AuthorityLabs là gì?

AuthorityLabs là một công cụ giám sát SEO dựa trên web. Siêu mạnh mẽ có giao diện thân thiện với người dùng nên rất dễ sử dụng. Nền tảng được thiết kế để nhanh chóng và chính xác trong việc theo dõi đối thủ cạnh tranh. Báo cáo từ khóa nhãn trắng. Theo dõi cục bộ và toàn cầu cho các công cụ tìm kiếm khác nhau. Xuất báo cáo và Tích hợp Google AdWords.

Nếu bạn đã gặp đủ các vấn đề kích hoạt như chi phí và tải máy chủ. Bảo trì máy chủ căng thẳng và các trận chiến proxy, đã đến lúc bạn chuyển sang mua chung AuthorityLabs. Nền tảng loại bỏ tất cả những vấn đề này nhờ khả năng dễ dàng theo dõi vô số trang web liên tiếp.

Nền tảng được thiết kế để nhanh chóng và chính xác
Nền tảng được thiết kế để nhanh chóng và chính xác

Các tính năng của AuthorityLabs mà bạn nên biết

Đây là một trong những công cụ có khả năng mở rộng tốt nhất để theo dõi tất cả các từ khóa. Cho một số tên miền trên các công cụ tìm kiếm chính như Google, Yahoo và Bing.

  • Phân tích đối thủ cạnh tranh
  • Nhóm miền
  • Theo dõi toàn cầu và địa phương
  • Nhãn trắng
  • Báo cáo tùy chọn
  • Thiết lập dễ dàng
  • Xuất nhập khẩu
  • Đồng bộ hóa và nhóm các miền
  • Theo dõi thứ hạng trên thiết bị di động
  • Lập lịch báo cáo

Nhóm tất cả các trang web có liên quan lại với nhau

Tổng quan về lợi ích của AuthorityLabs

AuthorityLabs là một công cụ có uy tín dành cho tất cả các chuyên gia SEO. Nó thực sự linh hoạt và được thiết kế dựa trên sự lưu tâm của các chuyên gia. Phần mềm đáp ứng tất cả các yêu cầu SEO và được đóng gói trong các kế hoạch hấp dẫn. Ấn tượng đối với tất cả các doanh nghiệp quy mô nhỏ. Bất kể từ khóa cần theo dõi và số lượng trang web. AuthorityLabs có kiến ​​trúc để đưa ra các giải pháp phù hợp và giá cả phải chăng một cách nhanh chóng.

Phần mềm đáp ứng tất cả các yêu cầu SEO và được đóng gói trong các kế hoạch hấp dẫn
Phần mềm đáp ứng tất cả các yêu cầu SEO và được đóng gói trong các kế hoạch hấp dẫn

Việc thiết lập nhiều trang web của bạn cực kỳ dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập tên miền và tên trang web và để phần mềm thực hiện phần còn lại tự động. Bạn cũng có thể tự do theo dõi liên tục tất cả các từ khóa của mình nhờ vào các công cụ hiệu quả. Cung cấp thông tin cập nhật hàng ngày từ các công cụ tìm kiếm.

Chức năng đồng bộ của phần mềm

Chức năng đồng bộ của phần mềm này sao chép tất cả các từ khóa trên các tên miền. Do đó giúp bạn tiết kiệm thời gian theo dõi từ khóa. Ngoài ra, việc theo dõi từ khóa được thực hiện hàng ngày. Và theo cách mà nó có thể xác định vị trí của lần bắt đầu tìm kiếm nếu bạn đang theo dõi xếp hạng địa phương.

Việc thiết lập phiên bản nhãn trắng để bạn xây dựng thương hiệu vô cùng dễ dàng với hệ thống này. Authority Lab cho phép bạn tự do tạo hệ thống tùy chỉnh để xây dựng thương hiệu với bất kỳ công ty nào.

Có các báo cáo tùy chỉnh giúp bạn theo dõi hiệu suất hàng ngày dễ dàng hơn. Các báo cáo cung cấp cho bạn một cái nhìn rõ ràng về thứ hạng từ khóa trung bình trong một công cụ tìm kiếm. Cụ thể và liên hệ thứ hạng với những thay đổi tương ứng. Các báo cáo cũng trình bày xu hướng trong 30 ngày và trong trường hợp bạn muốn phân tích chi tiết. Bạn chỉ cần chọn một từ khóa cụ thể và lấy thông tin và biểu đồ bao gồm cả so sánh từ khóa.

Các báo cáo cũng trình bày xu hướng trong 30 ngày
Các báo cáo cũng trình bày xu hướng trong 30 ngày

Vị trí của AuthorityLabs trong danh mục của chúng tôi

Biết rằng các doanh nghiệp có những mong muốn liên quan đến kinh doanh của riêng họ, điều hợp lý là họ nên tránh áp dụng một phần mềm lý tưởng, tất cả trong một. Dù vậy, rất khó để thử bắt gặp ứng dụng như vậy ngay cả trong số các sản phẩm phần mềm đang được săn lùng.

Điều hợp lý cần làm là ghi lại các yếu tố quan trọng khác nhau cần phân tích bao gồm các tính năng quan trọng, kế hoạch, khả năng kỹ năng kỹ thuật của người dùng, quy mô doanh nghiệp, v.v. Bước thứ hai là bạn nên theo dõi toàn bộ quá trình nghiên cứu sản phẩm . Hãy xem một số phân tích của AuthorityLabs và khám phá chi tiết từng giải pháp trong danh sách rút gọn của bạn.

Nghiên cứu sản phẩm toàn diện như vậy đảm bảo bạn loại bỏ các giải pháp phần mềm không phù hợp và trả tiền cho giải pháp cung cấp tất cả các khía cạnh mà công ty của bạn yêu cầu để thành công.

Xem thêm: https://muachungahrefs.com.vn/

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/