Nội dung quảng cáo sử dụng cảnh video, hình ảnh và tệp âm thanh theo quan niệm của họ về tài liệu giáo dục hoặc giải trí hoặc cả hai.

Công ty truyền thông mua chung AudioBlocks đã có những phản hồi ấn tượng hơn cả sự mong đợi của nhà sáng lập. Một thực tế đã thúc đẩy anh ấy bắt đầu bắt đầu AudioBlocks. Một dịch vụ âm nhạc dựa trên đăng ký. Với AudioBlocks, bạn chắc chắn có quyền truy cập không giới hạn. Vào các hiệu ứng âm thanh không có giấy phép và vô số bài hát. Điều này cũng nhằm đảm bảo cho việc tải xuống âm thanh mọi lúc. Mà không cần quan tâm đến vị trí và thiết bị của bạn.

Nội dung quảng cáo sử dụng cảnh video, hình ảnh và tệp âm thanh
Nội dung quảng cáo sử dụng cảnh video, hình ảnh và tệp âm thanh

Tất cả về AudioBlocks là gì?

Vì vậy, AudioBlocks cho phép bạn vào thế giới nội dung miễn phí với âm nhạc được cấp phép miễn phí bản quyền. Trang web cũng cấp quyền truy cập không giới hạn vào một thư viện khổng lồ. Gồm các bài hát có thể tải xuống, tất cả đều ở dạng đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm. Tuy nhiên, trước đó, người dùng chỉ có tùy chọn đăng ký dịch vụ hàng năm. Nhưng với số lượng người dùng ngày càng tăng. Trang web phải bao gồm đăng ký hàng tháng. Một đăng ký có thể đáp ứng cho tất cả mọi người.

Chi phí của Mua chung AudioBlocks

Bất chấp chi phí thấp, đăng ký hàng năm và hàng tháng. AudioBlocks cung cấp cho người dùng bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Để giúp họ quyết định xem liệu đăng ký có xứng đáng hay không. Ngành công nghiệp sáng tạo nội dung dường như đã chứng tỏ khả năng sinh sôi của nó. Thu hút hơn nữa SoundStripe. SoundCloud và các trang web truyền thông khác cung cấp các dịch vụ tương tự như AudioBlock với mức giá giảm. Đây là một động thái nhằm thu hút và kiềm chế nhiều người dùng kể cả những người đã đăng ký AudioBlocks.

Tuy nhiên, AudioBlocks đã phải cải tiến trò chơi của mình. Và mở rộng một số tính năng của nó để phát triển sâu hơn vào thế giới truyền thông kỹ thuật số. Thật bất ngờ, trong khi các trang web của đối thủ cạnh tranh đang làm việc với mức giá giảm. AudioBlocks đã tăng giá của họ lên khoảng một phần tư so với giá ban đầu của họ.

Vì vậy, để hiểu rõ, AudioBlocks có nhiều tính năng hơn. Phần còn lại của bài viết này đề cập đến trải nghiệm chi tiết giải thích lý do đằng sau sự gia tăng người dùng của AudioBlock.

AudioBlocks đã phải cải tiến trò chơi của mình
AudioBlocks đã phải cải tiến trò chơi của mình

Âm nhạc miễn phí bản quyền và âm nhạc được bảo vệ quyền?

Trang web truyền thông AudioBlocks đảm bảo nội dung của bạn không bị kéo xuống mạng vì các vấn đề bản quyền. Ví dụ: YouTube, trang web phát trực tuyến đa phương tiện được sử dụng nhiều nhất có các tiêu chuẩn cụ thể bảo vệ quyền của chủ sở hữu bằng cách từ chối mọi nội dung tải xuống. Miễn phí hoặc được cấp phép cho bất kỳ nội dung nào được lưu trữ trong đó.

Vì vậy, AudioBlocks đảm bảo một bản nhạc miễn phí bản quyền. Điều này không có nghĩa là bạn được tự do sử dụng các hiệu ứng âm thanh và bài hát của họ. Có nghĩa là với phí bản quyền hàng tháng hoặc hàng năm. Bạn có thể lựa chọn âm nhạc miễn phí và bao lâu tùy ý. Sau khi thanh toán phí, bạn có thể sử dụng các bài hát cho tất cả các loại dự án mà bạn muốn. Mà không gặp vấn đề về watermark và bản quyền. Tuy nhiên, tất cả những điều này chỉ được thực hiện trong các tham số thiết lập của giấy phép.

AudioBlocks đảm bảo nội dung của bạn không bị kéo xuống mạng
AudioBlocks đảm bảo nội dung của bạn không bị kéo xuống mạng

Kết luận

Mặt khác, bản quyền được bảo hộ là bản nhạc mà bạn phải trả tiền. Bản quyền cho mỗi lần bạn sử dụng bản nhạc đó. Điều đó giải thích lý do đằng sau một số kênh sử dụng âm nhạc. Miễn phí bản quyền để giảm chi phí mà họ phải chịu bằng cách sử dụng hình thức âm nhạc có quyền được bảo vệ. Tuy nhiên, một số giấy phép như trong AudioBlocks. Không có chi phí nhất định nào cả.

Do đó, bạn chỉ có thể có được sự đảm bảo về tính an toàn hợp pháp cho nội dung của mình. Và tránh bất kỳ sự lộn xộn nào khiến nội dung video của bạn bị xóa. Bằng cách sử dụng nhạc miễn phí bản quyền cho các sáng tạo của bạn. Ngoài ra, AudioBlocks cấp cho bạn toàn bộ quyền truy cập. Ngay cả sau khi thời hạn cấp phép của bạn kết thúc.

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/