Nội dung đắt tiền, cho dù đó là một mẩu tin tức, một bài đánh giá sản phẩm (vâng tôi cũng vậy), một video, một bộ phim hay một bản nhạc, nó đều cần thời gian và lao động trí óc.

Nó có đáng tin cậy và tốt như một nhà văn của con người? Vì vậy, vâng, đó là câu hỏi mà tôi sẽ cố gắng trả lời bài đánh giá chuyên sâu này về Article Forget. Hãy kiên nhẫn, vì điều này sẽ rất thú vị và sau khi xem qua, bạn sẽ chắc chắn liệu mình có nên mua một thiết bị dựa trên AI hay không người viết bài hay không.

Người viết bài dựa trên AI là gì?

Người viết bài dựa trên mua chung Article Forget (Trí tuệ nhân tạo) là một ứng dụng web được thiết kế để viết các bài báo từ từ khóa được cung cấp bởi con người. Con người cần cung cấp từ khóa chính, từ khóa phụ và độ dài nội dung mà anh ta muốn tạo ra bài viết. Bài viết do AI tạo ra có một số ưu và nhược điểm mà chúng tôi sẽ đề cập thêm.

Article Forget (Trí tuệ nhân tạo) là một ứng dụng web được thiết kế để viết các bài báo
Article Forget (Trí tuệ nhân tạo) là một ứng dụng web được thiết kế để viết các bài báo

Điều giả mạo là gì?

Article Forge là một người viết nội dung dựa trên trí tuệ nhân tạo. Nó được giới thiệu là một ‘công cụ viết nội dung trang web’ dựa trên web giúp bạn viết các bài báo có kích thước đầy đủ. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập từ khóa mà bạn cần bài viết của mình, và bùng nổ, bạn sẽ có bài viết của mình trong vòng một phút. Tuy nhiên, thời gian phụ thuộc vào kích thước bài viết của bạn.

Phiên bản đầu tiên của Article Forge được ra mắt vào năm 2017. Không nghi ngờ gì nữa, nó có nhiều sai sót. Vì vậy, hiện tại với hơn 3 năm tối ưu hóa và cái mà các nhà phát triển gọi là ‘mô hình học sâu’, nó đã tốt hơn rất nhiều. Bản cập nhật phiên bản 2.6 đã được phát hành vào năm ngoái và nó hoạt động tốt. Nó cho phép chương trình viết những thứ thực sự có thể bị “nhầm lẫn” với một bài báo do con người viết. Nó tạo ra nội dung chất lượng cao và độc đáo.

Công ty cho biết “hãy nghĩ về Article Forge giống như một người viết nội dung tự do; bạn cung cấp cho nó một cụm từ khóa và bạn nhận lại một bài viết độc đáo, có liên quan, chất lượng cao. ”

Làm thế nào để sử dụng Article Forget ?

Việc sử dụng Article Forge cực kỳ dễ dàng, mặc dù họ đã tạo video cho những người dùng gặp sự cố khi sử dụng điều này và họ cũng đề cập đến các phương pháp hay nhất để tạo nội dung.

Làm thế nào để sử dụng Article Forget ?
Làm thế nào để sử dụng Article Forget ?

Kỹ thuật Scrap và Spin có được sử dụng trong Article Forget không?

Theo các nhà phát triển, câu trả lời là KHÔNG. Họ nói rằng chương trình sử dụng một số thuật toán được lập trình đặc biệt. Nó cho phép nó tạo ra các bài báo có ý nghĩa đối với con người với khả năng đọc tốt. Nó cũng được lập trình để tránh tạo ra nội dung ăn cắp ý tưởng.

Thành thật mà nói, tôi đã thử sử dụng công cụ Article Builder. Nơi họ sử dụng kỹ thuật Scrap and Spin và chất lượng của nội dung được tạo là tệ nhất. Tôi ngạc nhiên khi tôi sao chép và kiểm tra đạo văn trên trang web Công cụ SEO Nhỏ, nó hiển thị 76% đạo văn và 89% OMG!

Các tính năng chính của Article Forget là gì?

Một trong những tính năng hữu ích nhất đi kèm với Article Forge. Là nó có thể tự động đăng bài báo đã đăng lên blog hoặc trang web của bạn nếu bạn muốn. Bạn chỉ cần thêm URL của trang web và thông tin đăng nhập. Các bài đăng đã lên lịch cũng có thể được tạo bằng cách sử dụng tùy chọn ‘Trình lên lịch đăng’.

Với sự trợ giúp của tùy chọn Post Scheduler. Bạn có thể tự động hóa bài viết của mình và có thể ngồi thư giãn. Article Forget sẽ hoạt động khi bạn đang ngủ hoặc đang làm những việc khác của bạn. Điều duy nhất bạn cần đặt tất cả các từ khóa và để nó thực hiện công việc của bạn.

Bạn có một điều tốt nữa là nếu bạn đang nhắm mục tiêu từ khóa nào đó. Ví dụ: ‘Tiếp thị kỹ thuật số và tạo nhấp chuột là gì. Sau đó bạn có tùy chọn tạo lại nhiều lần cho đến khi Article Forge cung cấp cho bạn nội dung mong muốn cho bạn.

Article Forge cung cấp cho bạn nội dung mong muốn cho bạn.
Article Forge cung cấp cho bạn nội dung mong muốn cho bạn.

Cách sử dụng Article Forget mà bạn nên biết

Tôi đã có trong tay bản dùng thử 5 ngày miễn phí mà công ty cung cấp. Và đây là trải nghiệm của tôi với Article Forge phiên bản 2.6.
Bạn có thể đặt độ dài của bài viết thành 50, 200, 500 hoặc 750. Rất tiếc, nó không vượt quá 750 điểm. Bạn có thể chọn thêm tiêu đề và tiêu đề cùng với hình ảnh và video. Các video được chọn và nhúng từ YouTube và hình ảnh có nguồn từ imgur.com.

Bạn cũng có tùy chọn để nhúng các liên kết vào các từ, nhưng điều đó sẽ yêu cầu bạn tạo một nhóm thay thế có thể hơi phức tạp đối với người mới bắt đầu, nhưng nó thực sự hữu ích.

Trong phần ‘Từ khóa’, tôi đã sử dụng – Cách đi câu cá cho người mới bắt đầu. Hãy nhớ rằng, để đạt được hiệu quả tối đa của bài viết, bạn cần phải chọn đúng từ khóa. SEO là tất cả những gì quan trọng. Tôi đặt độ dài bài viết là 500 và sau một phút rưỡi, tôi đã nhận được bài viết của mình.

Bài báo đến với đĩa của tôi khoảng 580 từ. Vượt quá 500 điểm mà tôi đã đặt. Mặc dù nó không phải là điều gì đó để nổi giận. Nhưng tôi sẽ thích nó nếu nó không dài hơn 550 từ.

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/