đặt phòng thu hút và hoạt động trực tuyến sáng tạo. Các giao dịch tại ứng dụng này rất hấp dẫn và giảm giá vào phút chót. Dành riêng cho các chuyến phiêu lưu hoặc những kỳ nghỉ trên khắp New Zealand; Các phương pháp như chèo thuyền phản lực  hay du lượn và đi bè đến dù lượn, nhảy dù, các chuyến đi trong ngày ở Milford Sound và hơn thế nữa. Tất cả đều đặt trước các hoạt động và điểm tham quan của New Zealand, đồng thời nhận được chiết khấu và ưu đãi lớn.

Bookme là một trang web đặt phòng trực tuyến
Bookme là một trang web đặt phòng trực tuyến

Những tiện ích mà Bookme mang lại

Mua chung Bookme là một trang web đặt phòng thu hút và hoạt động trực tuyến sáng tạo. Dịch vụ này cho phép người dùng tránh được việc xếp hàng. Mà vẫn có thể đặt tất cả các hoạt động ở New Zealand của bạn một cách dễ dàng trực tuyến.

Cung cấp các ưu đãi hoành tráng và giảm giá vào phút chót cho các cuộc phiêu lưu trong kỳ nghỉ từ chèo thuyền phản lực và đi bè đến dù lượn, Nhảy dù, các chuyến đi trong ngày ở Milford Sound và hơn thế nữa!

Ngoài ra, khi đặt dịch vụ qua ứng dụng Bookme, bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi cực lớn, diễn ra hàng ngày. Cụ thể là với 25.000/ chỗ ngồi. Được giảm giá thêm 50%, giảm giá khi đặt vé sớm, giảm giá vào phút chót và hơn thế nữa!

Các ưu đãi tại ứng dụng Bookme luôn thay đổi một cách thường xuyên và liên tục. Vì vậy hãy xem ‘ưu đãi tuyệt vời’ trên các trang chủ khu vực của Bookme hoặc tìm kiếm các giao dịch giả mạo trên toàn bộ trang web để biết thêm thông tin chi tiết. Hạn chế sử dụng những thông tin khác gây ra sự nhầm lẫn không cần thiết!

Các ưu đãi tại ứng dụng Bookme luôn thay đổi một cách thường xuyên
Các ưu đãi tại ứng dụng Bookme luôn thay đổi một cách thường xuyên

Đánh giá của người dùng về dịch vụ Bookme

Ứng dụng Bookme mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Rất nhiều người dùng đã có những đánh giá vô cùng tích cực đối với ứng dụng tuyệt vời này!

Đọc các bài đánh giá hoạt động ‘xác thực 100%’. Bạn chỉ có thể đánh giá với Bookme sau khi bạn đã đặt, thanh toán và tham gia, vì vậy các đánh giá của chúng tôi là đảm bảo tiêu chí khách quan và chính xác.

  • Anh Nguyễn An ( Hà Nội): Trước khi quyết định đi du lịch ở bất cứ nơi đâu, tôi đến đặt chỗ ở ngay trên Bookme. Trên ứng dụng này. Tôi có thể biết được giá phòng. Cũng như những chương trình ưu đãi khác mà khách sạn tôi đặt dành cho khách của mình! Với tôi, đây là ứng dụng vô cùng tiện lợi.
Ứng dụng Bookme mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng
Ứng dụng Bookme mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng
  • Xem thêm : muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/